Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ Orchid Park có gì thu hút

Mỗi căn hộ Orchid Park hội tụ những thế mạnh nổi trội từ những dự án căn hộ trước của chủ đầu tư Cotec …mang sự hiện đại, tinh tế, tối ưu hóa tổng diện tích và công năng sử dụng, đồng thời mang sự gần gũi với thiên nhiên. đặc biệt là căn hộ 2 phòng ngủ Orchid Park được nhiều khách hàng và giới NĐT săn đón bởi kiến trúc toàn diện và thông minh.

Thiết kế căn hộ block B Orchid Park căn b3-01

Thiết kế căn hộ block B Orchid Park căn b5-01

Quý khách bạn hãy chú ý căn hộ 1 phòng ngủ nên xem qua : Căn hộ 1 phòng ngủ Orchid Park thích hợp với ai

Căn hộ 2 phòng ngủ Orchid Park có tổng diện tích 85 m2, với phòng khách, 2 phòng ngủ và các phòng chức năng, được bố trí khoa học, không có góc chết, tiện cho việc sinh hoạt cũng như tận dụng tổng diện tích sử dụng. Các kiến trúc sư hàng đầu của Capitaland đã kiến trúc được căn hộ 2 phòng ngủ Orchid Park với những đường nét hài hòa, song vẫn toát lên những dấu ấn khác biệt để lôi kéo ánh nhìn của khách hàng, không gian nội thất được sắp đặt hợp lí, sang trọng, tạo nên sự thông thoáng…

Các khu vực sinh hoạt chung như phòng khách, nhà bếp, phòng WC được bố trí nhà liền kề vừa tận dụng được tổng diện tích vừa vị trí kim cương khi lưu thông vả sử dụng. Phòng khách được bố trí nội thất sang trọng, với phong cách hiện đại, sang trọng cùng một chút cổ điển thể hiện gu thẩm mỹ tinh tế của chủ nhân. đặc biệt phòng khách được bố trí nhà liền kề nhà bếp đầm ấm dành cho một ổn định gia đình nhỏ. 2PN với 2 nhà vệ sinh rất tiện lợi cho sinh hoạt của ổn định gia đình. Phòng ngủ được ốp sàn gỗ cao cấp, cùng bộ giường ấm áp, đưa bạn vào giấc ngủ ngon. Các phòng chức năng khác được bố trí những vật dụng khoa học, mặt không tốt những điểm thừa để không gian gian luôn thoáng và ngập tràn ánh sáng tự nhiên.

Chắc chắn quý khách nên đọc qua bài này : Giá trị sống đáng tự hào tại căn hộ Orchid Park
Loại căn hộ 2 PN tại Orchid Park là lựa chọn tối ưu của nhiều ổn định gia đình với 3-5 thành viên bởi sự đầm ấm, gắn kết các thành viên trong những không gian sinh hoạt chung.

1 reply

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *