Tổ hợp khách sạn, condotel Wyndham Soleil Danang chính thức cất nóc

Ngày 21/04/2018, Tổ hợp khách sạn, condotel 5 sao quốc tế Wyndham Soleil Danang do PPC An Thịnh Đà Nẵng (PPCAT) làm Chủ đầu tư sẽ chính thức cất nóc tòa nhà thứ nhất trong công trình 4 tòa nhà cao nhất miền Trung Việt Nam và ra mắt căn hộ chung cư mẫu ở dự án ở Đà Nẵng.

Cất nóc 1 trong một vài nghi lễ ép buộc có mọi công trình thi công. Đây cũng là 1 nghi thức trong lĩnh vực lễ cất nóc nhà nên luôn được một vài chủ đầu tư xem trọng, nhằm mong muốn đem lại sự thuận lợi, suôn sẻ trong quá trình thi công.

Phối cảnh dự án.

Chính vì tầm quan trọng của Lễ cất nóc, vào ngày 21/04/2018, PPC An Thịnh Đà Nẵng (PPCAT) long trọng tổ chức lễ cất nóc cho dự án cao nhất Đà Nẵng: Tòa nhà Wyndham Soleil Danang ở giao lộ Phạm Văn Đồng, Võ Nguyễn Giáp, Đà Nẵng. Chương trình chuẩn bị sẽ có sự tham dự của một vài nhà đầu tư tiềm năng nước ngoài và Việt Nam, một vài bạn thân thiết và một vài chủ sở hửu tương lai của Soleil.

Trong thời điểm diễn ra sự kiện, khách mời sẽ có thời cơ được trải nghiệm cảm xúc ở căn hộ chung cư mẫu ngay chính dự án, có một vài góc không gian làm vượt bậc “unique selling point” của Wyndham Soleil Danang.

Theo chương trình, sự kiện cất nóc dự án Wyndham Soleil Đà Nẵng sẽ được diễn ra hoành tráng, có một vài màn biểu diễn nghệ thuật đặc sắc biểu hiện tâm huyết, tư duy và tầm nhìn của Chủ đầu tư PPCAT, cộng sự dẫn dắt chương trình duyên dáng của hai MC nổi tiếng Quốc Bảo và Đan Lê. Bên cạnh đây, chương trình được nâng tầm cao cấp có sự xuất hiện của dàn ca sĩ Bằng Kiều, Tuấn Hưng và Văn Mai Hương.

Đặc biệt hơn, công chúng và khách mời sẽ được có mãn nhãn màn trình diễn rồng lửa của 4 khinh khí cầu biểu hiện sự vững bền, nội lực mạnh mẽ của mảnh đất Đà Nẵng linh thiêng. Bốn khinh khí cầu sáng rực, như một vài chiếc đèn khổng lồ, lộng lẫy tạo nên hiệu ứng hoa đăng, chạm được vào trái tim, tạo cao trào cảm xúc, gây dấu ấn trong lòng khán giả.

Ảnh thực ở.

Một số giải thưởng khác:

Năm 2016, trong lễ trao giải BĐS Vietnam Property Awards được diễn ra ở TP. Hồ Chí Minh đầu tháng 6/2016, PPC An Thịnh Đà Nẵng đã vinh hạnh nhận về 2 giải thưởng “Best Architecture Design” và “Best Condo Development” cho Soleil Đà Nẵng.

Năm 2017, PPC An Thịnh đã vinh hạng nhận giải thưởng Mix – Use Architecture Vietnam (Khu phức hợp có thiết kế đặc biệt) do Asia Pacific Property Awards bình chọn.

Với tổng qui mô 2.2 ha, gồm 4 toà tháp cao 50 – 57 tầng, 75% căn hộ chung cư ở Wyndham Soleil Danang có ban công và tầm nhìn hướng biển.

Dự án được triển khai bởi một vài đối tác danh tiếng địa cầu: Tập đoàn Aedas (Anh Quốc), Quản lý thi công bởi Artelia (Pháp) và bên trong xe cung cấp bởi như Kaidewei, Kholerv.v… PPC An Thịnh Đà Nẵng cũng đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác về quản lý và hoạt động Condotel bởi Wyndham Hotel Group – tập đoàn khách sạn danh tiếng của Mỹ.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *