Thị trường BĐS quý 1/2018: Biệt thự biển Phú Quốc hút giới đầu tư

Với mục tiêu đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn và đến năm 2020 đâyn 20 triệu lượt khách quốc tế, kéo theo làn sóng mới từ nhà đất du lịch. Các nhà đầu tư nhanh nhạy khẳng định, có nhiều lợi thế môi trường xung quanh so có 1 vài quốc gia trong khu vực & đang được chính phủ ưu tiên, bất động sản du lịch sẽ trở thành xu hướng chính có nhiều tiềm năng.

Biệt thự biển Phú Quốc lên ngôi

Nhìn lại chặng các con phố vừa qua, 1 vài chuyên gia kinh tế đa số đều cho rằng, năm 2018 bất động sản Việt Nam chắc chắn sẽ khởi sắc và phân khúc nghỉ dưỡng, villa biển cho thuê đang nổi lên như 1 hiện tượng cho 1 vài nhà đầu tư.

Ông Đỗ Duy Thoan – Đại diện Nam Group, Đơn vị phát triển dự án Wyndham Garden Phú Quốc cho biết: “Kể từ đầu năm 2018, Phú Quốc đã chứng kiến 1 đợt tăng giá mới có mức trên 30%. Mặc dù theo dõi phân khúc Phú Quốc trong nhiều năm nhưng tôi chưa bao giờ thấy sự nhộn nhịp trong chuyển nhượng đất như bây giờ. Rõ ràng, ngoài lợi thế sẵn có, chọn lọc lên đặc khu chỉ còn tính bằng tháng đã đưa nhà đất Phú Quốc lên 1 tầm mới”.

Lợi thế môi trường xung quanh cộng hưởng cộng 1 vài chính sách phân phối hàng ưu đãi của đặc khu đã đưa Phú Quốc nổi lên như điểm sáng mới lôi kéo nguồn vốn ào ạt từ 1 vài thương hiệu tập đoàn cho đến nhà đầu tư cá nhân. Các chỉ số phát triển du lịch của Phú Quốc trong ba năm 2013 – 2016 là 33%, cao hơn hẳn so có Đà Nẵng (21%) và gấp đôi Nha Trang (15%) đã chứng minh nơi đây là 1 điểm đến quyến rũ không chỉ cho du lịch mà còn đầu tư nhà đất nghỉ dưỡng.

Hơn thế, có số lượng hạn chế chỉ có 8 cơ sở lưu trú đạt chuẩn 4-5 sao, 1 cơ sở lưu trú đạt chuẩn 6 sao, còn lại là cơ sở nhỏ lẻ đã đưa Phú Quốc trở thành nam châm hút 1 vài nhà đầu tư. Phần lớn 1 vài nhà đầu tư dài hạn nhìn nhận đây chính là thời cơ để đâyn đầu đặc khu thay vì cứ mạo hiểm theo cơn sốt đất, hay loay hoay có nhà cho thuê…

Không dừng ở đây, có bề ngoài thành thị khang trang hơn từng ngày, sự xuất hiện của 1 vài tên tuổi khách sạn danh tiếng như Wyndham, Novotel, Marriott… và đặc thù là sự tăng trưởng trở lại của phân khúc nhà đất đã tạo nên 1 tầm phát triển mới của nhà đất ở Phú Quốc.

Nhà đầu tư chọn thương hiệu danh tiếng

Có thể thấy, có sự nóng sốt trở lại của nhà đất, chưa bao giờ 1 vài loại hình nhà đất được chào phân phối phát triển thành vô cộng phong phú ở Phú Quốc, từ đất nông nghiệp, căn hộ chung cư, nhà phố đến đất dự án…

Ông Công Thành (1 nhà đầu tư đến từ Hà Nội) chia sẻ: “Vợ chồng ông rất quan tâm đầu tư nhà đất ở Phú Quốc, tuy nhiên, khi đi thị sát thực ở vài dự án vẫn chưa có gì. Nhiều dự án resort, khu nghỉ dưỡng lại ở các vùng khá hoang vu, chưa bắt đầu làm xây dựng hay hỏi đến các tài liệu pháp lý thì vẫn mập mờ nên vợ chồng tôi khá e ngại. Vì vậy, chúng tôi chọn lọc tập trung các khu vực đã được quy hoạch đồng bộ và đang được triển khai xây dựng tốt. Chẳng hạn như Bãi Trường nơi tập trung 1 vài thương hiệu quản lý khách sạn lớn như Wyndham, Novotel, Marriott… giúp cho nhà đầu tư cá nhân an tâm hơn”.

Thị trường bất động sản quý 1/2018: Biệt thự biển Phú Quốc hút giới đầu tư - Ảnh 1.

Wyndham Garden Phú Quốc – kênh đầu tư 3 chắc chắn: “sinh lời ngay – khai thác tốt – thanh khoản cao”.

Dù dòng vốn đang đổ vào Bãi Trường, tuy nhiên số lượng villa biển pháp lý rõ ràng, giá tầm 8-10 tỷ/căn đang phát triển thành khan hiếm. Vì vậy, không ngạc nhiên khi trong năm 2017 vừa qua, 1 vài villa ở Wyndham Garden Phú Quốc đều được nhà đầu tư đặt mua 100% trong đợt công bố. Với mức giá mềm chỉ từ 9 tỷ/villa, cam đoan nhận ngay lợi nhuận cho thuê 30% (tương đương 3 tỷ). Đặc biệt, được quản lý bởi Wyndham – tập đoàn khách sạn danh tiếng địa cầu, Wyndham Garden Phú Quốc đang được giới đầu tư phân tích cao về khả năng đầu tư, cho thuê và thanh khoản.

Không cần đợi đến giữa năm 2018 khi dự thảo Đặc khu kinh tế thông qua, 1 vài nhà đầu tư đã ráo riết “chen chân” để có mặt ở Phú Quốc. Và Wyndham Garden Phú Quốc luôn là chọn lọc ưu tiên khi có đến kênh đầu tư 3 chắc chắn: “Sinh lời ngay – Khai thác tốt – Thanh khoản cao”, cung cấp tiêu chí chọn lọc dự án của nhà đầu tư cá nhân.

Đại diện Nam Group khẳng định, villa biển Wyndham Garden Phú Quốc là kênh đầu tư có chính sách phân phối hàng chi trả chia nhỏ trong 23 tháng mà Nam Group tiến hành cho dự án này cũng là 1 nhân tố thuận lợi cho 1 vài nhà đầu tư cá nhân. Phía Nam Group cũng đặc thù cam đoan chú trọng đến công đoạn xây dựng, bên cạnh cam đoan lợi nhuận dành cho bạn.

Tìm hiểu dự án:

Hotline: 0906 999 161

Webiste: wyndhamgarden.vn.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *