Tiến độ xây dựng chung cư thu hút thị trường Long Biên hiện nay

Không chỉ thu hút sự quan tâm của người mua nhà bởi các yếu tố vị trí, giá cả và môi trường sống, Hanoi HomeLand còn ghi điểm với khách hàng nhờ tiến độ xây dựng chuẩn chỉnh.

Tổ hợp thương mại dịch vụ và căn hộ cao tầng Hanoi HomeLand là dự án được đầu tư xây dựng bởi Công ty Cổ phần đầu tư Hải Phát Thủ đô, một đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Dự án bao gồm 4 tòa tháp cao 18 tầng, trong đó, tầng 1 là tầng thương mại dịch vụ, tầng 2-18 là nhà ở.

Theo ông Đinh Thế Quỳnh, Giám đốc kinh doanh Công ty CP Đầu tư Hải Phát Thủ Đô cho biết. “Được triển khai từ cuối năm 2017 và dự kiến bàn giao Quý IV/2019, dự án Hanoi HomeLand đang được chủ đầu tư và nhà thầu xây dựng tăng lên tốc lực để đảm bảo tiến độ đã đề ra. Hiện nay, cả 4 tòa nhà của dự án đều đã đổ sàn tầng 9”.

Dự án nằm ở địa điểm có tính liên kết vùng năng động khi nằm ở nút giao thông trọng điểm quận Long Biên (thuộc trục những con phố 5 kéo dài đoạn Cầu Chui – cầu Đông Trù), nhữngh nội đô 4km và rất dễ dàng khi đi lại về những tỉnh Hải Phòng, Quảng Ninh, Lạng Sơn, Bắc Ninh hay Sân bay Quốc tế Nội Bài.

Sở hữu những “điểm cộng” vượt trội là lý do khiến dự án thu hút đông đảo lượng khách hàng quan tâm. Tại các buổi mở bán, khách hàng tham dự đều chật kín hội trường với số lượng đặt cọc căn hộ lớn, cho thấy sức hút của dự án.

Hiện nay, dự án đang được chào bán với mức giá 19 triệu/m2 (đã bao gồm VAT). Theo khảo sát, đấy là mức giá khá cạnh tranh trong khu vực quận Long Biên, đặc biệt là trong thời điểm quận này có rất ít dự án mới.

Để biết thêm tài liệu chi tiết quý khách điện thoại:

Công ty CP bất động sản Hải Phát (Hải Phát Land)

Địa chỉ: Tầng 2 – CT4, The Pride, khu dân cư An Hưng, Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0974 194 446

Website: http://hanoihomeland.vn/.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net