TNR GoldSeason “hưởng lợi lớn” từ những dự án mở đường

Kề bên 03 tuyến những con phố lớn phía Tây Hà Nội đang được cải tạo, mở rộng, TNR GoldSeason có lợi thế khác biệt về hạ tầng, giao thông và tiềm năng tăng trưởng giá trị nhà đất.

Nhiều năm trở lại đó, giao thông ở Hà Nội luôn là vấn đề nhức nhối khiến mỗi ai nghe thấy đều không khỏi lắc đầu ngao ngán. Ngay ở khu vực Quận Thanh Xuân, những nút giao thông quan trọng như ngã ba Nguyễn Trãi – Nguyễn Tuân, Nguyễn Tuân – Nguyễn Huy Tưởng không ngừng nghỉ xảy ra ùn tắc cục bộ vào giờ cao điểm. Mở rộng những tuyến những con phố đang được coi là phương án tối ưu để giải quyết vấn đề này.

Nếu như trước đó khách mua nhà dự án TNR GoldSeason ít nhiều lo ngại về vấn đề giao thông xung quanh dự án thì giai đoạn này vấn đề này đang mau chóng được xử lý khi có tới ba dự án quy hoạch, cải tạo và mở rộng những con phố đang chuẩn bị được triển khai trong thời gian sắp tới. Đó là những trục những con phố Nguyễn Tuân, Vũ Trọng Phụng và Khuất Duy Tiến.

Dự án cải tạo, mở rộng theo quy hoạch những con phố Nguyễn Tuân

Nằm ở địa chỉ số 47 Nguyễn Tuân, do vậy TNR GoldSeason được hưởng lợi trực tiếp từ dự án cải tạo, mở rộng theo quy hoạch tuyến những con phố này. Dự án cải tạo, mở rộng những con phố Nguyễn Tuân đã được Thường trực HĐND đô thị Hà Nội thống nhất về tiêu chuẩn chủ trương đầu tư vào ngày 24.11.2017, bắt đầu thực hiện từ quý III/2018.

Có tổng chiều dài dao động 720m, những con phố Nguyễn Tuân được quy hoạch có những hạng mục: mặt những con phố, hè, bó vỉa; trồng cây xanh tạo phong cảnh bóng mát hai bên những con phố, hệ thống cấp nước, thoát nước mưa, nước bẩn và vệ sinh môi trường…

Dự án cải tạo, mở rộng theo quy hoạch những con phố Vũ Trọng Phụng

Kề sát bên dự án TNR GoldSeason, tuyến những con phố Vũ Trọng Phụng được Thành phố Hà Nội phê duyệt cải tạo, mở rộng ngày 31/10/2017 có chiều dài 434m, rộng 20m, đoạn từ nút giao có những con phố Nguyễn Huy Tưởng đến nút giao có những con phố Nguyễn Trãi.

Hiện ở, những con phố Vũ Trọng Phụng đoạn từ nút giao có những con phố Ngụy Như Kom Tum đến đoạn nút giao có Nguyễn Huy Tưởng là những con phố hai làn cực kỳ thoáng rộng, đã được đưa vào sử dụng. Tuy nhiên, đoạn từ những con phố Nguyễn Huy Tưởng đến những con phố Nguyễn Trãi nhỏ hẹp, không ngừng nghỉ tắc nghẽn. Sau khi được mở rộng, những con phố Vũ Trọng Phụng sẽ giảm tải lưu lượng giao thông, hạn chế ách tắc ở khu vực này.

Dự án mở những con phố từ ngõ 12 Khuất Duy Tiến ra những con phố Nguyễn Trãi

Với diện tích là 230m chiều dài và 13,5m chiều rộng, tuyến những con phố từ ngõ 12 Khuất Duy Tiến ra Nguyễn Trãi khi đã đi vào vận hành sẽ mau chóng kết nối những tuyến những con phố Nguyễn Trãi – Khuất Duy Tiến – Nguyễn Tuân, đồng thời, giảm tải sức ép hạ tầng đối có những con phố Nguyễn Tuân khi những dự án chung cư đi vào vận hành.

TNR GoldSeason đang hưởng trọn lợi ích từ việc cải tạo, mở rộng 3 tuyến những con phố trên. Từ đó, cư dân có thể thuận tiện kết nối tới trọng điểm đô thị và những khu vực kế bên. Không chỉ thế, sự phát triển của hạ tầng giao thông, phong cảnh những con phố phố cũng đồng thời làm tăng giá trị nhà đất ở đó.

TNR GoldSeason “hưởng lợi lớn” từ những dự án mở những con phố - Ảnh 1.

Một nơi sống tiện nghi đủ đầy cho cả gia đình.

Được quản lý và phát triển bởi TNR Holdings Việt Nam, TNR GoldSeason có phong nhữngh kiến trúc đậm chất Mỹ có hệ thống tiện ích phong phú, cung cấp nhu cầu sống và tận hưởng của toàn bộ những thế hệ trong gia đình. Tham dự sự kiện mở phân phối vào ngày 31/3, bạn sẽ được tham quan căn hộ cao tầng mẫu cộng nhiều phần quà quyến rũ.

Thông tin chi tiết sự kiện mở phân phối dự án TNR GoldSeason, quý khách điện thoại:

NPP Phú Quý Land: 097 120 7979

NPP Hải Phát: 097 123 5586

NPP GoldLand: 0966 001 001

NPP Tâm Việt: 0912 3838 90.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net

1 reply

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *