Tiềm năng bứt phá của thị trường bất động sản Đồng Nai

Tiếp giáp có TP. HCM, đồng thời là “cửa ngõ” kết nối vùng kinh tế trọng tâm phía Nam, Đồng Nai có nhiều lợi thế bậc nhất khi hạ tầng giao thông được nâng cấp, mở rộng và thi công mới.

Đồng Nai hội tụ cả bốn loại hình giao thông, bao gồm: hệ thống 1 vài con phố bộ – 1 vài con phố sắt – 1 vài con phố thủy – 1 vài con phố hàng không. Tỉnh này cũng là giao điểm của nhiều tuyến giao thông quan trọng như: Quốc lộ 1A, Quốc lộ 51, Quốc lộ 20, xa lộ TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, Mỹ Phước – Tân Vạn, 1 vài con phố sắt Bắc – Nam và dự trù thi công 1 vài tuyến giao thông huyết mạch như: xa lộ Biên Hòa – Vũng Tàu, xa lộ Dầu Giây – Phan Thiết và sân bay Quốc tế Long Thành…

Đặc biệt, đầu năm 2017, phân khúc đất nền Đồng Nai phát triển thành sôi động có tài liệu dự án sân bay Long Thành đã chính thức được phê duyệt. Bên cạnh đó, tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên sẽ được kéo dài đến TP. Biên Hòa giúp rút ngắn khoảng 1 vàih từ Đồng Nai đến trọng điểm TP.HCM chỉ còn 20 phút.

Bên cạnh lợi thế về hạ tầng giao thông, Đồng Nai còn có lợi thế nguồn lao động dồi dào, đứng thứ 2 ở Đông Nam Bộ có trên 3 triệu dân và đứng thứ 5 cả nước về phát triển kinh tế – xã hội. Đồng Nai còn lôi kéo hơn 15.000 chuyên gia nước ngoài và 500.000 lao động công nhân có 32 khu công nghiệp.

Nhờ các lợi thế vượt bậc như trên, phân khúc bất động sản ở Đồng Nai luôn được 1 vài nhà đầu tư và chuyên gia phân tích là 1 trong các khu vực có phân khúc bất động sản đầy tiềm năng và phát triển ổn định lâu dài.

Thành công của nhiều dự án lớn khẳng định sức bật của phân khúc

Trước tiềm năng phát triển của Đồng Nai, nhiều “ông lớn” trong và ngoài nước đã đầu tư 1 vài dự án diện tích lớn tạo sức bật cho phân khúc như: Sunshine Residence, Biên Hòa Golden Town, Long Hưng, Topaz Twin…(Biên Hòa), The Viva City, Viva Park, Pearl Riverside, Khu dân cư Phước Tân (Trảng Bom), Victoria City, khu dân cư An Thuận… (Long Thành), Swan Park, Swan Bay (Nhơn Trạch).

Hàng loạt 1 vài đòn bẩy cùng hưởng tạo ra 1 sức bật lớn cho phân khúc bất động sản ở Đồng Nai thông qua số lượng lớn chuyển nhượng tăng cao, tạo ra sự tăng trưởng về giá trung bình trên 30% – 50%/năm.

Sức bật của phân khúc không chỉ khẳng định ở 1 vài sản phẩm đất nền, nhà phố, căn hộ cao tầng truyền thống, mà còn vượt bậc có phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, 1 phân khúc mới ở phân khúc Đồng Nai. Nổi bật là dự án Pearl Riverside có diện tích 118 ha bao gồm: khu resort, Trung tâm thương mại, villa ven sông…

Bản đồ địa điểm dự án Pearl Riverside.

Theo đại diện nhà phát triển dự án, có số vốn đầu tư trên 1.500 tỷ đồng, đó là 1 trong các dự án lớn nhằm tạo nên “cú hích” cho phân khúc bất động sản Đồng Nai cũng như khu vực Đông Nam Bộ.

Biệt thự mẫu ở Pearl Riverside do Đất Xanh Đông Nam Bộ phát triển.

Thu hút nhà đầu tư ở TP. HCM khi giá rất tranh giành so có phân khúc

Là địa phương nằm ngay cửa ngõ kinh tế, liền kề TP. HCM, nhưng mức giá bất động sản ở Đồng Nai lại rất tranh giành so có TP. HCM. Cụ thể, chỉ cần 3 – 4 tỷ đồng là nhà đầu tư có thể có 1 nền villa 400 m2 – 500 m2 có hệ thống hạ tầng đạt chuẩn, thậm chí còn có view sông, view hồ có phong thủy và môi trường sống tốt.

Với mức giá này, nhà đầu tư hay người dân chẳng thể mua được dự án tương tự ở TP.HCM. Điều này đang tạo tâm lý tốt cho nhà đầu tư và bạn mua nhà để ở. Đồng thời, đó cũng là minh chứng phân khúc bất động sản Đồng Nai là 1 phân khúc quyến rũ giai đoạn này. Nhiều nhà đầu tư ở TP.HCM cũng kéo về Đồng Nai mua đất để đón đầu khi phân khúc này được phân tích là thích hợp có nhiều nhà đầu tư do giá đất tranh giành và càng ngày càng kết nối dễ dàng có TP.HCM.

Không các giá tranh giành, đất ở 1 vài khu vực giáp TP.HCM như Đồng Nai còn có tiềm năng về mặt tài chính do nhu cầu tìm mua đất vùng ven của các người dân đô thị là rất lớn. Chính nguồn cầu lớn là nhân tố giúp 1 vài nhà đầu tư an tâm hơn khi chọn lọc xuống tiền.

Thông tin xem xét về dự án Pearl Riverside:

Liên hệ: 08 9876 0101

Website: https://pearlriverside.vn/.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net