Thị trường BĐS Quý II/2018: Xu hướng đầu tư kiểu mới

Mới vừa nhận 2 căn hộ chung cư officetel ở 1 dự án bên Quận 4 được hơn 1 năm, bạn bè ngạc nhiên khi thấy anh Hoàng Tâm chuẩn bị phân phối đi để chuyển hướng đầu tư. Anh cho biết, có hiện trạng số lượng căn hộ chung cư quá lớn, việc cho thuê không còn tiện lợi như trước. Vậy nên, giờ là khi phải tìm 1 số hướng đầu tư mới.

Xu hướng mới của một số nhà đầu tư dài hạn

Theo một số chuyên gia, thời gian gần đó, bên cạnh một số nhà đầu tư căn hộ chung cư & nhà nội đô thì giới đầu tư lướt sóng cũng đang rục rịch chuyển hướng đầu tư mới theo hướng dài hạn hơn. Các sản phẩm nhà đất được nhắm tới gần đó là một số dự án nghỉ dưỡng có mức giá hợp lý và địa điểm ở một số địa phương đang có nhiều lợi thế về khai thác du lịch.

“Việc hoạt động cho thuê 2 căn hộ chung cư giai đoạn này chiếm quá nhiều thời gian mà lợi tức có về chỉ dao động 6%/năm. Mặc dù công nghệ mới giúp việc tìm khách thuê nhanh hơn nhưng khách thuê đa phần ngắn ngày nên mình phải theo dõi việc dọn dẹp, bảo trì, bảo hành rồi lại tìm khách thuê mới… Những việc này nếu kéo dài sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến công việc kinh doanh chính. Vì vậy, hướng sắp tới của tôi sẽ là đầu tư vào một số dự án nghỉ dưỡng có đơn vị hoạt động – quản lý và cho thuê chuyên nghiệp”, anh Tâm giải đáp thêm chuẩn bị mới.

Rõ thấy, du lịch đang là ngành mũi nhọn được đầu tư phát triển kéo theo nhu cầu nghỉ dưỡng của người dân tăng cao. Theo tính toán, 1 dự án ở địa phương có lượng du khách tốt và ổn định sẽ có về lợi tức trên 8%/năm, thậm chí có nơi trên 10% như ở Wyndham Garden Phú Quốc.

Wyndham Garden dự án gồm 153 căn villa toạ lạc ở trung tâm Bãi Trường, nơi đang được đầu tư trung tâm để phát triển thương mại – du lịch – dịch vụ ở Phú Quốc. Theo tính toán từ Nam Group, đơn vị phát triển dự án, có sự bảo chứng từ thương hiệu Wyndham, thiết kế thiết kế đặc sắc và địa điểm tốt như giai đoạn này thì mức giá cho thuê villa này có thể tầm 6 triệu/đêm và công suất có thể đạt trên 65%/năm.

Biệt thự biển Phú Quốc hút khách

Phú Quốc đang được xem là trung tâm lôi kéo nhiều dự án nghỉ dưỡng và sự quan tâm của một số nhà đầu tư, trung bình mỗi tháng có 3.000 đến 3.500 chuyển nhượng nhà đất ở Phú Quốc. Tính đến nay, Phú Quốc lôi kéo gần 271 dự án đầu tư, trong đó có 28 dự án FDI. Mỗi ngày ở sân bay Phú Quốc đón gần 80 lượt bay, tương đương dao động 12 ngàn lượt khách. Cùng thời điểm này, một số nhà đầu tư trong và ngoài nước ồ ạt đổ về, hạ tầng giao thông mở rộng đã đi vào hoạt động từng càng ngày càng đẩy sức nóng nhà đất trong khu vực lên cao.

Wyndham Garden Phú Quốc giá chỉ từ 9 tỷ/căn, tọa lạc ở địa điểm Bãi Trường – tâm điểm phát triển du lịch ở Phú Quốc lôi kéo nhà đầu tư.

Giải thích thêm về nguyên nhân chọn Phú Quốc là điểm đến đầu tư mới trong bối cảnh có nhiều quan ngại như giai đoạn này, chị Ngọc Lan, 1 bạn vừa mua Wyndham Garden cho biết: “Tôi chọn lọc mua villa Wyndham Garden bởi dự án này thuộc Bãi Trường- Phú Quốc, nơi đang có công đoạn thi công và đã đi vào hoạt động hạ tầng rất mau chóng. Đây cũng là nơi tập trung nhiều thương hiệu khách sạn danh tiếng địa cầu giai đoạn này như Wyndham, Pullman, Best Western, Accor… Rõ ràng, không môi trường xung quanh mà nhiều thương hiệu lớn lại chọn nơi này. Mình là nhà đầu tư cá nhân thì nên nương theo một số thương hiệu lớn để có nguồn thu ổn định”.

Tuy xuất hiện trên bản đồ nhà đất nghỉ dưỡng sau Đà Nẵng và Nha Trang, thế nhưng Phú Quốc đã mau chóng trở thành 1 hiện tượng trên phân khúc. Tốc độ phát triển kinh tế du lịch ở Phú Quốc đạt 30% trong thời gian gần đó càng giúp nhà đầu tư an tâm khi chuyển hướng đầu tư vào đảo ngọc.

Chính vì vậy mà địa điểm Bãi Trường – Phú Quốc đang rất được săn đón khi giai đoạn này số lượng dự án được chào phân phối ở đó không còn nhiều. Trong số các dự án hiếm hoi và đắc địa còn lại, Wyndham Garden là dự án độc đáo lôi kéo người mua có giá 9 tỷ đồng/căn trọn bên trong xe, được trả ngay lợi nhuận 30% trong 3 năm. Ngoài ra, thời gian chi trả kéo dài trong 22 tháng giúp người mua tiện lợi chủ động về mặt tài chính.

Chỉ 30 căn villa hiếm hoi có địa điểm cạnh quảng trường biển, Bãi Trường – tâm điểm phát triển du lịch biển ở Phú Quốc đang được chào phân phối có giá chỉ từ 9 tỷ/căn, trả ngay lợi nhuận cho thuê 30%, chi trả kéo dài 22 tháng tiến hành đến hết 16/6/2018.

Tìm hiểu thêm về dự án:

Nam Group – Đơn vị phát triển dự án Wyndham Garden

Hotline: 0906 999 161

Website: wyndhamgarden.vn.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net