Thị trường BĐS Nam Đà Nẵng nhiều tiềm năng

Nhìn tổng thể bản đồ đầu tư vùng Trung Bộ, khu vực Nam Đà Nẵng được coi là khu vực trọng điểm khi nằm trên trục 1 số con phố phát triển chiến lược của thành phố; là nơi tập hợp nhiều dự án nghĩ dưỡng và BĐS có diện tích lớn và rất lớn.

Sỡ hữu nhiều ưu thế nổi bật cho so có nhiều khu vực khác, phía Nam Đà Nẵng hình thành nhiều resort và khu nghĩ dưỡng 5, 6 sao có tổng giá trị cùng gộp trên 10 tỷ USD. Giá trị càng được nâng lên đến mức đẳng cấp khi địa điểm vừa giáp giới có biển, vừa giáp giới có hệ thống sông ngòi chằng chịt.

Đặc biệt, nơi đấy cũng đã hình thành nhiều hệ thống vui chơi vui chơi, casino chuẩn quốc tế, lôi kéo hàng triệu khách du lịch trong và ngoài nước mỗi năm, được mệnh danh là trọng điểm mới của khu vực miền Trung Việt Nam có hệ sinh thái đầu tư đông đảo, bền vững. Đối có phân khúc giá tầm trung giáp mặt sông, dường như không có dự án nào cung cấp được 1 số nhân tố này. Nằm trong số ít đây, chỉ có One River thuộc siêu dự án Da Nang Pearl hình thành như 1 điểm sáng của khu vực mới Nam Đà Nẵng.

Theo báo cáo của Hội môi giới BĐS Việt Nam trong quý I/2018, “phân khúc đất nền Đà Nẵng đang đi vào GĐ khan hiếm, quỹ đất ở trọng điểm thành phố càng ngày càng ít đi. Trong khi dân số tăng nhanh nên việc mở rộng quy hoạch thành phố ra 1 số khu vực ven thành phố là điều tất yếu. Khách hàng có nhu cầu mua nhà, đất nền ở Đà Nẵng đang tăng trưởng mạnh vì đấy là kênh đầy tư có tỷ suất lợi nhuận cao hơn so có 1 số kênh khác”. Ngoài ra, nhân tố chính là nên sự tăng trưởng của phân khúc là danh tiếng chủ đầu tư, sự cam đoan lợi nhuận quyến rũ và chính sách phân phối hàng phân phối hàng quyến rũ.

Thị trường BĐS Nam Đà Nẵng từ đây cũng bắt đầu cho các bước chuyển sôi động hơn bao giờ hết. Nhìn thấy được tiềm năng từ phân khúc, nhiều nhà đầu tư đã mạnh tay rót vốn vào nhiều dự án BĐS có diện tích hàng chục ngàn tỷ đồng. Về dự án nghĩ dưỡng có công trình vui chơi Cocobay, Vinpearl Nam Hội An, Sheraton Grand Resort, Montgomerie Links Vietnam… Về dự án BĐS, chẳng thể không nhắc đến khu thành phố FPT City, dự án Nam Hòa Xuân, siêu dự án ven sông Cổ Cò Đà Nẵng Pearl… của các đơn vị phát triển danh tiếng.

Tháng 5/2017, Thường vụ Quốc hội vừa thông qua dự án nạo vét, khơi thông sông Cổ Cò dài 14km thuộc địa phận TP Hội An và thị xã Điện Bàn có tổng vốn đầu tư 850 tỷ đồng nhằm thoát lũ khẩn cấp và chống xâm nhập mặn 1 số vùng kế bên. Đây là tín hiệu tích cực cho việc lôi kéo hoạt dộng du lịch, an cư trên tuyến 1 số con phố kết nối phố cổ Hội An và trọng điểm Đà Nẵng. Sau nhiều năm vận động và phát triển, bờ sông Cổ Cò như khoác lên mình 1 bề ngoài mới; là đại công trường tấp nập người qua lại, nhộp nhịp xe cộ san lấp/ thi công cả ngày lẫn đêm.

Ngoài ra, nhiều lực đỡ mới cũng góp phần nâng cao tiềm năng khu vực Nam Đà Nẵng. Hạ tầng đã đi vào hoạt động trục 1 số con phố chính Võ Chí Công, Lê Văn Hiến; 1 số bãi tắm công cùng như Non Nước, Tân Trà dần đưa vào sử dụng… góp phần lớn lao vực dậy tiềm năng đầu tư khu vực Nam Đà Nẵng.

Sự vận động của khu vực Nam Đà Nẵng nhanh nhất thành phố.

Đầu tháng 5/2018, phân khúc BĐS có sự điều chỉnh nhẹ khi toàn bộ 1 số sàn chuyển nhượng có dấu hiệu hạ nhiệt sau 1 thời gian dài giá trị tăng cao ngất ngưỡng lên đến 2-3 lần so có giá khởi điểm khi mở phân phối ra phân khúc. Tuy nhiên theo nhận định của ông Trần Ngọc Thái – Giám đốc Đầu tư & Phát triển quỹ đất – Công ty CP Đất Xanh Miền Trung: “Theo thông lệ cũng như xu hướng chung của chu kì kinh tế, phân khúc BĐS thường có các đợt điều chỉnh nhẹ và ngắn hạn, nhất là sau các đợt lễ lớn. Tuy nhiên, không đáng lo ngại vì đấy là bước chuyển cho 1 đợt tăng trưởng mới, có tính bức phá hơn. Cũng như vào đầu năm 2017, phân khúc BĐS cũng có sự điều chỉnh nhẹ tuy nhiên giá vẫn duy trì và tạo đà tăng trưởng mạnh vào quý I/2018 như vừa qua”.

Là 1 trong các đơn vị phát triển dự án có công đoạn và đồng bộ, Đất Xanh Miền Trung đang hiện thực hóa cam đoan có bạn – phát triển các khu thành phố xanh thông minh ở Đà Nẵng có không gian phong cảnh và hệ thống công viên thi công theo nguyên tắc quốc tế ở toàn bộ dự án.

Cơ sở hạ tầng, tiện ích được chú trọng trong từng dự án.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *