Thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội ngày càng sôi động

Thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, bởi sức hút mà nó tạo ra có giới đầu tư và người mua nhà năm 2018 là vô cộng lớn.

Dù đã lôi kéo 1 lượng đáng kể dự án nhà ở nhưng phân khúc BDS khu Tây Hà Nội vẫn chưa rơi vào điểm bão hòa, thậm chí còn rất nhiều thời cơ cho các bạn và nhà đầu tư có chính sách phân phối hàng mở rộng các tuyến các con phố giao thông, tăng khả năng kết nối.

Chi phối lớn từ hạ tầng

Theo quy luật, ở đâu mở các con phố thì ở đây hình thành xu hướng đâyn đầu hạ tầng để phát triển BDS. Việc quy hoạch mở rộng các tuyến các con phố huyết mạch khu vực phía Tây Hà Nội đã góp phần tạo điều kiện thuận lợi cho các dự án BDS phát triển, có đến nhiều thời cơ chọn lọc quyến rũ cho các nhà đầu tư và bạn.

Theo quy hoạch đến năm 2030, tầm nhìn 2050, UBND Hà Nội chính thức phê duyệt phía Tây Nam Thủ Đô thành trung tâm kinh tế trung tâm của thành thị và nhận được sự đầu tư mạnh mẽ cho cơ sở hạ tầng gần điện các con phố trường trạm.

Với chọn lọc này, vô vàn trục các con phố chính được cải tạo, mở rộng và đã đi vào làm việc như trục các con phố kết nối tuyến Nguyễn Trãi qua Lương Thế Vinh, các con phố Trung Văn kết nối Mễ Trì – Mỹ Đình, tuyến các con phố sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông hay trục các con phố Tố Hữu – Lê Văn Lương có tuyến bus nhanh BRT Yên Nghĩa – Kim Mã đã đi vào làm việc.

Cùng có đây trục vành đai 3,5 và cầu Thượng Cát; trục các con phố Tây Thăng Long kết nối khu Tây Hồ Tây có huyện Đan Phượng; chạy song song Quốc lộ 32; hay Quốc lộ 70 nối từ Nhổn tới Đại lộ Thăng Long, chạy qua huyện Hoài Đức cũng đang được triển khai thi công, mở rộng lên tới 4 làn xe.

Với hệ thống chợ, trung tâm thương mại trên địa bàn quận không ngừng phát triển. Đặc biệt, doanh nghiệp TNHH Aeon Mall động thổ dự án trung tâm thương mại Aeon ở Hà Đông có tổng quy mô 98.000 m2 và sẽ được khai trương vào tháng 12/2019 khiến đất nền khu vực Dương Nội sốt lên từng ngày.

Khảo sát trên phân khúc giai đoạn này cho thấy, có rất nhiều dự án bất động sản đang được hưởng lợi từ hạ tầng cũng như tiện ích ở khu vực này.

Cơ hội để bứt phá

Theo khảo sát, phân khúc bất động sản phía Tây Hà Nội vẫn chưa hề có dấu hiệu bão hòa, giá phân phối đất nền dịch vụ khu Dương Nội trước đây khoảng 50 – 60 triệu/m2. Sau khi có tài liệu chính thức bắt đầu làm dự án Aeon Mall Hà Đông, nay đã tăng lên 70 – 110 triệu/m2. Giá villa Khu thành thị Dương Nội cũng bắt đầu tăng và đẩy mạnh tính thanh khoản.

Thị trường BDS phía Tây Hà Nội càng ngày càng sôi động - Ảnh 1.

An Khang Villa – Biệt thự sát TTTM Aeon Mall.

Do nguồn cung villa càng ngày càng khan hiếm, đặc thù trong khu vực nội đô không còn nhiều bởi thế An Khang Villa nằm trong khu dân cư Dương Nội của Tập đoàn Nam Cường luôn là địa điểm được giới đầu tư chú tâm đặc thù ở phía Tây Hà Nội. Được chủ đầu tư chú trọng về cơ sở hạ tầng, phong cảnh đã đi vào làm việc cộng sổ đỏ trao tay khiến An Khang Villa đã hút khách ngay từ các thời kỳ đầu mở phân phối.

Tọa lạc ở địa điểm đẹp trong khu dân cư Dương Nội có quy mô linh hoạt từ 158m2 – 352m2, An Khang Villa có phong cách kiến trúc tiên tiến gồm cả đơn lập và song lập cộng kiến trúc thông minh, chắc chắn toàn bộ các phòng đều được hưởng trọn vẹn nắng và gió môi trường xung quanh. An Khang Villa sẽ là chọn lọc lý tưởng cho các chủ sở hửu xứng tầm mong muốn được có và tận hưởng cuộc sống Xanh An Lành sau các bề bộn, mỏi mệt của cuộc sống.

Thị trường BDS phía Tây Hà Nội càng ngày càng sôi động - Ảnh 2.

Khách hàng sẽ được hưởng nhiều chính sách phân phối hàng ưu đãi lớn khi ký hợp đồng mua căn hộ cao tầng ở An Khang Villa.

An Khang Villa có hai đến ba mặt các con phố tùy từng địa điểm có tuyến các con phố trước rộng 11,5m và tuyến các con phố sau rộng 7m vừa chắc chắn dễ dàng khi tham dự giao thông vừa chắc chắn được sự riêng tư cho gia chủ. Từ An Khang Villa chỉ mất 3 phút tản bộ để đến bến xe buýt nhanh BRT, 3 phút đến TTTM Aeon Mall hay 10 phút đi xe tới Trung tâm Hội nghị Quốc gia do giáp giới tuyến các con phố Ngô Thì Nhậm và Lê Quang Đạo rộng 40m. Bởi vậy An Khang Villa luôn được phân tích là phân khu đẹp nhất trong Khu thành thị Dương Nội.

Nằm trong chương trình ưu đãi của Tập đoàn Nam Cường, bạn mua căn hộ cao tầng ở An Khang Villa ở thời điểm này sẽ có nhiều chính sách phân phối hàng ưu đãi lớn như: Tặng tiền mặt đến 1 tỷ đồng ngay ở thời điểm ký hợp đồng. Nếu bạn chi trả sớm sẽ nhận ngay chiết khấu 8% cho số ngày và số tiền chi trả trước hạn (trừ trực tiếp vào thời điểm chuyển nhượng).

Website: http://ankhang.namcuong.com.vn/.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net