Toàn cảnh Thành phố mới Bình Dương: Khu đô thị hiện đại đìu hiu, vắng người ở

Tại vùng giáp giới TPHCM, trong khi giá đất và nhà ở thuộc 1 vài tỉnh Đồng Nai và Long An đang tăng cao, chuyển nhượng sôi động thì phân khúc Bình Dương lại có xu hướng chậm lại.

Đìu hiu cả khu thành thị tân tiến ngay Thành phố mới Bình Dương

Nhiều dự án khu nhà ở, khu thành thị mới ở TP mới Bình Dương vẫn trong cảnh đìu hiu, vắng bóng người ở. Theo tài liệu từ nhiều sàn chuyển nhượng nhà đất, trong 9 tháng năm 2018, chuyển nhượng đất nền ở Bình Dương có xu hướng chậm lại.

Trong 9 huyện, thị xã, TP của tỉnh Bình Dương, 1 vài chuyển nhượng hầu như chỉ tập trung ở TP Thủ Dầu Một và 1 vài thị xã Thuận An, Dĩ An. Nhưng ở 3 địa phương này, thời gian gần đây sức mua có dấu hiệu giảm sút do giá chào phân phối tăng cao.

Nhiều nhà đầu tư đang “mắc kẹp” ở thị xã Bến Cát và TP mới Bình Dương (thuộc địa bàn TP Thủ Dầu Một). Rất nhiều sản phẩm ủy thác phân phối lại ở khu vực này cả năm chỉ có vài người mua, dù chủ đất phân phối cao hơn giá gốc 10-15%.

Phần lớn chuyển nhượng, chuyển nhượng đất ở 1 vài khu vực này gần đây không theo nhu cầu mua để ở, chủ yếu kinh doanh kiếm lời. Để phục vụ nhu cầu đầu tư của khách, nhiều công ty không ngại tung tin truyền thông, tạo nên 1 vài cơn sốt giá đất ảo.

Tuy nhiên, lượng bạn quan tâm đến 1 vài sản phẩm nhà ở ở khu vực này vẫn không tăng trong suốt thời gian dài qua. Theo phân tách của 1 chuyên gia địa ốc, phân khúc nhà đất Bình Dương chỉ lôi kéo được khách mua có 1 số dự án nằm giáp giới có TP.HCM, đa phần thuộc khu Thủ Đức (nằm trong khu thành thị đại học Quốc gia TP.HCM).

Còn lại, các địa điểm ngay khu Thành phố mới Bình Dương đều là các sản phẩm của nhiều năm trước, giờ môi giới tung chiêu đẩy hàng ra phân khúc.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net