Thông tin chính thức về sự cố nghi có lửa tại tầng hầm toà nhà The Victoria

Qua kiểm tra, sà soát ban đầu chp thấy hà thầu xây dựng hạng mục lắp vách kính ngoại khu thang cuốn, cụ thể là cắt vách nẹp kính bằng nhôm và khi cắt phát ra tia lửa chứ không phải hàn xì và không có việc gây cháy như tài liệu trước đây.

Thượng tá Trịnh Hữu Thực cũng đoàn công án PCCC đã kiểm tra công tác PCCC ở tòa nhà Victoria Văn Phú ngày 30/3/2018.

Trước đây, tối ngày 28/3/2018, được sự chấp thuận của Ban quản lý tòa nhà PMC, nhà thầu xây dựng hạng mục lắp vách kính ngoại khu thang cuốn, cụ thể là cắt vách nẹp kính bằng nhôm và khi cắt phát ra tia lửa. Qua kiểm tra, rà soát cho thấy sự cố không phải do hàn xì và không có việc gây cháy.

Khu vực xây dựng đã được một sốh ly có khu vực để xe của cư dân và có bạt quây kín. Qua kiểm tra, cảm thấy Nhà thầu đã vi phạm việc xây dựng ngoài giờ. BQL tòa nhà tức thì áp dụng cho dừng việc xây dựng.

Được biết, tòa nhà The Van Phu Victoria đã được nghiệm thu công tác PCCC vào ngày 13/1/2015 và đưa vào làm việc đúng quy định của pháp luật.Từ khi làm việc đến nay không ngừng nghỉ diễn ra một số buổi diễn tập PCCC và lần gần đây nhất là vào tháng 12/2017.

Trước đây, tòa nhà The Van Phu Victoria đã được bàn giao hoàn toàn cho Ban Quản Trị do cư dân bầu ra vào ngày 1/1/2017, hệ thống PCCC được bàn giao hoàn chỉnh và làm việc lẽ thường.

Ngày 30/3, theo kế hoạch, Công ty Văn Phú – Invest đã phối hợp có Ban Quản trị mời cơ quan tính năng gồm: Phòng PCCC quản lý khu vực, Công an phường, UBND phường, Ban Quản trị,Ban Quản lý tòa nhà và đại diện cư dân áp dụng thanh kiểm tra hệ thống PCCC của 3 tòa nhà.

Kết quả thu được, hệ thống PCCC làm việc lẽ thường. Cơ quan tính năng nhận định hệ thống PCCC ở The Van Phu Victoria được đầu tư tiên tiến, công tác bảo trì bảo hành được Ban Quản lý và Cơ quan tính năng kiểm tra không ngừng nghỉ.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *