Tiếp tục mở bán shophouse mặt tiền 7m Khai Sơn Town

Dự án nhà phố thương mại Khai Sơn Town, quận Long Biên, Hà Nội sẽ tiếp tục được mở phân phối vào sáng 28/10/2018 ở khách sạn Pan Pacific (số 01 1 vài con phố Thanh Niên, Ba Đình, Hà Nội), trong đấy có 1 vài căn nhà phố thương mại thuộc dãy Town 5 và Town 8.

Tất cả bạn tham dự đều có thời cơ trở thành chủ sở hửu của iPhone X trị giá 22 triệu đồng. Riêng bạn đặt cọc từ ngày 01/10/2018 đến ngày 28/10/2018 có thời cơ nhận ngay iPhone XS trị giá 30 triệu đồng.

nhà phố Khai Sơn Town: Tiềm năng từ vị trí

Khai Sơn Town là dự án nằm trong khu dân cư Khai Sơn City thuộc địa phận phường Thượng Thanh, quận Long Biên – khu vực được phân tách đầy tiềm năng phát triển nhờ lợi thế về vị trí địa lý cộng hạ tầng đồng bộ.

Khai Sơn Town nằm trên địa bàn Quận Long Biên, khu vực có tốc độ phát triển đô thị hóa mạnh trong 2 năm trở lại đấy; đồng thời cũng là quận gần phố Cổ so có 1 vài quận ngoại thành Hà Nội.

Bên cạnh đấy, Khai Sơn Town 1 vàih trọng điểm Thủ đô chỉ 1 cây cầu, kết nối có nhiều tuyến quốc lộ trọng yếu như AH14, tuyến Quốc lộ 3, Quốc lộ 5,… Nhờ có hệ thống giao thông thuận tiện, từ Khai Sơn Town cư dân có thể thuận tiện đi đến mau chóng đến phố Cổ, trọng điểm Thủ đô và 1 vài tỉnh phía Bắc của Hà Nội.

Từ đầu tháng 10/2018, đặc thù sau sự kiện ký kết hợp tác đầu tư dự án Khai Sơn Town giữa Khai Sơn và Cenland có tư 1 vàih là nhà đồng đầu tư, dự án Khai Sơn Town đã lôi kéo đông đảo bạn quan tâm và chuyển nhượng cũng đang diễn ra vô cộng sôi động.

Lý giải về việc chính thức mở phân phối sản phẩm nhà phố thương mại Khai Sơn Town vào ngày 28/10 tới đấy, đại diện Cenland (là đơn vị phân phối, đồng thời là đơn vị cộng đầu tư ở dự án) cho biết: Thị trường bất động sản ở quận Long Biên, đặc thù là khu vực phường Thượng Thanh và Ngọc Thụy đang phát triển rất sôi động. Hạ tầng ở đấy càng ngày càng đã đi vào hoạt động cũng đẩy giá trị 1 vài sản phẩm bất động sản càng ngày càng cao. Đây là thời điểm tốt để bạn có nhà phố thương mại ở Khai Sơn Town, đặc thù khi chủ đầu tư Khai Sơn và Cenland đã đẩy nhanh công đoạn thi công 1 vài hạng mục ở dự án.

Town 5 và Town 8: Lợi thế từ mặt 1 vài con phố trải dài hướng ra hồ điều hòa

Khai Sơn Town có tổng tổng diện tích 9,3 hec-ta, có tỷ lệ thi công dao động 37%, bao gồm 210 căn nhà phố thương mại nhà phố, trường học, công viên trọng điểm, hồ điều hòa… cộng nhiều tiện ích khác. Khai Sơn Town bao gồm 7 dãy nhà phố thương mại (từ Town 2 đến Town 8). Trong đấy, hai dãy nhà phố thương mại Town 5 và Town 8 có lợi thế đặc thù khi có mặt 1 vài con phố hướng ra hồ điều hòa rộng lớn, mặt sau giáp giới có khu vực tiện ích dành cho trẻ em, có góc giáp giới có công viên nội khu dự án và gần lối chính để vào công viên này.

Trong tương lai, hồ điều hòa ngay trước mặt Town 5 và Town 8 sẽ trở thành điểm vui chơi, vui chơi của đông đảo cư dân từ phố Cổ và 1 vài khu vực kế bên; đồng thời cũng là vị trí tổ chức 1 vài sự kiện ở phía Bắc đô thị.

Khai Sơn Town kỳ vọng sẽ trở thành điểm vui chơi, mua sắm quyến rũ của không chỉ cư dân nội khu mà còn của dân cư phố Cổ và 1 vài khu vực kế bên.

Các căn nhà phố thương mại ở Khai Sơn Town 5 và Town 8 có tổng diện tích đất từ 85,2 m2 đến 102,6m2. Mỗi căn nhà ở đấy được bố trí các không gian vừa riêng tư, kín đáo, vừa thông thoáng, rộng mở có hệ thống cửa kính khổ lớn để bắt trọn được khung cảnh môi trường xung quanh, nắng, gió, hòa quyện vào từng nhịp sống của ngôi nhà.

Đặc biệt, nhà phố thương mại Town 5 và Town 8 được kiến trúc linh hoạt thông tầng, chắc chắn ánh sáng môi trường xung quanh cho căn nhà, cộng có mặt 1 vài con phố rộng lên đến 7m, có hệ thống mái đấyn bằng kính che mưa, nắng vừa phục vụ cho cư dân đô thị di chuyển trên vỉa hè vừa thuận tiện để bạn đỗ xe.

Thông tin chi tiết về dự án Khai Sơn Town, quý bạn điện thoại:

Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ (Cenland)

Hotline: 088.6060.979.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net