Toàn cảnh The Landmark 81 – top 10 tòa tháp cao nhất thế giới chuẩn bị hoàn thành

Toà tháp The Landmark 81 do Tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư, có độ cao dự trù 461m, gồm 81 tầng được xây dựng ở địa điểm trọng điểm của khu thành phố Vinhomes Central Park, quận Bình Thạnh, TP.HCM. Dự kiến trọn vẹn siêu dự án này sẽ được khánh thành và đi vào làm việc trong quý 4/2018 sắp tới.

Những hình ảnh mới nhất về siêu dự án toà The Landmark 81 đang đi vào GĐ đã đi vào hoạt động

Với độ cao hơn 461m, Landmark 81 là tòa nhà cao nhất Việt Nam và nằm trong top 10 dự án cao nhất địa cầu. Để đã đi vào hoạt động phần thô của công trình, nhà thầu Coteccons đã sử dụng hơn 170.000 m3 bê tông, 52.000 tấn thép (trong đó có 4.000 tấn thép hình S460).

Với tổng vốn đầu tư 1,4 tỷ USD, công trình có tính biểu tượng của chủ đầu tư Vingroup dự trù sẽ đã đi vào hoạt động trong năm 2018. Đây cũng là công trình Thứ nhất của Việt Nam lọt vào top 10 tòa nhà chọc trời của địa cầu, có trọng điểm thương mại, khu vực khách sạn đến căn hộ chung cư.

Công trình được doanh nghiệp MACE (Anh) giải đáp quản lý, giám sát. Để có được công đoạn “thần tốc” như giai đoạn này, đội ngũ chuyên gia và công nhân trên công trường đã xây dựng liên tục 3 ca, có một vài đêm thức trắng để đổ một vài mẻ bê tông lên tới 10.000 m³.

Toàn cảnh The Landmark 81 - top 10 tòa tháp cao nhất địa cầu dự trù đã đi vào hoạt động - Ảnh 2.
Toàn cảnh The Landmark 81 - top 10 tòa tháp cao nhất địa cầu dự trù đã đi vào hoạt động - Ảnh 3.

Toàn cảnh siêu dự án toà nhà cao nhất Việt Nam.

Toàn cảnh The Landmark 81 - top 10 tòa tháp cao nhất địa cầu dự trù đã đi vào hoạt động - Ảnh 4.
Toàn cảnh The Landmark 81 - top 10 tòa tháp cao nhất địa cầu dự trù đã đi vào hoạt động - Ảnh 5.

Dự án đã được xây dựng đã đi vào hoạt động phần thân, giai đoạn này một vài nhà thầu đang tiếp tục đã đi vào hoạt động phần bên trong xe, tháp quan sát…

Theo tìm hiếu, dự án này được bố trí như sau:

Tầng B1, 1, 2, 3 là khu vực chỉ dành cho trọng điểm thương mại, mua sắm, rạp chiếu phim, phòng tập gym. Tầng 4 là khu Club house dành cho cư dân có hệ thống hồ bơi, phòng tập gym, lounge ngoài trời.

Tầng 5 là sảnh lounge nguyên tắc 5 sao, nhà hàng sang trọng và khu sinh hoạt chung của toàn cư dân. Từ tầng 6 đến tầng 40: Đây là khu căn hộ chung cư tân tiến, căn hộ chung cư ở đó gồm loại 1 – 4 phòng ngủ và cả sky villaa. Từ tầng 42 đến 76 là khách sạn 5 sao VinPearl.

Từ tầng 79 đến 81 là đài quan sát.

Toàn cảnh The Landmark 81 - top 10 tòa tháp cao nhất địa cầu dự trù đã đi vào hoạt động - Ảnh 6.

Đây là công trình phức hợp có tổng quy mô sàn được xây dựng lên đến 141.000 m2, bao gồm một vài không gian tính năng như: căn hộ chung cư thương mại Oficetel; trọng điểm mua sắm và một vài nhà hàng, khách sạn; căn hộ chung cư dịch vụ, tầng quan sát, bar….

Toàn cảnh The Landmark 81 - top 10 tòa tháp cao nhất địa cầu dự trù đã đi vào hoạt động - Ảnh 7.
Toàn cảnh The Landmark 81 - top 10 tòa tháp cao nhất địa cầu dự trù đã đi vào hoạt động - Ảnh 8.

Với nỗ lực không ngừng phấn đấu để làm được nhiều hơn chờ mong của bạn, dự trù khi đã đi vào hoạt động vào năm 2018, tòa nhà The Landmark 81 chờ mong sẽ là nơi định cư cao cấp và đáng sống bậc nhất Việt Nam.

Giữa tháng 4/2018, Coteccons đã lắp đặt xong hạng mục quan trọng cuối cùng là tháp thép trên đỉnh mái (spire) cao 61.2m. Hiện nay một vài công tác đã đi vào hoạt động GĐ cuối đang được nhà thầu này triển khai gấp rút, cung cấp công đoạn khai trương vào quý IV/2018.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net