Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng manh nha xu hướng nói không với cam kết lợi nhuận

Để tăng sức quyến rũ lôi kéo nhà đầu tư, số đông các dự án căn hộ chung cư nghỉ dưỡng giai đoạn này đều có chính sách phân phối hàng cam đoan lợi nhuận khá quyến rũ dao động quanh mức 10%/năm.

Tuy nhiên trên phân khúc vẫn có các dự án đi ngược lại có xu hướng của phân khúc, nói “không” có cam đoan lợi nhuận.

Không cam đoan lợi nhuận, vẫn hút khách

Condotel giai đoạn này là loại hình sản phẩm áp đảo phân khúc BDS nghỉ dưỡng khi có mức đầu tư vừa phải quanh giá trị 2 tỷ đồng/căn, cùng mức cam đoan lợi nhuận khá quyến rũ. Hiện ở số đông các dự án căn hộ chung cư nghỉ dưỡng trên phân khúc đều đưa ra mức cam đoan lợi nhuận dao động phổ biến dao động 8%-12%/năm trong vòng 5-10 năm. Tuy nhiên, trên phân khúc vẫn có các dự án căn hộ chung cư nghỉ dưỡng dám đi ngược lại có xu hướng cam đoan lợi nhuận này. Đáng chú tâm là các dự án này đều rất lôi kéo nhà đầu tư.

Một trong các dự án tiên phong trong xu hướng không chạy đua cam đoan lợi nhuận có thể kể đến dự án Hometel Dragon Fairy ở 89 Trần Phú, do doanh nghiệp TNHH Cao Ốc 89 làm chủ đầu tư.

Dự án gồm 162 phòng khách sạn và 425 căn hộ chung cư đẳng cấp nguyên tắc 4 sao cùng có 100% căn hộ chung cư view biển, có bất kỳ căn hộ chung cư nào, bạn cũng có thể chiêm ngưỡng trọn vẹn vẻ đẹp của vịnh biển Nha Trang.

Dragon Fairy là dự án cao tầng nằm phía Đông các con phố Trần Phú, chỉ cách biển hơn 100m. Nằm trên tuyến các con phố Trần Phú, tuy nhiên Dragon Fairy lại tách hẳn có không khí ồn ào, náo nhiệt của khu vực trọng điểm mà nằm nép mình bên núi Cảnh Long xanh mát, gần Dinh Bảo Đại.

Dragon Fairy còn là dự án căn hộ chung cư, khách sạn ở Nha Trang – Khánh Hoà được kiến trúc, thi công theo nguyên tắc công trình xanh EDGE. Khi đưa vào hoạt động, công trình xanh Dragon Fairy sẽ tiết kiệm 25,29% năng lượng, 31,26% nước so có công trình bình thường.

Hiện ở, dự án đang được mở phân phối ra phân khúc có mức giá dao động dao động 36 triệu đồng/m2, bằng dao động 2/3 so có các dự án cùng phân khúc trên trục các con phố Trần Phú. Nói về mức giá này, đại diện Chủ đầu tư chia sẻ: “Chúng tôi không triển khai chương trình cam đoan lợi nhuận, vì vậy chúng tôi không có nhu cầu nâng giá để trả cam đoan”.

Hàng trăm nhà đầu tư đăng ký nguyện vọng mua ở dự án Dragon Fairy.

Mặc dù không cam đoan lợi nhuận nhưng ở thời điểm giai đoạn này, Dragon Fairy đang là 1 trong các dự án căn hộ chung cư nghỉ dưỡng có sức tiêu thụ tốt nhất ở Nha Trang. Gần như trọn vẹn các căn hộ chung cư được chủ đầu tư trình làng ra phân khúc trong đợt mở phân phối đầu tháng 4 vừa qua đều đã được bạn đăng ký quyền chọn mua.

Đâu là bí kíp cho các dự án dám đi ngược có xu hướng của phân khúc

Được biết, khi chọn lọc không tham dự vào cuộc đua cam đoan lợi nhuận như số đông các dự án căn hộ chung cư nghỉ dưỡng, các đơn vị phân phối dự án Dragon Fairy khá quan ngại về khả năng tiêu thụ của dự án này.

Tuy nhiên, đại diện chủ đầu tư dự án đã khẳng định: “Dragon Fairy được phát triển dựa trên các giá trị thực: có thực, mức giá thực, kinh doanh thực. Chính các giá trị “thực” này là nền móng biến dự án thành 1 kênh đầu tư an toàn có mức sinh lợi bền vững, vì chỉ có giá trị thực mới tồn ở được lâu dài”

Cụ thể, về mức giá thực: Chủ đầu tư không nâng giá phân phối để trả cam đoan lợi nhuận. Về có thực: Dragon Fairy là dòng căn hộ chung cư hometel tiên phong trên phân khúc. Dòng căn hộ chung cư mới lạ này có thể khắc phục được mọi bất cập về pháp lý của các dòng căn hộ chung cư nghỉ dưỡng đang mắc phải trên phân khúc. Khách hàng khi có Dragon Fairy sẽ được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền có nhà ở và tài sản khác gắn liền có đất, được đăng ký hộ khẩu chính thức – Đúng có hình thức nhà ở. Hoặc nếu không sử dụng để ở, Dragon Fairy còn có thể được hoạt động theo hình thức khách sạn kinh doanh dịch vụ lưu trú. Người mua được đứng tên chính thức, có lâu dài, chủ động có tài sản mình có, không tùy thuộc, không thấp thỏm lo ngại về tài chính từ chủ đầu tư trong vấn đề chi trả lợi nhuận cam đoan.

Nha Trang – Thiên các con phố nghỉ dưỡng của Việt Nam.

Theo 1 chuyên gia kiểm toán thuộc nhóm Big4 có bí kíp kiểm toán lợi nhuận của trên 40 khu nghỉ dưỡng ở Việt Nam cho biết: Tại các thiên các con phố nghỉ dưỡng danh tiếng ở Việt Nam như Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng. Nếu không tham dự vào chương trình cam đoan lợi nhuận nhưng vẫn giao lại căn hộ chung cư cho chủ đầu tư khai thác, hoặc tự hoạt động thì mức lợi nhuận khách nhận được hàng năm cũng đạt mức trên dưới 10%, giả dụ dự án được hoạt động chỉn chu và danh tiếng.

Thực tế các căn hộ chung cư khách sạn ở Nha Trang, có mức giá thuê phòng trung bình của khách sạn 4 sao cùng là 2,4 triệu/đêm, mức lấp đầy bình quân 65% (mức bình quân của khối khách sạn 4-5 sao) thì doanh thu của mỗi căn Dragon Fairy (giá 2,2 tỷ) hàng năm vào dao động 570 triệu; trừ đi giá thành hoạt động, bảo trì và phân phối hàng thì lợi nhuận thu về dao động 370 triệu. Trong đây, lợi nhuận mà bạn nhận được dao động 290 triệu/năm. Tương đương mức lợi nhuận dao động 13%/năm. Đây chính là nhân tố quan trọng mà các nhà đầu tư quan tâm.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *