Thị trường BĐS: Biệt thự biển kênh sinh lời bền vững

Nhìn 1 số người quý khách loay hoay có việc tìm kiếm khách thuê hay bảo quản 1 số căn hộ cao tầng, nhà phố… chị Thanh Hoàng – nhà đầu tư Hà Nội chuyển hướng vào biệt thự biển Phú Quốc và chọn giao tài sản cho đơn vị quản lý có tên tuổi khai thác cho thuê, vừa an tâm vừa sinh lợi.

Giao tài sản cho nhà quản lý chuyên nghiệp

Có thể thấy, việc tìm kiếm khách thuê, việc quản lý làm việc cho thuê… đang tiêu tốn khá nhiều kinh phí và là vấn đề nan giải của 1 số nhà đầu tư kinh doanh. Không ít nhà đầu tư đang mắc kẹt tìm đầu ra cho nguồn vốn đã bỏ ra quá lớn nhưng thu lại không như kỳ vọng. Vì vậy, sự chuyển hướng mới trong đầu tư nhà đất cho thuê lại được xem như môt điều tất yếu.

“Với 1 số lượng lớn 1 số căn hộ cao tầng được tung ra phân khúc gần đấy thì lợi nhuận cho thuê đang càng ngày càng giảm. Như căn hộ cao tầng 1 phòng ngủ của tôi ở Bình Thạnh, trước đấy tỷ suất cho thuê tầm 6.5%/năm thì bây giờ còn chỉ tầm 5%/năm. Trong khi đấy, 1 số nhà đất nghỉ dưỡng lại có thể đem về lợi tức tầm 8% – 10% nếu mình chọn đúng dự án có địa điểm tốt về mặt du lịch.” Chị Hoàng cho biết thêm về nguồn gốc chuyển hướng đầu tư.

“Xu hướng giai đoạn này của 1 số nhà đầu tư là tìm kiếm 1 số thương hiệu lớn như Wyndham, mẫu xe Accord… ở 1 số địa phương có lượng du khách đông như Nha Trang, Phú Quốc…. Như ở Wyndham Garden Phú Quốc, đa số 1 số khách chọn mua đều có sự kỳ vọng cao vào khả năng khai thác cho thuê trên 10%/năm của tập đoàn quản lý Wyndham, tập đoàn đang thuộc top 5 trong lĩnh vực khách sạn trên địa cầu & đến từ Mỹ”, ông Đỗ Duy Thoan – Đại diện Nam Group, đơn vị phát triển Wyndham Garden Phú Quốc cho biết.

Wyndham Hotel Group là 1 trong số tập đoàn khách sạn dẫn đầu địa cầu giai đoạn này có hơn 8.000 khách sạn, resort khắp 79 quốc gia trên toàn địa cầu cộng mạng lưới hơn 50 triệu quý khách trung thành phủ rộng. Wynham Garden Phú Quốc là dự án gồm 153 căn biệt thự biển có kiến trúc đặc biệt Go Green & theo mô hình 1 ngôi làng biệt lập của người Việt. Đây là dự án hiếm hoi cạnh quảng trường biển Bãi Trường đang được chào phân phối có mức giá từ 9 tỷ/căn biệt thự đầy đủ bên trong xe.

Đầu tư vững chắc ở địa phương đang phát triển mạnh

Tốc độ tăng trưởng du lịch trên 30%/năm, lượng du khách đạt gần 3 triệu lượt năm, bình quân có dao động 80 chuyến bay hạ-cất cánh có dao động 12.000 lượt khách mỗi ngày…là 1 số con số biết nói lý giải cho sự quyến rũ của bất động sản nghỉ dưỡng ở Phú Quốc giai đoạn này. Cùng có đấy, có sự khẩn trương đã đi vào làm việc 1 số hạ tầng giao thông, 1 số khu du lịch… ở 1 số khu vực trung tâm đã góp phần tăng thêm sức nóng cho 1 số dự án nghỉ dưỡng ở đấy.

Thị trường bất động sản: Biệt thự biển kênh sinh lời bền vững - Ảnh 1.

Wyndham Garden Phú Quốc được nhà đầu tư phân tách cao khi phát triển đồng bộ giữa công đoạn dự án và cơ sở hạ tầng ở Bãi Trường, Phú Quốc.

“Chỉ sau hơn 1 tháng quay lại dự án Wyndham, tôi đã thấy sự sôi nổi ở dự án cũng như sự đã đi vào làm việc mau chóng của các con phố xá, hạ tầng cạnh khu Quảng trường biển. Tháng 6 tới đấy khi Wyndham Garden đã đi vào làm việc khu nhà mẫu và bàn giao nhà phố thương mại, tôi nghĩ nơi đấy sẽ càng quyến rũ”, chị Nga – quý khách đang có biệt thự biển Wynhdam Garden cho biết.

Nhờ quy hoạch tốt và công đoạn thi công hạ tầng gấp rút đã tạo nên bề ngoài hoàn toàn mới cho khu thành thị Bãi Trường. Rõ thấy, Quảng trường biển, phố tản bộ, 1 số khu phức hợp nghỉ dưỡng có thương hiệu quốc tế Wyndham, Pullman, Best Western, Accor… đang dần hình thành, khiến 1 số dự án nhà đất trong khu vực ngày 1 quyến rũ.

“Tôi cho rằng Wyndham Garden là 1 trong số ít dự án có sự đặc sắc và khác biệt hoàn toàn về mặt kiến trúc ở Phú Quốc giai đoạn này. Tôi đã từng trải nghiệm 1 khu resort do MIA (đơn vị kiến trúc Wyndham Garden) kiến trúc và đi vào làm việc, vì vậy tôi tin rằng Wyndham Garden cũng sẽ đẹp và lôi kéo 1 số quý khách đẳng cấp không kém khu nghỉ dưỡng này 1 khi đi vào làm việc” Chị Nga giải đáp thêm nguồn gốc chọn Wyndham Garden.

Wyndham Garden Phú Quốc là dự án vượt trội và khác biệt ở Phú Quốc có 1 số mảng xanh mênh có như 1 số khu vườn miền nhiệt đới. Khác có 1 số kiến trúc biệt thự kiểu cũ, khi không gian bị chia cắt bởi 1 số bức tường vô cảm và bó hẹp, Wyndham Garden mở ra dao động không gian thoáng đạt khi vách ngăn giữa chung và riêng là 1 số mành lá rũ trên mái, là hồ bơi trong xanh phân 1 sốh giữa phòng khách – bếp ăn & phòng ngủ… Sự sắp đặt khéo léo của đơn vị kiến trúc kiến trúc sẽ giúp cây xanh xuất giai đoạn này mọi nơi trong căn biệt thự và trở thành chất xúc tác mạnh mẽ có đến sự cân bằng cho chủ sở hửu.

Mỗi căn biệt thự Wyndham Garden Phú Quốc chỉ 1 sốh bờ biển 3 phút tản bộ, nếu so sánh có biệt thự ở 1 số bãi biển nổi tiếng như Phuket (Thái Lan) hay Bali (Indonesia) đang có giá phân phối trung bình 2-3 triệu USD thì mức kinh phí đầu tư vào Wyndham Garden Phú Quốc chỉ bằng 1/6, trong khi đảo Phú Quốc vốn nổi tiếng về vẻ đẹp và điều kiện môi trường xung quanh.

Biệt thự biển Wyndham Garden Phú Quốc chỉ từ 9 tỷ/căn trọn bên trong xe, cam đoan nhận ngay lợi nhuận 30% và hỗ trợ chi trả trong 22 tháng.

Hotline: 0906 999 161

Website: wyndhamgarden.vn.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *