Toàn cảnh chuỗi đô thị hiện đại tạo nên sự thay đổi chóng mặt BĐS phía Tây Hà Nội

Xu hướng dịch chuyển 1 số năm vừa qua đã thúc đẩy bề ngoài đô thị vùng đất phía Tây Hà Nội vốn yên bình, hoang sơ 1 sốh tân chóng mặt. Cơ sở hạ tầng được thi công, phát triển đồng bộ.

Nhiều khu đô thị tân tiến, 1 số tòa nhà trọc trời mọc lên. Cư dân đi về tấp nập. Theo đây, bất động sản phía Tây đô thị cũng phát triển thành sôi động, được nhiều người săn đâyn. Giới chuyên gia phân tích, thời gian tới khu vực này vẫn tiếp tục lôi kéo 1 số nhà đầu tư.

Toàn cảnh sự 1 sốh tân chóng mặt của bất động sản phía Tây Hà Nội

Sự phát triển của phía Tây Hà Nội đã và đang hình thành 1 bề ngoài mới có chuỗi 1 số khu đô thị hai bên 1 số trục các con phố lớn Tố Hữu, Lê Trọng Tấn (Hà Đông), Đại Lộ Thăng Long…

Toàn cảnh chuỗi đô thị tân tiến tạo nên sự 1 sốh tân chóng mặt bất động sản phía Tây Hà Nội - Ảnh 2.

Trục các con phố Tố Hữu là 1 trong 1 số tuyến các con phố trọng yếu, liên kết 1 số quận Thanh Xuân – Nam Từ Liêm – Hà Đông, tạo lập bộ mặt đô thị phía Tây Hà Nội. Dọc hai bên trục các con phố, hiện có vô vàn dự án bất động sản như Roman Plaza, nhà phố 24h, HPC Landmark 105, The Pride (của Hải Phát), Khu đô thị Dương Nội (Nam Cường)… đã, đang đi vào làm việc hoặc tiếp tục được thi công.

Toàn cảnh chuỗi đô thị tân tiến tạo nên sự 1 sốh tân chóng mặt bất động sản phía Tây Hà Nội - Ảnh 3.

Trong đây, dãy nhà phố thương mại nhà phố 24h ở ngã tư Tố Hữu – Vạn Phúc đã và đang tạo nên bề ngoài mới, đầy sôi động cho tuyến các con phố này.

Toàn cảnh chuỗi đô thị tân tiến tạo nên sự 1 sốh tân chóng mặt bất động sản phía Tây Hà Nội - Ảnh 4.

Tiếp nối Tố Hữu là tuyến Lê Trọng Tấn, được quy hoạch có 6 làn các con phố chính, 1 số các con phố gom, hè tản bộ và cây xanh. Lê Trọng Tấn là đoạn nối chiến lược trong tuyến các con phố vành đai 3,5. Phía Nam Lê Trọng Tấn kéo dài nối có Tố Hữu, Quang Trung, QL 1A và QL6.

Phía Bắc kéo qua 1 số trục Đại Lộ Thăng Long, QL 32 (chuẩn bị đã đi vào hoạt động 2020), cầu Thượng Cát, nối các con phố 5 kéo dài sang Mê Linh (Đông Anh)… tạo thành vành đai kết nối phía Bắc và Nam sông Hồng.

Sự xuất hiện của trục các con phố giúp giảm tải tỷ lệ giao thông, tạo sự kết nối dễ dàng giữa ngoại đô và trọng điểm đô thị. Hơn thế, Lê Trọng Tấn được đánh gia như “bàn đạp” tăng trưởng cho cửa ngõ phía Tây Thủ đô có vô vàn 1 số dự án bất động sản tầm cỡ được đầu tư.

Toàn cảnh chuỗi đô thị tân tiến tạo nên sự 1 sốh tân chóng mặt bất động sản phía Tây Hà Nội - Ảnh 5.

Các khu đô thị dọc các con phố Lê Trọng Tấn phải kể đến khu dân cư Nam An Khánh có phong phú loại hình từ chung cư đến villa, liền kề: Thăng Long Victory, Gemek Tower, The Golden An Khánh… Trong đây, có cả ông lớn Vingroup cũng mau chóng nắm bắt tiềm năng khi tuyến các con phố Lê Trọng Tấn mở ra và góp mặt có khu đô thị sinh thái Vinhomes Thăng Long.

Mặt khác, nhắc đến trục Lê Trọng Tấn và khu Tây Hà Nội, chẳng thể không nhắc đến Khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn. Dự án “thống lĩnh” đa số trục các con phố tân tiến này, có 1 số dãy nhà mặt phố khu C, khu D được thi công diện tích, bài bản theo thiết kế tân cổ điển.

Toàn cảnh chuỗi đô thị tân tiến tạo nên sự 1 sốh tân chóng mặt bất động sản phía Tây Hà Nội - Ảnh 6.

Trong đây, khu nhà mặt phố Geleximco Lê Trọng Tấn hiện đang được giới kinh doanh quan tâm bởi công năng sử dụng kết hợp giữa ở và kinh doanh. Bởi khu vực này gần đây có nhiều khu chung cư mọc lên, người dân về ở càng ngày càng được lấp đầy tạo nên sự đông đúc, tấp nập có lại nhiều thời cơ kinh doanh, sinh lời quyến rũ cho 1 số nhà đầu tư.

Toàn cảnh chuỗi đô thị tân tiến tạo nên sự 1 sốh tân chóng mặt bất động sản phía Tây Hà Nội - Ảnh 7.

Kết nối có trục các con phố Lê Trọng Tấn có khu trọng điểm Trung Hòa Nhân Chính- Mỹ Đình là Đại lộ Thăng Long. Đây là tuyến các con phố đẹp nhất Thủ đô, có vô vàn dự án mọc lên dọc trục các con phố này như Bắc An Khánh, Geleximco, Vinhomes Green Bay, Vinhomes Thăng Long…được thi công hạ tầng tiện ích đồng bộ, đặc thù là hệ thống giáo dục chuẩn quốc tế.

Với cơ sở hạ tầng và 1 số dự án đang không ngừng được tạo dựng, phát triển, bề ngoài đô thị phía Tây Hà Nội ngày 1 hoàn chỉnh, trở thành “điểm nóng” lôi kéo 1 số nhà đầu tư bất động sản trong 1 số năm gần đây. Đồng thời, là nơi ổn định gia đình chất lượng và kinh doanh sinh lời quyến rũ cho giới địa ốc.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net