Tìm lại tuổi thơ giữa lòng phố thị

Trước hiện trạng trẻ em ở 1 số đô thị lớn càng ngày càng bị mất đi tuổi thơ bởi thiếu không gian vui chơi, thiếu trải nghiệm 1 số làm việc ngoài trời. Nhiều phụ huynh đang nỗ lực để lấy lại tuổi thơ cho con, để con trẻ được phát triển toàn diện.

Đừng để trẻ đánh mất tuổi thơ

Trẻ em giai đoạn này dù có điều kiện thuận lợi và tốt hơn so có trước đây rất nhiều, nhưng điểm thiếu thốn lớn nhất là không được thỏa sức vui chơi, tự do khám phá địa cầu xung quanh. Hàng ngày đến trường rồi về nhà, 1 số em sống trong các “chiếc hộp” lớn, thiếu ánh sáng môi trường xung quanh, thiếu các trải nghiệm thực ở ngoại khu.

Bên cạnh đây, do 1 số vấn đề về không gian sống chưa dễ dàng nên cha mẹ khó sắp xếp thời gian vui chơi cộng con. Một thực ở thường gặp ở các chung cư cũ thiếu tiện ích nội khu là bố mẹ để trẻ trong nhà, làm bạn có 1 số thiết bị công nghệ tân tiến: tivi, smartphone, ipad… Chính việc thiếu không gian sinh hoạt chung và để trẻ tùy thuộc quá nhiều vào trò chơi điện tử, mạng xã hội đã và đang làm mất đi 1 phần tuổi thơ hồn nhiên, tươi sáng, biến trẻ thành các đứa trẻ thụ động, thiếu hoạt bát và lười tham dự vào 1 số làm việc tập thể.

Trước hiện trạng đây, nhiều phụ huynh đang nỗ lực để tìm lại tuổi thơ cho con, giúp trẻ có nhiều trải nghiệm thực ở trong không gian rộng lớn, an ninh, an toàn . Đó là việc chọn lọc nơi sống gần trọng điểm, gần 1 số tiện ích như hồ lớn, công viên để con cái có nhiều không gian vui chơi. Cụ thể hơn, đây còn là việc chọn lọc không gian sống trong từng căn hộ chung cư sao cho thật dễ dàng để kết nối và gắn kết 1 số thành viên trong cả gia đình.

Kosmo Tây Hồ – tìm lại sân chơi cho bé

Tọa lạc ở địa điểm trọng điểm trên mặt các con phố lớn Xuân La, Kosmo Tây Hồ có môi trường sống trong lành, hệ thống tiện ích cao cấp, 1 số căn hộ chung cư có kiến trúc không gian hợp lý… Dự án chỉ 1 sốh Hồ Tây dao động 1km, nơi cả gia đình có thể cộng nhau đạp xe, thong dong chạy bộ dọc theo hồ Tây lộng gió.

Ngay nội khu dự án là khu vui chơi rộng lớn được bố trí trên tầng 4, khu hồ bơi nước nóng, skygarden, khu vui chơi ngoài trời… được kiến trúc ấn tượng, kích thích sự khám phá và phát triển trí não của trẻ. Mặt khác, thay vì phải mất nhiều thời gian chọn lọc chỗ chơi cho cả gia đình, Kosmo Tây Hồ có hệ thống tiện ích tân tiến, rạp chiếu phim CGV ngay trong nội khu dự án sẽ giúp cả gia đình có nhiều thời gian bên nhau.

Các căn hộ chung cư Kosmo Tây Hồ được kiến trúc thông minh chắc chắn 1 số phòng đều đâyn nắng môi trường xung quanh.

Đặc biệt, có quan niệm nhà sẽ là tổ ấm gắn kết yêu thương, mỗi căn hộ chung cư Kosmo Tây Hồ đều có kiến trúc không gian hợp lý, chú trọng không gian sinh hoạt chung. Các căn hộ chung cư có qui mô linh hoạt từ 74 – 181m2, có từ 2 – 4 phòng ngủ trong đây phòng khách và phòng bếp được kiến trúc rộng thoáng, kết nối.

Phòng khách được bố trí ở địa điểm trọng điểm có tầm nhìn đẹp, 1 mặt có thể nhìn ra khu Hồ Tây rộng thoáng, mặt khác có thể chiêm ngưỡng và bao quát toàn cảnh trọng điểm đô thị. Đem lại nhiều sự chọn lọc cho bạn. Bên cạnh đây, điểm đặc thù trong kiến trúc căn hộ chung cư Kosmo là khu bếp được kiến trúc đảo bếp là nơi quần tụ gia đình có các bữa ăn ấm cúng. Ở đây, bố sẽ uống café, mẹ đọc báo, con ăn sáng và cả gia đình sẽ cộng nói chuyện về các làm việc sẽ diễn ra trong ngày.

Kosmo Tây Hồ kiến tạo và thi công môi trường sống hoàn hảo để con trẻ được trải nghiệm, khám phá và vui chơi trong không gian rộng lớn, an ninh và an toàn.

Thông tin điện thoại:

Hệ thống Mentor, Connector http://nghemoigioi.vn

Hotline: 0901 839 666

Website: https://nghemoigioi.vn/portfolio/kosmo-tay-ho/.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net