Thông tin dự án River Park 1?

Thị trường bất động sản trong thời gian những năm gần đây có sự xuất hiện của khá nhiều những sản phẩm độc đáo khác nhau, điều này khiến cho khách hàng có được thêm cho mình nhiều sự lựa chọn đúng đắn hơn cho dự án phù hợp như mong muốn. Siêu phẩm River Park 1 lequangthanh chính là một trong những ưu điểm bất động sản mà khách hàng nên mua nhất hiện nay.

Bài viết này, chuyên viên Lê Quang Thành sẽ giới thiệu đến cho khách hàng nhiều thông tin hơn khi nói đến dự án River Park 1 này, những giá trị nào có trong dự án cũng như tiềm năng được mang đến cho khách hàng như thế nào không nên bỏ qua.

Thông tin dự án River Park 1?

Siêu phẩm River Park 1 là một trong những dự án nổi bật nhất dành cho khác hàng đây chính là một trong những phân khu nổi bật tại đại đô thị Aqua City, với những ưu điểm về nhiều phương diện đã khiến cho dự án được nhiều khách hàng quan tâm và chú ý đến nhiều nhất.

Vị trí dự án River Park 1 được tọa lạc ở vị trí mặt tiền đường Hương Lộ 2, là cửa ngõ Khu đô thị Aqua City, Long Hưng, Biên Hòa, Đồng Nai, qua đó, dự án này sở hữu được nhiều những tiềm năng thuận tiện hơn cho việc phát triển trong thời gian tương lai sau này, về vị trí thuận tiện như thế đã khiến cho việc di chuyển sang nhiều địa bàn khu vực được trở nên dễ dàng hơn.

Chủ đầu tư dự án River Park 1 Aqua City này chính là tập đoàn Novaland, đây là một trong những nhà đầu tư tiềm năng và có tiềm lực tài chính vững mạnh. Do đó, khi khách hàng có nhu cầu mua nhà ở và chọn lựa sản phẩm River Park 1 trong Aqua City đến từ thương hiệu này triển khai nên an tâm hơn rất nhiều, bởi giá trị mang lại cũng như độ uy tín luôn được đảm bảo hơn.

Hiện tại, diện tích phân khu dự án River Park 1 lên đến 27ha, diện tích vừa đủ để xây dựng một phân khu vực tiện ích, hoàn hảo và đẳng cấp hàng đầu đến cho khách hàng không nên bỏ qua.

Điểm nhấn River Park 1 đến cho khách hàng.

Ngoài ra, nhà đầu tư dự án River Park 1 còn được những thương hiệu lừng danh có tiếng trên thế giới phối hợp chung với Novaland xây dựng và phát triển. Dự án được thiết kế cảnh quan bởi ASPECT STUDIOS (AUSTRALIA). Do đó, dự án Aqua City sẽ là một phân khu có sự thiết kế độc đáo và hoàn hảo bật nhất khu vực nói chung

Ngân hàng hỗ trợ cho vay cho những khách hàng khi chọn mua dự án này là VPBank. Chủ đầu tư luôn có những chính sách ưu đãi, hỗ trợ tuyệt vời nhất dành cho những khách hàng có nhu cầu mua nhà ở khu vực Aqua City River Park nơi đây.

Hiện tại, số lượng sản phẩm có trong dự án River Park 1 cũng không mấy nhiều, thoại những dòng sản phẩm độc đáo được nhiều khách hàng quan tâm nhất và ưa chuộng nhiều nhất những năm gần đây nói chung. Điển hình những loại hình sản phẩm được chọn lựa mong muốn hiện nay đó là nhà phố, biệt thự, shophouse.

Qua đó, dự án chính là một trong những ưu điểm mà khách hàng nên chọn lựa hiện nay. Hãy đồng hành chung với Lê Quang Thành qua nhiều bài viết sau này, có thêm nhiều thông tin hơn dành cho những dự án hàng đầu không nên bỏ lỡ trong thị trường bất động sản nơi đây nói chung.

Lê Quang Thành – Chuyên viên R&D Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal

Website: https://lequangthanh.net/

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0975442140

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *