Thị trường BĐS Bắc Ninh liệu đã “hừng đông”?

Tiếp giáp có Thủ đô Hà Nội, nằm trong tam giác kinh tế trọng tâm Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh và là cửa ngõ phía Đông Bắc của Hà Nội, Bắc Ninh được xem là thủ phủ của lễ hội, đồ kỹ nghệ, 1 số dự án khu công nghiệp, khu công nghệ cao…

Tuy nhiên, nơi đấy lại đang thiếu hụt 1 số dịch vụ tiện ích và nhà ở cao cấp. Đó là nguồn gốc ở sao, Bắc Ninh được định vị sẽ là tâm điểm của phân khúc bất động sản khu vực Bắc Bộ trong thời gian tới.

Mảnh đất màu mỡ để đầu tư bất động sản

Trong 5 năm qua, Bắc Ninh được ghi nhận là tỉnh có tốc độ phát triển kinh tế mau chóng, cơ cấu kinh tế đang dần 1 sốh tân sang cơ cấu công nghiệp và dịch vụ. Nơi đấy luôn dẫn đầu về sức quyến rũ lôi kéo FDI từ 1 số tập đoàn lớn trong khu vực và địa cầu như: Canon (Nhật Bản), Hong Hai (Đài Loan), Microsoft, Samsung (Hàn Quốc),…

Bên cạnh đây, có nguồn đất lớn, Bắc Ninh cũng là điểm dừng chân của 1 số công ty lớn trong nước như: Kinh Đô, Hồng Hải, Vinamilk, Vinasoy,…

Những nhân tố này được xem là chất xúc tác giúp nền kinh tế Bắc Ninh tăng tốc mạnh mẽ, lôi kéo hàng ngàn lao động trên khắp cả nước đến sinh sống và làm việc, cũng như trở thành “ngôi nhà thứ 2” của hơn 55.000 kỹ sư, chuyên gia nước ngoài lưu trú.

Trong năm 2017, diện tích kinh tế của Tỉnh đứng thứ 4/63 tỉnh/đô thị trên cả nước, tốc độ tăng trưởng GRDP của Bắc Ninh đạt 19,12% (kế hoạch đề ra từ 9 đến 9,2%), lương bình quân đầu người gần 6.000 USD/năm, cao gấp 2,5 lần bình quân cả nước. Chất lượng cuộc sống được nâng cao cũng kéo theo nhu cầu có 1 số sản phẩm bất động sản có diện tích và dịch vụ đã đi vào hoạt động của người dân tăng cao.

Tuy nhiên, giai đoạn này cơ sở hạ tầng và dịch vụ ở Bắc Ninh lại chưa theo kịp cả số lượng và chất lượng để cung cấp nhu cầu của người dân. Hầu hết 1 số chuyên gia nước ngoài làm việc ở Bắc Ninh đều phải thuê nhà ở thủ đô Hà Nội thay vì mua/thuê nhà ngay ở địa phương.

Nhận thấy phân khúc ngách rất quyến rũ này, ngay từ đầu năm 2018 nhiều công ty nhà đất đã “sắn tay” tìm hiểu phân khúc Bắc Ninh và đầy tự tin bứt phá, chờ mong có tới cho phân khúc bất động sản tỉnh các sản phẩm nhà đất ưu việt.

Lovera Garden: Hội tụ tinh hoa – Lan tỏa thịnh vượng

Đầu tháng 7/2018, sự “bắt tay” hợp tác giữa Công ty TNHH Nam Hồng và Công ty cổ phần bất động sản Thế Kỷ – CENLAND trong việc phát triển dự án Lovera Garden có địa điểm ở Đồng Kỵ – Bắc Ninh đã có đến sức hút lớn cho 1 số đơn vị phân phối, người dân ở đấy.

Công ty TNHH Nam Hồng là chủ đầu tư có tiềm lực tài chính mạnh, được biết tới có nhiều dự án lớn như: Dự án khu nhà ở và dịch vụ thương mại Ba Gia; Khu vui chơi vui chơi sinh Thái ở xã Vân Dương, Quế Võ, Bắc Ninh; Khu đô thị Vân Dương,… cộng hàng chục dự án lớn khác ở trong và ngoài tỉnh Bắc Ninh.

Trong khi đây, CENLAND là nhà phân phối và đầu tư thứ cấp bất động sản chuyên nghiệp, được 1 số chủ đầu tư, đối tác, bạn tin tưởng chọn lọc. Không chỉ dẫn đầu phân khúc có mô hình phân phối hàng truyền thống có thương hiệu STDA, CENLAND còn tiên phong đầu tư, ứng dụng công nghệ vào kinh doanh bất động sản có website nghemoigioi.vn.

CDT Nam Hồng và CENLAND ký kết hợp tác trong việc phát triển dự án Lovera Garden.

Tại sự kiện Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa 2 đơn vị, ông Nguyễn Thọ Tuyển – Tổng Giám đốc CENLAND kỳ vọng “Lovera Garden sẽ là món quà cao cấp xuất sắc dành tặng người dân Bắc Ninh, và cũng là thời cơ dành tặng cho toàn bộ bạn mong muốn có 1 nhà đất đáng sống, được hưởng sinh khí và tài lộc thịnh vượng của ngôi làng Đồng Kỵ nổi tiếng”.

Lovera Garden có địa điểm ở phường Đồng Kỵ, Từ Sơn, Bắc Ninh được phát triển đồng bộ có hệ thống tiện ích đã đi vào hoạt động gồm khu thể thao, công trình công cộng, trọng điểm y tế, trường học, khu dịch vụ, khu nhà ở có nhiều dòng sản phẩm: nhà phố thương mại, nhà liền kề, đất nền,…

Dự án được kỳ vọng rất lớn bởi có địa điểm trọng điểm của thị xã Từ Sơn – nơi tập trung nhiều kỹ sư và chuyên gia đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc đang làm việc ở 1 số nhà máy như: Canon Quế Võ, hãng Honda, hãng xe Toyota Thăng Long, Kính nổi liên doanh Việt – Nhật, Sam Sung,…

Hiện dự án đã chính thức bắt đầu làm vào tháng 6/2018, chuẩn bị tháng 3/2019 sẽ bàn giao 1 số sản phẩm nhà phố thương mại.

Trong năm 2018, CENLAND tập trung phát triển mạnh mảng đầu tư bất động sản thứ cấp. Lovera Garden là 1 trong các dự án nằm trong chuỗi dự án đầu tư thứ cấp của CENLAND ở 1 số tỉnh: Bắc Ninh, Hải Phòng, Quảng Ninh, Thanh Hóa,…

Để biết thêm chi tiết điện thoại:

Hotline: 0868854986

Website: https://nghemoigioi.vn/portfolio/lovera-garden/.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net