Thông tin về dự án Novaland Hồ Tràm.

Khu vực địa bàn cả nước đang có sự xuất hiện của nhiều dự án bất động sản tiềm năng khác nhau, đây là một tín hiệu tốt cho những khách hàng hiện đang có nhu cầu mua nhà ở hiện nay, thêm vào đó, dự án Novaland Hồ Tràm được biết đến là một trong những siêu phẩm hàng đầu được phát triển nhằm mục đích tạo dựng không gian sống hoàn hảo nhất.

Ở bài viết này, Lê Quang Thành sẽ giới thiệu đến cho khách hàng có thêm nhiều thông tin hơn về dự án này, thương hiệu bất động sản tiềm năng nào đã triển khai cũng như thông tin chi tiết, tiềm năng dự án Novaland Hồ Tràm đến cho khách hàng được nắm rõ hơn.

Tổng quan thông tin dự án Novaland Hồ Tràm

Thương hiệu bất động sản tiềm năng, được biết đến là một trong những ông lớn trong lĩnh vực có nhiều những dự án độc đáo được nhiều khách hàng ưa chuộng chính là Novaland, nhà đầu tư này đã triển khai và phát triển khu đô thị Novaworld Hồ Tràm.

Vị trí dự án được nằm ở khu vực Xã Bình Châu, Huyện Xuyên Mộc, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, theo đánh giá của giới chuyên môn về vị trí, tại đây khi khách hàng mua nhà ở trong dự án này vô cùng thuận tiện và dễ dàng cho việc di chuyển cũng như kết nối đến nhiều địa bàn khác nhau khắp cả nước, đây cũng chính là điểm mạnh của dự án.

Tọa lạc ở nơi đắc địa, hơn thế dự án còn được thực hiện bởi nhà đầu tư lớn nên khách hàng cũng khá an tâm hơn với những gì mà thương hiệu mang đến, Novaland Hồ Tràm trên quy mô xây dựng lên đến 1000ha vô cùng rộng lớn , hứa hẹn sẽ cung cấp đến cho cư dân sinh sống ở đây có được không gian sống thoải mái, tuyệt vời và độc đáo nhất.

Trong năm 2021 này, chủ đầu tư Novaland mới ra mắt phân khu mới tại khu đô thị này với điểm nhấn là phong cách thiết kế đậm chất Nhật Bản. Phân kỳ này mang tên Morito Hồ Tràm.

Morito Novaworld Hồ Tràm với tổng diện tích 21ha nhưng mật độ xây dựng chỉ chiếm 25%, phấn lớn diện tích được danh cho tiện ích và cảnh quan cây xanh. Phân kỳ Morito chủ yếu là nhà phố, shophouse, biệt thự biên nên quý khách quan tâm có thể tham khảo tại: Morito Hồ Tràm.

Giá trị của dự án như thế nào?

Một trong những siêu phẩm nghỉ dưỡng thuộc dòng sản phẩm Novaworld được thương hiệu Novaland cho ra mắt, dự án Novaland Hồ Tràm thuộc loại hình bất động sản bao gồm đa chức năng dịch vụ biển, tổ hợp du lịch giải trí nghỉ dưỡng hoàn hảo đến cho những khách hàng khi đến với biển Hồ Tràm khu vực thành phố này.

Hơn thế nữa, bên trong dự án Novaland Hồ Tràm bao gồm có nhiều loại hình sản phẩm bất động sản khác nhau, mong muốn mang lại cho quý khách hàng có được thêm nhiều sự lựa chọn cho những sản phẩm mình muốn mua sao cho phù hợp hơn về tiềm năng, giá tiền và vị trí yêu thích.

Điển hình là một số loại hình sản phẩm được nằm trong dự án ví dụ như Nhà phố, biệt thự, shophouse, condotel, khách sạn,… điều này làm cho khách hàng chọn lựa dễ dàng, và hơn nữa, đây là những sản phẩm đang được bán cháy hàng ở nhiều dự án,  khi xu hướng lựa chọn biệt thự nghỉ dưỡng trong thời gian gần đây đang tăng mạnh.

Thời gian xây dựng của Novaland Hồ Tràm vào năm 2019, theo dự kiến dự án sẽ được hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng, cư dân có thể dọn đến sinh sống vào năm 2023 sắp đến đây.

Qua đó, dự án Novaland Hồ Tràm chính là một trong những siêu phẩm hàng đầu mà khách hàng không nên bỏ lỡ, hãy cùng với Lê Quang Thành ở những bài viết sau này, có thêm nhiều thông tin qua góc nhìn đa diện của một sản phẩm hay thương hiệu bất động sản bất kỳ trong địa bàn cả nước nói chung.

Lê Quang Thành – Chuyên viên R&D Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal

Website: https://lequangthanh.net/

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0975442140

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *