TNR Goldmark City – Lời giải cho sự chuyển dịch xu hướng mua nhà thời nay

Quan niệm có nhà đất đang 1 vàih tân mạnh mẽ, xu hướng chọn ổn định chỗ ở ở 1 vài chung cư dần trở thành xu hướng thời đại mới, được nhiều người chọn lọc, đặc thù là 1 vài gia đình trẻ

Không thể phủ nhận được rằng quan niệm có nhà đất đang 1 vàih tân mạnh mẽ, xu hướng chọn ổn định chỗ ở ở 1 vài chung cư dần trở thành xu hướng thời đại mới, được nhiều người chọn lọc, đặc thù là 1 vài gia đình trẻ, tri thức

TNR Goldmark City – Lời giải cho sự chuyển dịch xu hướng mua nhà thời nay - Ảnh 1.

Nếu trở lại chục năm về trước, tâm lý “ăn chắc mặc bền” khiến người Việt thích mua đất, mua nhà thì xu hướng mua nhà giai đoạn này đang 1 vàih tân mạnh mẽ. Không còn bó buộc phải mua bằng được “nhà mặt đất”, 1 bộ phận lớn người dân chọn chung cư làm nơi ổn định chỗ ở. Chính sự tăng thêm về dân số quá nhanh đã khiến quỹ đất càng ngày càng hạn hẹp và giá tăng lên đáng kể. Cụ thể theo số liệu thống kê mới nhất, dân số trung bình Hà Nội năm 2017 là 7.654,8 nghìn người, theo dự đoán của Viện Dân số và 1 vài vấn đề xã hội, đến năm 2050, số dân có thể tăng lên gấp đôi. Mật độ dân số trung bình Hà Nội năm 2017 là 2.279 người/km2, so có Thủ đô của 1 vài nước ASEAN, tỷ lệ trung bình từ 100 đến 200 người/km2, thì tỷ lệ dân số Hà Nội là quá cao.

TNR Goldmark City – Lời giải cho sự chuyển dịch xu hướng mua nhà thời nay - Ảnh 2.

Do đấy, vào thời điểm giai đoạn này, khi phân khúc bất động sản phát triển mạnh cùng sự bùng nổ của nhiều loại hình chung cư đã tạo ra xu hướng chuyển dịch mạnh mẽ sang mua chung cư, đặc thù ở 1 vài thành phố lớn. Thu nhập của người dân càng ngày càng cao thì nhu cầu về chất lượng cuộc sống càng tiệm cận có 1 vài nước phát triển trên địa cầu, theo đấy các tiêu chí chọn nhà cũng khắt khe hơn. Người dân không chỉ coi trọng địa điểm, giá cả, mà 1 vài tiêu chí về môi trường sống, phong cảnh, tiện nghi … càng ngày càng được xem trọng.

TNR Goldmark City – Lời giải cho sự chuyển dịch xu hướng mua nhà thời nay - Ảnh 3.

Nắm bắt được tâm lý bạn, nhiều chủ đầu tư đã cho công bố 1 vài dự án chung cư cấp cao được quy hoạch bài bản có chất lượng 1 vài căn hộ chung cư cùng có môi trường sống tốt, chất lượng dịch vụ và tiện ích đồng bộ hơn. Bởi vậy, trên phân khúc bắt đầu xuất hiện các khu dân cư kiểu Nhật, kiểu Hàn, kiểu Singapore hãy Mỹ…. Theo KTS. Nguyễn Công Hào, Công ty Kiến trúc và bên trong xe Viet Home, người từng phụ trách thiết kế nhiều căn hộ chung cư, công trình thuộc 1 vài dự án Vinhomes Long Biên, Royal City, FLC Sầm Sơn…,

TNR Goldmark City – Lời giải cho sự chuyển dịch xu hướng mua nhà thời nay - Ảnh 4.

“có tốc độ thành phố hóa giai đoạn này tổng diện tích đất ở dần thu hẹp lượng người chuyển lên ở 1 vài chung cư cao tầng càng ngày càng nhiều bởi thế đề nghị thiết kế không gian căn hộ chung cư chung cư rất quan trọng. Nhiều người mua nhà ưu tiên chọn các nơi có không gian xanh, gần công viên, gần hồ nước…”

Dễ dàng có thể kể đến như Tổ hợp dự án TNR Goldmark City phía Tây Hà Nội (Số 136 Hồ Tùng Mậu, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội) phát triển theo phong 1 vàih chung cư Singapore, do Công ty CP Địa ốc Việt Hân làm chủ đầu tư, TNR Holdings Việt Nam là đơn vị quản lý, điều hành độc quyền. Singapore là 1 trong các nước ở Đông Nam Á đi đầu và đạt được nhiều thành công trong phát triển công trình xanh và thiết kế xanh, đặc thù trong lĩnh vực nhà ở thành phố. Học tập bí kíp phát triển nhà ở xanh của Singapore, TNR Goldmark City kết hợp không gian sống xanh và hệ thống tiện ích đồng bộ tạo nên khu thành phố khép kín. Mô hình này vốn rất được ưa chuộng ở 1 vài nước phát triển trên địa cầu.

TNR Goldmark City – Lời giải cho sự chuyển dịch xu hướng mua nhà thời nay - Ảnh 5.

TNR Goldmark City

Chị Hoàng Kiều Thúy An, cư dân ở TNR Goldmark City chia sẻ: “đất chật người đông, vì vậy mà tuổi thơ bọn trẻ con bây giờ thường gói gọn trong bốn bức tường. Tôi không muốn con mình cũng bởi thế nên khi mua nhà, ngoài tiêu chí chất lượng, giá cả, địa điểm… thì tôi luôn xem trọng không gian sống cho con. Được bạn bè ra mắt nhiều dự án nhưng TNR Goldmark City là nơi tôi chọn lọc ổn định chỗ ở. Bởi hiếm có chủ đầu tư nào dành hơn 70% quỹ đất cho phong cảnh như TNR Goldmark City, ở đấy có nhiều quảng trường, mảng xanh trong lành, không gian vui chơi an toàn cho trẻ phát triển.”

TNR Goldmark City – Lời giải cho sự chuyển dịch xu hướng mua nhà thời nay - Ảnh 7.

Theo nghiên cứu kỹ, công trình căn hộ chung cư TNR Goldmark City có tổng diện tích hơn 12 héc-ta nhưng tỷ lệ thi công khá thấp, chỉ 23,3%, phía trước là công viên hồ điều hòa rộng hơn 20 héc-ta. Xây dựng theo mô hình khu thành phố khép kín, chắc chắn cung cấp đầy đủ nhu cầu sinh hoạt của cư dân về 1 vài giá trị: tiện ích, phong cảnh. Phát triển không gian sống xanh theo phong 1 vàih chung cư Singapore, TNR Goldmark City dành tới 155 tỷ đồng đầu tư thi công phong cảnh. Giới chuyên gia nhận xét Goldmark City là 1 trong số ít 1 vài dự án có phong cảnh thực giống đến 99% khi dựng 3D. Nổi bật nhất có lẽ là 4 Quảng trường rộng lớn đã được Tổ chức Kỷ lục Guiness Việt Nam trao chứng nhận kỷ lục “Tổ hợp căn hộ chung cư có nhiều quảng trường nhất Việt Nam” vào tháng 11/2015.

TNR Goldmark City – Lời giải cho sự chuyển dịch xu hướng mua nhà thời nay - Ảnh 8.

Quảng trường Ruby có 12 tháp cây đấyn nắng rực rỡ, hàng ngàn miếng ghép từ gốm mosaic tạo nên bức tranh nghệ thuật lấp lánh đầy màu sắc. Bên trên mỗi cây đấyn nắng được trồng 1 vài loại hoa, cây xanh tạo thêm điểm nhấn và bóng mát cho quảng trường. Ngoài việc tạo bóng mát cho 1 vài không gian ngồi nghỉ, loại cây tầng cao còn chú tâm đến sự 1 vàih tân của thời gian (xuân, hạ, thu, đông).

TNR Goldmark City – Lời giải cho sự chuyển dịch xu hướng mua nhà thời nay - Ảnh 9.

Nếu Quảng trường Ruby giống kiểu dáng của 1 viên Ruby, thì Quảng trường Sapphire lấy ý tưởng từ hình dạng và ánh sáng của các viên đá Sapphire. Một không gian mở, nhẹ nhàng, yên bình và đầy màu sắc, ở đấy có 1 chòi nghỉ lớn được thiết kế bởi các lát cắt tinh tế, mô phỏng ánh sáng đa sắc của đá Sapphire. Trong phong thuỷ, nước là vượng khí có lại nguồn năng lượng tích cực, tài lộc và điềm an lành. Bởi vậy, Quảng trường nước được xem là nhân tố trọng điểm, bao gồm không gian nước mặt, thác nước và đài phun nước. Quảng trường có 5 cây Pavilion trang trí bằng thép sơn chống rỉ cùng đá lát 1 vàih điệu từ vòng xoáy, màu sắc và âm thanh của nước. Còn Quảng trường Ánh Sáng là 1 điểm nhấn thú vị của công trình chung cư, giống 1 cuộc trình diễn đậm chất nghệ thuật có các mảng sáng huy hoàng, ấn tượng từ sân lát đá đến ghế ngồi và đèn chiếu sáng. Cây xanh được thiết kế xen kẽ có các mảng cỏ xanh tạo nên 1 không gian rực rỡ.

TNR Goldmark City – Lời giải cho sự chuyển dịch xu hướng mua nhà thời nay - Ảnh 10.

Hiện nay các dự án có hệ thống cây xanh, công viên, hồ điều hòa như TNR Goldmark City luôn được bạn phân tích cao. Chung cư xanh là hướng đi mới tích cực góp phần bảo vệ môi trường và nâng cao chất lượng cuộc sống của con người. Có thể thấy, dù sống ở trọng điểm thành phố, nhưng cư dân ở TNR Goldmark City vẫn có thể tận hưởng cuộc sống bên cạnh môi trường xung quanh có 1 vài loại vườn đặc biệt: vườn Thiền, vườn Hương, vườn Nhiệt Đới, vườn Cảm Xúc. Mỗi loại vườn được nghiên cứu kỹ kĩ càng để có tới không gian riêng cho mọi đối tượng. Nếu vườn Thiền có tới cho người già cảm giác thanh tịnh, thư thái vì nhiều cây xanh thì vườn Hương lại có tới trải nghiệm “hương sắc” hoàn hảo cho các bạn trai thích hoa cỏ. Trẻ em thích khám phá khu rừng thu nhỏ ở trên cao – “Vườn Nhiệt Đới”, nơi có các tầng cây xanh phong phú, hoa tươi và tiếng gió rì rào. Còn vườn Cảm Xúc là không gian dành cho cả gia đình xum vầy chơi đùa trên thảm cỏ xanh vào các ngày cuối tuần.

TNR Goldmark City – Lời giải cho sự chuyển dịch xu hướng mua nhà thời nay - Ảnh 11.

Hơn 1 năm sau khi đấyn cư dân vào ở, TNR Goldmark City đã có kiểu dáng và sức sống của 1 chung cư cấp cao phong 1 vàih Singapore. Không gian thực ở nơi đấy tràn ngập màu xanh, mỗi tòa nhà đều nằm kề quảng trường, vườn hoa, công viên. Không gian xanh phong phú, phong phú nên cả gia đình đa thế hệ đều có thể tận hưởng “khoảng trời riêng” mà vẫn gắn kết, quây quần bên nhau.

TNR Goldmark City – Lời giải cho sự chuyển dịch xu hướng mua nhà thời nay - Ảnh 12.

Hiện ở, dù bạn ngày có nhiều chọn lọc hơn, nhưng đấy cũng là thời điểm cần so sánh, suy xét để thấy được giá trị cốt lõi mà chủ đầu tư có lại cho dân cư. Mua nhà cũng chính là chọn môi trường phát triển cho con, được sống trong 1 không gian thoáng rộng, gần môi trường xung quanh, cây cỏ, trẻ sẽ có thời cơ phát triển toàn diện từ thể chất tới trí tuệ.

TNR Goldmark City – Lời giải cho sự chuyển dịch xu hướng mua nhà thời nay - Ảnh 13.

Khoa học đã chứng minh khi trẻ được vận động, đặc thù là vận hành vui chơi ngoài trời, tiếp xúc giao lưu có nhiều bạn bè sẽ thông minh và năng động hơn, Bên cạnh đấy kỹ năng xã hội của trẻ phát triển sớm. Cũng phải thừa nhận rằng, môi trường ô nhiễm cũng là 1 phần lý do khiến không gian sống xanh trở thành tiêu chí quan trọng khi mua nhà. Chính việc đấyn bắt được sự 1 vàih tân trong tâm lý chọn nhà của bạn đã giúp TNR Goldmark City trở thành chọn lọc đắt giá trên phân khúc bất động sản phía Tây Hà Nội.

TNR Goldmark City – Lời giải cho sự chuyển dịch xu hướng mua nhà thời nay - Ảnh 14.

Năm 2015, dự án còn được phân tích cao ở hạng mục “Dự án chung cư cấp cao tốt nhất Hà Nội” ở giải thưởng Bất động sản Việt Nam (Vietnam Property Awards) bởi sự đầu tư nghiêm túc và bài bản cho trọn vẹn dự án. Với đối tượng có nhu cầu ở thực giai đoạn này, nỗi sợ mua nhà “trên giấy” sẽ không còn khi bạn 1 lần tới thăm TNR Goldmark City để tận mắt chứng kiến chung cư xanh có phong 1 vàih Singapore và cảm nhận sức sống của 1 cùng đồng văn minh, trí thức.

TNR Goldmark City – Lời giải cho sự chuyển dịch xu hướng mua nhà thời nay - Ảnh 15.

Nhutnguyen

Theo Trí Thức TrẻTìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net