Thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ Orchid Park Phù Hợp Với Ai

Căn hộ Orchid Park – Thuộc khu vực phát tiển trọng điểm tại vị trí chiến lược Nhà Bè, Orchid Park được quy hoạch 4 block căn hộ chung cư cao tầng với khoảng hơn 500 căn hộ.

Với chủ nhà đầu tư uy tín, cùng chất lượng vượt trội, khách hàng tiềm năng hoàn toàn có thể được sử dụng để đặt niềm tin vào căn hộ Orchid Park, ổn định gia đình bạn sẽ có một đời sống trọn vẹn, chất lượng sống hoàn hảo nhất, và khởi công hạnh phúc bền vững với những tiện ích đẳng cấp, dịch vụ trong một căn hộ hiện đại, sang trọng, song vẫn hài hòa với thiên nhiên.


Hiện Orchid Park đang mở bán giai đoạn 1 tòa Block A, và các căn hộ 1 phòng ngủ đang được nhiều doanh nhân độc lập và ổn định gia đình trẻ quan tâm, có diện tích 49. m2. Diện tích khá tha hồ cho 1 người thích không gian sống riêng, hay cho gia vợ chồng trẻ. Căn hộ Orchid Park 1 phòng ngủ gồm đủ các phòng công dụng như phòng khách, phòng ngủ, bếp, nhà vệ sinh, ban công. tất cả các phòng công dụng được các thiết kế sư thiết kế, tính toán kĩ lưỡng sao cho không gian sống tổng thể hài hòa nhất và đáp ứng đúng đang tìm hiểu và mục đích được sử dụng để của khách hàng tiềm năng.

Nhằm tối ưu diện tích được sử dụng để cho căn hộ, mặt bằng được thiết kế vuông vắn, các vật dụng, nội thất được bố trí hợp lí nhất, tủ được đặt âm tường. Các phòng công dụng được bố trí liên thông với nhau, tiện cho việc sinh hoạt. Phòng ngủ mang gam màu ấm áp, cùng thiết kế hài hòa tạo cảm giác tha hồ, thư giãn, dễ đi vào giấc ngủ say sau ngày dài làm việc căng thẳng. Phòng khách mang vẻ đẹp sang trọng, tinh tế, không quá cầu kì những vẫn vô cùng thu hút. Nhà vệ sinh được trang bị những vật dụng khá hiện đại.


Căn hộ Orchid Park 1 phòng ngủ rất phù hợp với những ổn định gia đình trẻ mới cưới, những bạn trẻ thành đạt muốn tự lập … Bởi thiết kế tiện nghi, hiện đại, không gian sống khá tha hồ cho đời sống riêng tư, yên tĩnh.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *