TNR Sky Park – Điểm nhấn giá trị cho bất động sản phía tây Hà Nội

Trong bối cảnh phân khúc phía Tây đang phát triển vượt bậc, 1 vài dự án được quy hoạch bài bản, đồng bộ, tiện ích tiên tiến nằm trong công trình 1 khu thành phố sinh thái xanh là chọn lọc danh tiếng của 1 vài bạn. TNR Sky Park là 1 trong số đấy.

Hạ tầng “kích” BDS

Với sự 1 vàih tân mạnh mẽ của hệ thống giao thông, trong vài năm qua, phía Tây Hà Nội đã trở thành tâm điểm của giới đầu tư địa ốc. Theo 1 vài chuyên gia bất động sản, phía Tây là “điểm nóng” bởi khu vực này có tốc độ thành phố hóa nhanh, hạ tầng đầu tư mở rộng và tiên tiến. Đây cũng là khu vực có kết quả phân phối hàng được ghi nhận tốt nhất phân khúc trong thời gian qua.

Các trục các con phố chính hướng tâm được đầu tư như Hồ Tùng Mậu, Đại lộ Thăng Long, Lê Văn Lương kéo dài cộng có rất nhiều tuyến các con phố, công trình giao thông khác ở khu vực đi vào đã đi vào hoạt động, đã tạo nên 1 “làn sóng” phát triển hạ tầng ở khu vực này, là cú hích cho các mảnh đất màu mỡ phía Tây Hà Nội trở thành tâm điểm lôi kéo nhiều nhà đầu tư BDS chuyên nghiệp.

Thực tế cho thấy sự 1 vàih tân mạnh mẽ trong làn sóng đầu tư mới, khi nhiều “ông lớn” địa ốc đang dồn lực cho phía Tây. Những nguyên tắc sống đẳng cấp cũng đang được định vị ở đấy. Đặc biệt, ở khu vực được coi là “trọng điểm mới” – các con phố Hồ Tùng Mậu cũng đang chứng kiến sự bùng nổ mạnh mẽ có vô vàn dự án như: TNR SkyPark, , HD Mon, Vinhomes Gardenia, công trình 199 Phú Diễn…

Các dự án hạ tầng giao thông trọng điểm ở phía Tây Hà Nội đã và đang giải quyết được vấn đề kết nối có trọng điểm và liên vùng, tạo động lực thúc đẩy phân khúc BDS tăng nhiệt. Các chuyên gia cho rằng, có các lợi thế vốn có, BDS phía Tây sẽ lôi kéo nhiều nhà đầu tư trong năm 2018. Trong các năm tới, khu vực này sẽ là nơi ổn định gia đình cho nhiều người dân thủ đô, đặc trưng là các bạn thành đạt, ưa thích cuộc sống “xanh”, tiên tiến, năng động và tiện nghi.

Cảnh quan nâng tầm cuộc sống

Tọa lạc ở 136 Hồ Tùng Mậu, TNR Sky Park là tòa căn hộ chung cư đẳng cấp có công trình thiết kế đặc biệt, vượt bậc có 4 quảng trường lớn đã được Guiness Việt Nam ghi nhận kỷ lục là dự án có nhiều quảng trường nhất Việt Nam. Không các thế, dù chưa bàn giao cho cư dân, không gian nơi đấy đã ngập tràn màu xanh của cỏ cây, kết hợp có các mảng màu sặc sỡ vui mắt của các mảnh gốm được 1 vài nghệ nhân kết hợp tài tình.

Khu vườn trên cao đặc biệt chính là điểm nhấn riêng có ở TNR Sky park.

Điểm nhấn đặc trưng ở TNR Sky Park chính là khu vườn trên cao ngập tràn sắc màu của cỏ cây hoa lá kết hợp cộng âm nhạc và ánh sáng. Đây sẽ là không gian hoàn hảo cho các buổi hẹn hò lãng mạn, là nơi cả gia đình có thể vui chơi cộng nhau, con trẻ được tha hồ vui đùa cộng môi trường xung quanh. Với các gam màu sắc rực rỡ kết hợp cộng sắc màu của cây, của hoa, vườn cảm xúc của TNR Sky Park tựa như 1 khu vườn địa đàng, có lại cho cư dân các khoảnh khắc đắm mình trong các cung bậc cảm xúc khác biệt. Trong khu vườn được bố trí 1 vài ốc đảo, ghế nghỉ, cư dân tòa nhà sẽ có dao động thời gian để tịnh tâm, lắng đọng lại để chiêm nghiệm nhiều hơn về cuộc sống.

Đến thời điểm giai đoạn này, hệ thống phong cảnh hạ tầng và 1 vài tiện ích ở TNR Sky Park đã đã đi vào hoạt động căn bản. Chọn ổn định gia đình ở đấy ngay bây giờ, bạn sẽ có thời cơ có các căn hộ chung cư đẹp nhất có các chính sách phân phối hàng ưu đãi.

TNR Sky Park chờ mong sẽ trở thành sản phẩm lôi kéo phía Tây Hà Nội, là nơi quy tụ của các cư dân đang tìm kiếm lối sống chuẩn mực, cung cấp được các nguyên tắc tiên tiến, tiện nghi của cuộc sống và là môi trường thích hợp để phát triển con người.

Sở hữu ngay căn hộ chung cư TNR Sky Park có nhiều ưu đãi lớn từ chủ đầu tư:

Ưu đãi lãi suất 0% lên tới 18 tháng

Miễn phí 2 năm phí dịch vụ quản lý.

Tặng ngay chuyến du lịch đến Singapore cho cả gia đình.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *