Thông xe cao tốc Hạ Long – Hải Phòng: Hạ Long đón cơ hội đầu tư mới

Thành phố Hạ Long có tâm điểm Bãi Cháy đang chứng kiến 1 loạt những thương hiệu sẽ khai trương, công bố đúng dịp nghỉ lễ 2/9, cũng là thời điểm thông xe xa lộ Hạ Long – Hải Phòng, thông xe cầu Bạch Đằng.

Rầm rộ khánh thành cơ sở hạ tầng đâyn Quốc khánh

“Tôi biết đến bất động sản Hạ Long từ nhữngh đây 1 năm khi du lịch Hạ Long bắt đầu tăng trưởng có cú hích đứng đầu bảng xếp hạng năng lực tranh giành cấp tỉnh. Ngay khi biết cầu Bạch Đằng khánh thành và thông xe xa lộ Hạ Long – Hải Phòng vào cộng ngày 31/08, tôi đã lùi kế hoạch khai trương dự án mới của mình vào dịp 2/9 tới đây. Với những nhà đầu tư như chúng tôi, sự kiện này mở ra 1 loạt thời cơ kinh doanh và chiếm lĩnh phân khúc” – anh Quân (Hồ Tây, Hà Nội), 1 nhà đầu tư vào phân khúc Hạ Long cho biết.

Cầu Bạch Đằng, 1 trong những cây cầu lớn nhất cả nước và đứng thứ 3 trong số 7 cây cầu dây văng có nhiều nhịp nhất địa cầu có tổng vốn đầu tư lên tới 7.662 tỷ đồng đang bước vào GĐ nước rút để dự định bàn giao ngày 25/08 và khánh thành ngày 31/08. Kết nối hai bên bờ sông Bạch Đằng từ quận Hải An, TP. Hải Phòng tới thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh, nối liền tuyến xa lộ Hà Nội – Hải Phòng – Hạ Long, cầu Bạch Đằng sẽ là 1 trong những mạch nối giao thông then chốt.

Thông xe xa lộ Hạ Long – Hải Phòng: Hạ Long đâyn thời cơ đầu tư mới - Ảnh 1.

Khi xa lộ Hạ Long – Hải Phòng đi vào vận hành, Hạ Long sẽ bước vào 1 GĐ phát triển mới.

Những tài liệu tích cực này đang trở thành tâm điểm lôi kéo giới đầu tư. Khi xa lộ Hạ Long – Hải Phòng đi vào vận hành, Hạ Long sẽ bước vào 1 GĐ phát triển mới. Việc kết nối đi những tỉnh thành, đặc thù Hà Nội đã giảm xuống còn 130km, chỉ 1.5 giờ thay vì 3.5 giờ như trước đây. Quãng các con phố từ Hạ Long đi Hải Phòng được rút ngắn chỉ còn 25km thay vì 75km, tương đương 30 phút kết nối. Đây sẽ là đòn bẩy thúc đẩy giao thương, liên kết kinh tế vùng, đặc thù tạo đà bứt phá cho du lịch.

Tiên phong và chiếm lĩnh phân khúc

Du lịch tăng trưởng kéo theo nhu cầu về cơ sở lưu trú, đặc thù ở 1 địa bàn đang thiếu hụt nguồn cung như Hạ Long. Thống kê từ CBRE cho thấy, số lượng cơ sở lưu trú của Hạ Long mới có 6.921 căn trong khi lượng khách đổ về Quảng Ninh, đặc thù Hạ Long, không ngừng tăng.

Tính riêng 6 tháng đầu năm 2018 là 7.5 triệu lượt khách. Cũng theo CBRE, tổng số lượng cơ sở lưu trú ở những địa bàn du lịch trọng yếu như Đà Nẵng (18.110 căn), Nha Trang (24.729 căn), Phú Quốc (6.683 căn) và Hạ Long cũng mới chỉ bằng 1 nửa so có Phuket, Thái Lan (98.449 căn). Như vậy, dư địa tăng trưởng khá cao, nhất là trong bối cảnh Hạ Long đang thiếu trầm trọng cơ sở lưu trú, đặc thù cơ sở lưu trú 4-5 sao.

Là 1 tập đoàn danh tiếng về BDS nghỉ dưỡng, tập đoàn Sun Group đã dự báo được xu thế này và cho công bố dòng sản phẩm Boutique nhà phố thuộc công trình nghỉ dưỡng 5 sao Sun Premier Village Ha Long Bay.

Với tổng diện tích 300m2/mặt sàn, cao 3.5-5 tầng, 3 mặt thoáng, mặt các con phố tới 12m, tối ưu 25 phòng, Boutique nhà phố là sản phẩm thích hợp để kinh doanh loại hình Boutique Hotel. Đặc biệt, nằm trong công trình nghỉ dưỡng Sun Premier Village Ha Long Bay, cận kề quảng trường Sun Carnival Plaza, ngay gần công trình vui chơi vui chơi Sun World Halong Complex, Boutique nhà phố đã trở thành đích ngắm của những nhà đầu tư đang cần mặt bằng để phát triển những ngành hàng còn thiếu ở Hạ Long như chuỗi nhà hàng, clinic spa, chuỗi thời trang, làm đẹp…

Thông xe xa lộ Hạ Long – Hải Phòng: Hạ Long đâyn thời cơ đầu tư mới - Ảnh 2.

Boutique nhà phố thuộc công trình nghỉ dưỡng 5 sao Sun Premier Village Ha Long Bay.

Boutique nhà phố còn lôi kéo Bên cạnh đây có chính sách bán hàng ưu đãi. Theo đây, bạn không vay vốn ngân hàng sẽ được chiết khấu 5,5% trên giá bán, tặng gói hỗ trợ kinh doanh trị giá 1 tỷ đồng (nếu ký văn bản thỏa thuận trước ngày 11/9), chiết khấu thêm 5% trên giá bán nếu chi trả sớm 100% (trước 31/8). Khách hàng có nhu cầu vay vốn được hỗ trợ lên tới 50% giá trị, lãi suất 0% trong 18 tháng, tặng gói hỗ trợ kinh doanh trị giá 1 tỷ đồng (nếu ký văn bản thỏa thuận trước ngày 11/9). Chính sách này chỉ tiến hành có 10 căn.

Do điều kiện thời tiết, chuỗi sự kiện “4 mùa hương sắc kỳ quan – Hải trình mùa hạ” diễn ra ở Sun Premier Village Ha Long Bay sẽ lùi lịch trình để chắc chắn an toàn cho du khách cũng như chất lượng chương trình:

26/08/2018: Lễ hội Aloha

01/09/2018: Lễ hội Panafest

08/09/2018: Lễ hội Yosakoi

Tại sự kiện, du khách có thời cơ tham quan, nghiên cứu về những căn Boutique nhà phố có tiềm năng kinh doanh nổi bật.

Chi tiết điện thoại sàn chuyển nhượng. Hotline: 093 520 5858.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net