Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ Orchid Park lựa chọn tối ưu cho gia đìnhQuy hoạch Orchid Park

Căn hộ 3 phòng ngủ Orchid Park có quy mô từ 82.5m2, đây là loại căn hộ rộng rãi nhất của dự án thích hợp với có nhu cầu sinh hoạt của đại an cư có 2-3 thế hệ hoặc khách hàng tiềm năng có ý thích với 1 căn hộ có không gian sống hết sức thoải mái, và Orchid Park Nhà Bè đang được nhiều đại an cư bạn nên và có có nhu cầu thực sự.

Căn hộ 3 PN Orchid Park có kiến trúc không gian sống vô cùng rộng rãi, thoáng đãng và sáng tạo gồm: 3 phòng ngủ, phòng khách, bếp cùng các phòng chức năng.

Quý khách bạn nên căn hộ 2 phòng ngủ nên xem qua : Căn hộ 2 phòng ngủ Orchid Park có gì thu hút

Một không gian sống rộng mở, thanh thoát nhẹ nhàng, nhưng vẫn tinh tế và sắc nét là những gì căn hộ 3PN Orchid Park đang sỡ hữu. Phòng khách và phòng ăn được kiến trúc với quy mô lớn, nội thất được bố trí thích hợp cho có nhu cầu sinh hoạt của an cư đông thành viên. Phòng khách mang vẻ đẹp không tỳ vết sang trọng, rộng mở là vị trí xuất sắc để an cư cùng nhau xem tv hay trò chuyện gắn kết và san sẻ yêu thương nhà bếp dễ dàng và thích hợp với thói quen sinh hoạt truyền thống của người Việt.

Thiết kế căn hộ block A Orchid Park căn A9-01

Giá trị sống, sự hiện đại thuận tiện tại Orchid Park : cuộc sống hiện đại thuận tiện hơn khi là cư dân tại Orchid Park

Ba phòng ngủ được bố trí ở các hướng khác nhau, cùng lối kiến trúc , bố trí nội thất và gam màu khác nhau để thỏa mãn hòa Tổng thể kiến trúc của ngôi nhà và thích hợp với tâm sinh lý, độ tuổi khác nhau của thành viên sử dụng căn PN. Hiểu được tầm quan trọng của giấc ngủ, cũng như sự riêng tư, thoải mái của người sử dụng PN riêng, 3 PN căn hộ Orchid Park được kiến trúc rộng lớn, cửa sổ lớn tạo sự lưu thông giữa bên trong và bên ngoài, cũng như tăng sự thông thoáng làm giấc ngủ ngon hơn.

Nhờ sự tính toán kỹ lưỡng và kiến trúc khoa học, căn hộ 3 phòng ngủ Orchid Park là không gian sống sống xuất sắc cho đại an cư với đầy đủ không gian sống sinh hoạt chung gắn kết thành viên trong an cư, cũng vẫn đảm bảo không gian sống riêng tư thoải mái cho các thành viên.

1 reply

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *