Thông xe cầu Thời Đại, bất động sản Quận 2 hưởng lợi

Cuối tháng 5 vừa qua, cầu Thời Đại chính thức thông xe mở ra hướng đi đến mới – nối tuyến 1 vài con phố ven sông Sài Gòn vào 1 vài con phố Mai Chí Thọ. Đây được xem như thời cơ phát triển mạnh mẽ cho BDS Quận 2, đặc biệt là khu Thạnh Mỹ Lợi.

“Cú hích” mới từ hạ tầng giao thông

Cầu Thời Đại có chiều dài gần 300m, rộng 22m, có 4 làn xe, nằm ở đoạn cuối qua nhánh sông Giồng Ông Tố. Cây cầu này giúp tạo kết nối giữa đại lộ Mai Chí Thọ có khu dân cư Thạnh Mỹ Lợi và vào trọng điểm thành phố được thuận lợi hơn rất nhiều, đồng thời giảm sức ép giao thông cho 1 vài con phố Đồng Văn Cống.

Điểm đầu của cầu tiếp nối 1 vài con phố ven sông Sài Gòn trong khu dân cư 30ha phường Bình Khánh. Điểm cuối tiếp nối 1 vài con phố ven sông Sài Gòn phía phường Thạnh Mỹ Lợi. Đây cũng là công trình nhằm tiến tới đã đi vào hoạt động tuyến 1 vài con phố ven sông Sài Gòn kết nối từ 1 vài con phố Mai Chí Thọ đến cầu Phú Mỹ theo quy hoạch. Việc khai thông cầu Thời Đại đã khiến cho phân khúc khu vực Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2 phát triển thành sôi động hơn bao giờ hết.

Khu vực Thạnh Mỹ Lợi được phân tách rất thuận lợi về giao thông, là cửa ngõ chính của phía Đông thành phố. Từ đây kết nối có đại lộ Mai Chí Thọ đi qua bán đảo Thủ Thiêm nối liền 1 vài tỉnh miền Tây có miền Đông Nam Bộ, nối có 1 vài con phố xa lộ Long Thành – Dầu Giây, tạo sự kết nối có bên kia bờ sông Đồng Nai 1 1 vàih thuận lợi.

Ngoài ra, 1 vài công trình giao thông lớn ở khu vực này đang càng ngày càng được đã đi vào hoạt động như Xa lộ Hà Nội mở rộng, 1 vài con phố xa lộ Long Thành – Dầu Giây, 1 vài con phố vành đai, 1 vài con phố sắt trên cao, cầu Sài Gòn 2, hầm Thủ Thiêm. Theo kế hoạch, khu vực này có đến bốn cây cầu Thủ Thiêm và 1 1 vài con phố hầm Thủ Thiêm để kết nối có 1 vài quận kế bên như Quận 1, Quận 4, Quận 7.

Đặc biệt, hiện TP.HCM đã quy hoạch “khu thành phố sáng tạo” gồm 3 quận phía Đông là Quận 2, Quận 9 và Quận Thủ Đức để trở thành hạt nhân của sự phát triển công nghệ cao của cuộc 1 vàih mạng công nghiệp 4.0. Trong tương lai không xa khu vực này sẽ trở thành đầu tàu phát triển của Tp HCM, kéo theo 1 lượng lớn chuyên gia, công nhân, người nhập cư đến làm việc dẫn đến nhu cầu về nhà ở sẽ càng tăng cao. Những tiềm năng này đã tạo nên 1 làn sóng 1 vài nhà đầu tư đổ bộ săn quỹ đất đâyn đầu thời cơ ở khu vực này.

Tiềm năng để bất động sản Quận 2 tăng tốc

Bất động sản Quận 2 nhiều tiềm năng để bứt phá trong thời gian tới.

Theo 1 báo cáo của Savills, GĐ 2018-2019, phân khúc chuẩn bị có thêm 68.000 căn hộ cao tầng của 65 dự án. Trong đây, Quận 2 chiếm 46% thị phần bởi Quận 2 gần Quận 1, có view đẹp, hướng sông Sài Gòn và có cơ sở hạ tầng đang đã đi vào hoạt động tốt.

Các chuyên gia nhận định, BDS khu vực Quận 2, đặc biệt là khu Thạnh Mỹ Lợi đang có nhiều tiềm năng tăng lên giá trị do hạ tầng đồng bộ, không ngập nước, nhiều công viên có tổng diện tích mảng xanh lên đến 50ha. Đây là 1 trong các lợi thế khác biệt để BDS khu vực này bứt phá trong thời gian tới. Thực tế cho thấy nhiều nhà đầu tư BDS và người mua đang chuyển hướng về khu vực này.

Anh Hữu Trung – người vừa đặt cọc mua căn hộ cao tầng Vista Verde ở khu vực Thạnh Mỹ Lợi cho biết: “Gia đình tôi chọn căn hộ cao tầng ở khu vực này vì dự án có địa điểm chiến lược, lại gần trường học và trung tâm y tế. Hơn nữa Vista Verde còn nằm ở trọng điểm hành chính Quận 2, thuận lợi đi đến vào trọng điểm thành phố. Đặc biệt, dự án này còn có nhiều tiện ích vượt bậc, không gian sống xanh và gần gũi có môi trường xung quanh nên rất thích hợp có nhiều gia đình trẻ như chúng tôi.”

Được biết Vista Verde đang là dự án căn hộ cao tầng có sức hút ở khu vực Thạnh Mỹ Lợi, do có địa điểm ở trọng điểm hành chính Quận 2, từ dự án chỉ mất 5 phút để đến có khu mua sắm, trung tâm thương mại, trung tâm y tế, trường học quốc tế ở Quận 2, thuận lợi đi đến vào Quận 1 và Quận 7.

Đây là dự án nhà ở cấp cao mới ở Quận 2, TP.HCM, được thi công trên tổng diện tích đất tương đương 2,5ha, 4 cụm tòa nhà có 1.152 căn hộ cao tầng. Vista Verde có tầm nhìn tuyệt đẹp ra sông Sài Gòn, cầu Phú Mỹ và khu vực thành phố xung quanh.

Tiện ích tân tiến ở căn hộ cao tầng Vista Verde.

Một trong các điểm vượt bậc của dự án chính là có hơn 50 tiện ích dành cho cư dân như hồ bơi phong 1 vàih nghỉ dưỡng, ốc đảo thư giãn, công viên có 1 vài con phố chạy bộ, vườn treo babylon,…

Dự án được kiến trúc và thi công theo phong 1 vàih Singapore kiến tạo nên 1 không gian sống tân tiến hòa mình giữa môi trường xung quanh. Tất cả 1 vài căn hộ cao tầng đều được thi công có không gian sống đặc biệt và thoáng đãng, được bao bọc bởi không gian sống xanh mát.

Ngoài ra, Vista Verde được thực hiện bởi CapitaLand – đơn vị phát triển bất động sản danh tiếng châu Á. Các dự án của chủ đầu tư này luôn chú trọng tới việc phát triển 1 vài tiện ích cấp cao nhằm có lại cuộc sống tiện nghi cho cư dân. Tại Tp HCM hai dự án The Vista, ParcSpring-Krista-Kris Vue của CapitaLand đã được bàn giao và nhận được nhiều phân tách tích cực từ phía người mua.

Hiện Vista Verde đang triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt 2020 (Liên hệ để biết thêm chi tiết). Khách hàng chỉ cần chi trả 20% giá trị căn hộ cao tầng khi nhận nhà và được hỗ trợ cho vay.

Thông tin điện thoại: 1800 599 986

Địa chỉ: 02 Phan Văn Đáng, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Tp. HCM

Website: www.vistaverde.com.vn.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net