Tiềm năng phát triển của BĐS Tây Hồ

Theo nhận định của chuyên gia, trong những năm tới, khu vực Hồ Tây sẽ có sự tăng trưởng mạnh do hạ tầng phát triển không ngừng, khoảng nhữngh tới trọng điểm lí tưởng, lại thừa hưởng những điều kiện môi trường xung quanh tốt, 1 bên là sông Hồng, 1 bên là Hồ Tây “lá phổi xanh” của thủ đô.

bất động sản Tây Hồ – sức hút bền vững theo thời gian

Theo phân tích của Cục Quản lý nhà và phân khúc BDS (Bộ Xây dựng), lượng chuyển nhượng BDS trong quý I/2018 tuy giảm nhẹ so có thời điểm quý IV/2017, nhưng cao hơn so có cùng kỳ năm trước, cho thấy phân khúc vẫn đang chuyển nhượng sôi nổi. Xét theo khu vực, Tây Hồ vẫn được phân tích là 1 trong những khu vực bất động sản có giá trị cao, thanh khoản ổn định ở Hà Nội, dù nguồn cung sơ cấp ở khu vực này không nhiều.

Còn theo nhận định của nhiều chuyên gia, trong những năm tới, khu vực Hồ Tây sẽ có sự tăng trưởng rất mạnh do hạ tầng phát triển không ngừng, khoảng nhữngh tới trọng điểm lí tưởng, lại thừa hưởng những điều kiện môi trường xung quanh tốt, 1 bên là sông Hồng, 1 bên là Hồ Tây “lá phổi xanh” của thủ đô.

Bên cạnh đấy, Hồ Tây cũng là khu vực có hạ tầng giao thông phát triển có nhiều tuyến giao thông quan trọng đi qua như những con phố Võ Chí Công, Phạm Văn Đồng, tới đấy là những con phố Nguyễn Văn Huyên kéo dài qua Hoàng Quốc Việt, giúp việc lưu thông tới những khu vực trọng điểm, sân bay quốc tế Nội Bài và những tỉnh thành kế bên tiện lợi và tiện lợi hơn. Đặc biệt, có việc triển khai tuyến những con phố xa lộ trên cao, chắc chắn bất động sản khu vực này sẽ được hưởng lợi và còn phát triển Bên cạnh đấy.

Dự án tiêu biểu khu vực Hồ Tây

Được phân tích là 1 trong những địa điểm vượt bậc ở khu vực Hồ Tây, lấy cảm hứng từ sự hoa lệ và phát triển không ngừng của đô thị, Kosmo Tây Hồ kiến tạo nên những toà nhà có kiến trúc đặc trưng có dáng vẻ thanh lịch và tiên tiến.

Phối cảnh tổng quan dự án Kosmo Tây Hồ.

Dự án gồm 3 tòa căn hộ cao tầng 21, 29, 35 tầng, có 3 tầng hầm liên thông cả 3 toà chắc chắn có đủ chỗ để xe xe hơi và xe máy cho toàn bộ những hộ cư dân. Các căn hộ cao tầng có tổng diện tích linh hoạt từ 74 – 181m2 có từ 2-4 phòng ngủ, chú trọng kết nối không gian có bếp mở và đảo bếp theo phong nhữngh phương Tây, kiến tạo lối sống gia đình hoà nhập.

Bên cạnh đấy, điểm ấn tượng trong kiến trúc ở Kosmo là toàn bộ những căn hộ cao tầng đều được kiến trúc vuông vắn, những phòng ngủ có tổng diện tích lên tới 17 m2 có logia rộng thoáng, vừa có thể nhìn được đô thị thu nhỏ, hai bên bờ sông Hồng trải dài, hay view Hồ Tây đắt giá nên rất hút khách.

Không chỉ có lợi thế về địa điểm và kiến trúc, Kosmo Tây Hồ có tỷ lệ thi công thấp chỉ 30%. Phần tổng diện tích còn lại (70%) được sử dụng để phát triển không gian chung, tích hợp nhiều tiện ích cao cấp: sảnh đấyn tiếp nguyên tắc khách sạn 5 sao, hồ bơi tràn bờ 4 mùa, khu trọng điểm thương mại, vui chơi vui chơi, nhà hàng cao cấp, khuôn viên cây xanh, vườn hoa, sân chơi trẻ em, vườn dạo, khu sinh hoạt cùng đồng và đặc trưng có sự xuất hiện của rạp chiếu phim Thứ nhất khu Tây Hồ (CGV)… chắc chắn sẽ làm hài lòng cư dân tương lai.

Thông tin điện thoại:

Hệ thống Mentor, Connector http://nghemoigioi.vn

Hotline: 0901 839 666

Website: https://nghemoigioi.vn/portfolio/kosmo-tay-ho/.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net