Tiến độ dự án – bảo chứng “vàng” hấp dẫn khách mua

Chính thức bắt đầu làm từ tháng 6/2017, sau gần 11 tháng triển khai xây dựng, cả 3 tòa Kosmo Tây Hồ đều vượt công đoạn. Đây được xem là 1 trong một vài minh chứng khẳng định cam đoan, danh tiếng của CDT và tạo nên sức hút ở Kosmo Tây Hồ.

Với công đoạn xây dựng khẩn trương, trung bình từ 7- 9 ngày/sàn, chuẩn bị Kosmo Tây Hồ có thể sẽ bàn giao nhà vượt công đoạn.

Tiến độ dự án – bảo chứng “vàng” quyến rũ khách mua - Ảnh 1.

Kosmo Tây Hồ gồm 3 tòa tháp cao 21, 29, 35 tầng.

Tọa lạc ở địa điểm trên một vài con phố Xuân La, Kosmo một vàih Hồ Tây dao động 1km, kết nối có nhiều trục một vài con phố lớn: Nguyễn Văn Huyên, Phạm Văn Đồng, Võ Chí Công, cầu Nhật Tân… rất thuận lợi cho việc đi lại. Dự án bao gồm 3 tòa căn hộ chung cư cung cấp ra phân khúc 648 căn hộ chung cư cấp cao, kiến trúc thông minh có tầm nhìn đẹp hướng ra khu Hồ Tây và bao quát toàn cảnh đô thị.

Tiến độ dự án – bảo chứng “vàng” quyến rũ khách mua - Ảnh 2.

Hình ảnh nhà mẫu Kosmo Tây Hồ.

Không chỉ đẩy nhanh công đoạn công trình, khu nhà mẫu dự án cũng đã đã đi vào hoạt động và mở cửa toàn bộ một vài ngày trong tuần để đón tiếp khách hàng tới tham quan và nghiên cứu dự án. Các căn hộ chung cư 2-4 phòng ngủ, có qui mô linh hoạt từ 74 – 181m2, chú trọng kết nối không gian có bếp mở và đảo bếp theo phong một vàih phương Tây, kiến tạo lối sống gia đình hoà nhập.

Tiến độ dự án – bảo chứng “vàng” quyến rũ khách mua - Ảnh 3.

Tại Kosmo Tây Hồ nhà là nơi khách hàng được nghỉ ngơi thư giãn và trải nghiệm tiện ích 5 sao.

Điểm ấn tượng trong kiến trúc ở Kosmo là toàn bộ một vài căn hộ chung cư đều được kiến trúc vuông vắn, một vài phòng ngủ có qui mô từ 13 – 15 m2 có logia rộng thoáng, vừa có thể nhìn được đô thị thu nhỏ, hai bên bờ sông Hồng trải dài, hay view ra khu Hồ Tây bát ngát “lá phổi của thủ đô”

Tiến độ dự án – bảo chứng “vàng” quyến rũ khách mua - Ảnh 4.

Căn hộ được bố trí hiệu quả, một vài phòng đều được thông gió và chiếu sáng môi trường xung quanh.

Anh Linh (Cầu Giấy) chia sẻ: “Dự án rất gần Hồ Tây nên cả nhà tôi ai cũng ưng. Đặc biệt, ngày nào đi qua tôi cũng thấy công trường tấp nập xây dựng, công đoạn nhanh nên rất an tâm”. Chất lượng công trình chắc chắn, xây dựng vượt công đoạn được xem là bảo chứng “vàng” giúp Kosmo Tây Hồ càng ngày càng quyến rũ.

Được biết, ngày Thứ Bảy 26/05/2018 sẽ diễn ra sự kiện Lễ Giới thiệu và Công bố giá chính thức Tòa Centro ở Khu nhà mẫu dự án 101 Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội. Khách hàng tham dự sự kiện sẽ có thời cơ nhận được nhiều phần quà quyến rũ.

Thông tin điện thoại:

Hệ thống Mentor, Connector http://nghemoigioi.vn

Hotline: 0901 839 666

Website: https://nghemoigioi.vn/portfolio/kosmo-tay-ho/.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net