Thuận An Central Lake sức hút đầu tư mới phía Đông Hà Nội

Sự phát triển của hạ tầng giao thông cộng tiện ích đồng bộ đã tác động tích cực tới phân khúc bất động sản khu vực phía Đông Hà Nội. Nhiều dự án lớn đã và đang xuất hiện tạo nên 1 làn sóng mới của phân khúc.

Mô hình 2 trong 1 vẫn là xu hướng

Được một số chuyên gia cũng như một số nhà đầu tư phân tích là loại tài sản có giá trị thương mại bền vững, linh hoạt trong thanh khoản có mức giá hợp lý. Do đấy từ khi xuất hiện ở phân khúc bất động sản Việt Nam, nhà phố thương mại (nhà phố thương mại) đã tạo nên các làn sóng mới cộng sức hút mạnh mẽ có nhà đầu tư.

Thông thường nhà phố thương mại luôn có nhiều thế mạnh lớn như: địa điểm dễ dàng, nằm trên mặt các con phố lớn, số lượng có hạn. Đặc biệt, bạn có dòng sản phẩm này chủ sở hửu vừa có thể chắc chắn kinh doanh sinh lời ổn định và bền vững bằng việc cho thuê hoặc tự kinh doanh ở tầng 1 và cũng có thể sử dụng để sinh hoạt dễ dàng ở một số tầng trên.

Ngoài ra, các dãy nhà phố thương mại thường nằm trong một số khu đô thị khép kín có dịch vụ và hạ tầng đồng bộ, sẽ kéo theo giá trị thương mại của loại hình bất động sản này. Đặc biệt, ở khu vực huyện Gia Lâm, phân khúc nhà phố thương mại đang trở thành 1 trong các mảnh đất màu mỡ lôi kéo nhiều chủ đầu tư lớn có một số dự án danh tiếng.

Với nhiều thế mạnh từ loại hình bất động sản này cộng phân khúc đầy tiềm năng Hải Phát Group đã cho công bố dự án Thuận An Central Lake – đấy là dự án đất nền đồng bộ Thứ nhất và có tính thương mại cao ở đấy.

Thuận An Central Lake – Cơ hội đầu tư vàng nhà đầu tư

Tọa lạc ở trọng điểm hành chính mới huyện Gia Lâm, Thuận An Central Lake có hệ thống hạ tầng giao thông tân tiến. Từ đấy cư dân có thể lưu thông mau chóng đến trọng điểm đô thị cũng như một số tỉnh kế bên thông qua một số tuyến các con phố huyết mạch như: Quốc lộ 1, Quốc lộ 5,… Đặc biệt, chuẩn bị đến năm 2020 1 tuyến các con phố 30m sẽ được quy hoạch kết nối thẳng ra xa lộ 5B và một số khu vực kế bên như Vincity, Ecopark,… rút ngắn thời gian lưu thông cho cư dân nơi đấy.

Thuận An Central Lake là dự án nhà phố thương mại Thứ nhất ở thị trấn Trâu Quỳ được kiến trúc theo phong một sốh Tân cổ điển có mặt tiền 6m – 7,5m. Mặt sau của mỗi ngôi nhà là 1 dao động sân rộng để một số gia chủ có thể tự do lên ý tưởng kiến trúc. Tất cả một số căn Thuận An Central Lake đều toát lên vẻ đẹp rạng ngời, kiêu hãnh và bền vững trước thời gian. Kiến trúc sư đã biết sử dụng khôn khéo khi pha trộn kiến trúc Đông – Tây có một sốh bố trí hợp lý một số dao động không gian chung và riêng, toát lên vẻ sang trọng châu Âu có “hơi thở” Phương Đông qua phong một sốh kiến trúc.

Thuận An Central Lake – Dự án có sức hút lớn có nhà đầu tư.

Nhà phố thương mại Thuận An Central Lake được kiến trúc có quy mô đất từ 85,5m2 đến 175 m2. Chủ nhân có thể vừa để ở vừa cho thuê tạo nên khả năng sinh lời quyến rũ cho gia chủ. Ngoài ra, dự án được đã có pháp lý hoàn chỉnh, người mua được có ổn định, lâu dài và chuẩn bị sẽ bàn giao vào quý IV/2018.

Đặc biệt, Thuận An Central Lake là nằm kề ngay công viên xanh mát có hồ điều hòa rộng đến 9ha. Với không gian hài hòa có môi trường xung quanh, đầy nắng gió và không khí trong lành sẽ có lại lợi ích hoàn hảo về sức khỏe và tinh thần cho cư dân sống ở đấy.

Mọi tài liệu chi tiết về dự án Thuận An Central Lake điện thoại:

Công ty cổ phần bất động sản Hải Phát (Hải Phát Land)

Hotline: 0961.643.369.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net