Tiếp tục có “cú hích” về đẳng cấp dịch vụ quốc tế cho FLC Quảng Bình?

Thông tin từ FLC cho biết, việc tuyển “nhà quản lý” cho FLC Quảng Bình đang ở vòng chung kết. Vậy nhà quản lý đến từ Mỹ hay Thụy Sĩ sẽ chiến thắng và làm chủ khu công trình nghỉ dưỡng có nhiều kỷ lục này.

Theo số liệu của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, năm 2017 là năm bùng nổ của phân khúc căn hộ chung cư khách sạn (condotel) khi nguồn cung sản phẩm của 1 số dự án lên đến xấp xỉ 23.000 căn.

Nhiều chuyên gia đã đưa ra 1 số lời khuyên để có được 1 thương vụ đầu tư condotel tốt, trong đó ba nhân tố được nhắc đến nhiều nhất là: Nhà phát triển của dự án, diện tích dự án và cam đoan lợi nhuận.

Nhưng trên thực ở, nếu diện tích dự án lớn và đồng bộ là nhân tố cần, thì chất lượng dịch vụ đồng đều trong suốt quá trình làm việc dài hạn mới là nhân tố đủ để làm nên danh tiếng của dự án, từ đó chắc chắn cam đoan lợi nhuận

Do vậy, ở 1 số công trình nghỉ dưỡng có khách sạn đặc trưng lớn, nhà phát triển đã tính đến việc thuê đơn vị quản lý nước ngoài danh tiếng. Đây đóng vai trò như 1 “bảo chứng” chất lượng cho sản phẩm trọng tâm của họ.

Vậy việc bắt tay có 1 số đơn vị quản lý quốc tế có lại các lợi ích gì?

“Con các con phố nhanh nhất” của chủ đầu tư

Đầu tiên và rõ ràng nhất, là chất lượng dịch vụ được chắc chắn chuyên nghiệp theo chuẩn quốc tế.

Những đơn vị quản lý ngoại danh tiếng tiến hành nguyên tắc về quản lý và cung cấp dịch vụ rất khắt khe, để chắc chắn dịch vụ đầu ra có chất lượng tương đồng trên toàn địa cầu. Như vậy, cho dù nghỉ dưỡng ở 1 công trình ở Việt Nam, khách hoàn toàn vẫn được hưởng chất lượng dịch vụ nghỉ dưỡng không thua kém 1 số nước phát triển khác.

Thứ hai là khả năng khai thác được tối ưu hóa.

Theo đặc biệt ở Việt Nam, 1 số khách sạn nghỉ dưỡng đón khách đông nhất vào mùa hè, đa số là khách nội địa. Đây là nhóm bạn dễ tiếp cận, có nhu cầu du lịch tự phát cao. Nói ngắn gọn, 1 số khách sạn thường được lấp đầy 1 1 sốh “môi trường xung quanh” vào mùa hè.

Do đó, khả năng tranh đua về mật độ khai thác cả năm tùy thuộc vào các tháng thấp điểm vào mùa đông.

Đây là GĐ nghỉ ngơi của khách nước ngoài đến từ châu Âu, châu Mỹ. Họ là nhóm khách thường chỉ nghiên cứu kỹ về điểm đến thông qua rating trên 1 số trang lữ hành và mạng xã hội. Khi nghỉ dưỡng, họ cũng đề nghị nguyên tắc dịch vụ cao hơn.

Với mạng lưới bạn sẵn có rộng lớn trên toàn địa cầu, thì 1 số đơn vị quản lý nước ngoài có ưu thế hơn trong việc tiếp cận, lôi kéo, và làm hài lòng 1 số nhu cầu của nhóm này. Kết quả là khách sạn sẽ được lấp đầy cả hai mùa trong năm.

Lợi ích thứ ba là khả năng tiết kiệm kinh phí. Nhiều người lầm tưởng kinh phí thuê doanh nghiệp ngoại sẽ tốn kém hơn rất nhiều, nhưng thực ở đã chứng minh ngược lại.

Các đơn vị này có bí kíp lâu năm, làm việc trên diện tích lớn, đã đúc rút được quy trình làm việc sao cho chuyên nghiệp, hiệu quả nhất.

Nếu đặt trong so sánh, kinh phí tuyển dụng, đào tạo nhân sự và quảng bá thương hiệu ở 1 số khách sạn 5 sao thậm chí còn lớn hơn kinh phí thuê đơn vị ngoại quản lý. Chưa kể nhà phát triển còn loại bỏ tối đa rủi ro đơn vị quản lý gây sai sót làm tổn thất tiền bạc và danh tiếng thương hiệu.

“Nếu thuê tập đoàn quản lý đã có thương hiệu quốc tế thì phí truyền thông, marketing trên toàn thế giới rất thấp mà lượng khách vẫn cao hơn nhiều. Chính vì vậy, đó là chọn lọc đúng đắn và là con các con phố nhanh nhất của 1 số chủ đầu tư trong nước”, ông Nguyễn Trần Nam, chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, đánh giá.

Đảm bảo sự lý tưởng

Mặc dù vậy, điểm mặt trên phân khúc Việt Nam, số các khách sạn và công trình nghỉ dưỡng “bắt tay” có đơn vị quản lý khách sạn ngoại là chưa nhiều, đa phần chỉ tập trung trong nhóm 1 số nhà phát triển có tiềm lực lớn mạnh, có 1 số sản phẩm nghỉ dưỡng diện tích lớn và hội tụ 1 số tiêu chí 5 sao.

Ví dụ như mới đó nhất, 1 nguồn tin từ Tập đoàn FLC cho biết đơn vị này đang trong GĐ đàm phán nước rút để chọn ra tập đoàn quản lý khách sạn quốc tế thích hợp nhất cho công trình nghỉ dưỡng sinh thái FLC Quang Binh Beach & Golf Resort ở Quảng Bình.

Phối cảnh dự án FLC Quảng Bình

Nói về nguyên nhân, đại diện FLC cho biết tập đoàn này muốn chắc chắn chất lượng dịch vụ đạt mức lý tưởng được duy trì liên tục ở FLC Quảng Bình, dự án đầu tư diện tích nhất của FLC tính đến giai đoạn này.

“Hai đơn vị quản lý khách sạn quốc tế sáng giá trong quá trình đàm phán cuối cùng, 1 đến từ Mỹ, và 1 đến từ Thụy Sỹ, cả hai đều nằm trong top tập đoàn khách sạn dẫn đầu địa cầu”, vị này tiết lộ.

“Để chắc chắn tính bảo mật của quá trình đàm phán, sau khi có kết quả cuối cùng, Tập đoàn FLC sẽ chính thức tài liệu rộng rãi đến phân khúc và đặc trưng là 1 số nhà đầu tư đã tin tưởng chọn lọc sản phẩm của FLC Quảng Bình trong thời gian qua”, vị này trả lời trước câu hỏi về 1 số tài liệu cụ thể hơn.

Có thể nói, việc hợp tác có 1 số thương hiệu lớn nước ngoài trong quản lý dịch vụ khách sạn, nghỉ dưỡng là “nước cờ” thông minh của chủ đầu tư nội địa. Điều này cho phép tận dụng nguồn lực ngoại khu để chuyên nghiệp hóa từ 1 sốh quản lý, điều hành đến duy trì 1 số dịch vụ theo nguyên tắc quốc tế.

FLC Quang Binh Beach & Golf Resort là công trình du lịch nghỉ dưỡng gần 2.000 ha được thi công theo nguyên tắc quốc tế, bao gồm khu khách sạn, resort, villa, nhà phố thương mại, sân golf.

Dự án có nhiều kỷ lục ấn tượng như: Bãi biển dự án dài nhất Việt Nam có diện tích lớn bậc nhất Việt Nam, có công trình sân golf lớn danh tiếng Đông Nam Á có chuỗi liên hoàn nhiều sân, mỗi sân 18 hố dạng links.

Thông tin chi tiết dự án, vui lòng điện thoại hotline: 0986.660.766

Fanpage: https://www.facebook.com/flcquangbinhgolfresortTìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net

1 reply

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *