Thị trường bất động sản đón nhận loạt căn hộ diện tích lớn được chào bán

Căn hộ qui mô lớn đang có nhiều sức hút đối có phân khúc bất động sản, bởi đấy là dòng sản phẩm còn ít nhưng nhu cầu tìm mua lại đang tăng lên từng ngày

Căn hộ qui mô lớn hút hàng

Thị trường bất động sản quý 3 đang có nhiều tín hiệu lạc quan, hiện trạng nguồn cung dồi dào cung cấp nhiều chọn lọc của bạn. Cùng có đây là sự phát triển của đô thị hóa nên nhu cầu ở căn hộ chung cư ở TP HCM là rất nhiều. Nhưng loại hình căn hộ chung cư cao cấp qui mô lớn ở khu vực trọng điểm chiếm tỉ lệ rất nhỏ. Vài năm qua, căn hộ chung cư cao cấp qui mô lớn gần như bị bỏ quên trong phân khúc phân phối hàng của nhiều chủ đầu tư.

Thực tế nguồn cung phân khúc căn hộ chung cư nhiều năm qua cho thấy, căn hộ chung cư 3 – 4 phòng ngủ đủ nguyên tắc có qui mô trên 100 m2 chiếm 1 phần rất nhỏ, trong khi đây, nhu cầu các gia đình mua và sử dụng căn hộ chung cư 3 phòng ngủ đủ nguyên tắc khá cao. Do vậy, tương lai không xa, loại căn hộ chung cư này sẽ khan hiếm, có khả năng cháy hàng.

Hầu hết các dự án chung cư ở TPHCM chỉ có căn hộ chung cư 1 – 2 phòng ngủ dành cho gia đình hạt nhân (cha mẹ và con). Do đây, các doanh nghiệp bất động sản hướng vào nhóm bạn này là chính. Còn căn hộ chung cư qui mô lớn từ 100m2 trở lên chỉ chiếm chưa đến 30%.

Điều này khiến cho các gia đình nhiều thế hệ lại gặp gặp khó khi muốn sống ở căn hộ chung cư. Bởi dòng căn hộ chung cư có 3 phòng ngủ trở lên vừa ít vừa khó tìm thấy căn hộ chung cư thích hợp. Theo các đơn vị tìm hiểu, đa số căn hộ chung cư 3 phòng ngủ ở TPHCM chỉ có qui mô 80m2 nên công năng sử dụng của các phòng khá hạn chế, trong khi căn hộ chung cư 3 phòng ngủ đạt chuẩn phải có qui mô từ 100m2 trở lên.

Theo số liệu báo cáo của doanh nghiệp CBRE Việt Nam, bạn tìm mua căn hộ chung cư có qui mô lớn từ 100m2 tăng đến 20%. Điều này cho thấy nhu cầu có các căn hộ chung cư có qui mô lớn đang tăng trưởng mạnh mẽ. Vì vậy, trước thực ở phân khúc thiếu dòng căn hộ chung cư qui mô lớn, sản phẩm này phát triển thành quyến rũ có các bạn có nhu cầu ở thực lẫn đầu tư.

Jamona Sky Villas – căn hộ chung cư villa qui mô lớn theo phong cách Mỹ đang chào phân phối

Nắm bắt mau chóng nhu cầu mua căn hộ chung cư qui mô lớn có các tiêu chí nói trên, dự án Jamona Sky Villas vừa xuất hiện đã tạo được sự chú tâm của phân khúc bất động sản. Jamona Sky Villas tọa lạc ở các con phố Đào Trí, Phường Phú Thuận, Quận 7, dự án có tổng qui mô dao động 13,000 m2, gồm 2 block cao 8 tầng chỉ có 210 căn có qui mô từ 104m2 đến 150m2. Đây là dòng sản phẩm căn hộ chung cư villa cao cấp có qui mô lớn được giả dụ các villa trên không.

Mỗi căn hộ chung cư đều có tầm nhìn hướng ra sông Sài Gòn và rạch Bà Bướm, đâyn làn gió mát từ sông thổi vào. Với lối thiết kế tiên tiến, tinh tế, Jamona Sky Villas được chăm chút đầu tư từ phong cảnh thiết kế đến bên trong xe nhằm tạo 1 không gian sống tiện nghi xuất sắc cho bạn. Bên cạnh đây có mong muốn có đến 1 không gian sống cao cấp thượng lưu cho bạn, đơn vị phát triển dự án TTC Land đã đầu tư thi công Clubhouse 2 triệu USD để phục vụ riêng cho cư dân có đầy đủ tiện tích cao cấp như phòng tập gym, nhà hàng, cà phê, bar, hồ bơi trải dài bên sông….

Thị trường bất động sản đâyn nhận loạt căn hộ chung cư qui mô lớn được chào phân phối - Ảnh 1.

210 căn hộ chung cư ở Jamona Sky Villas đều có hướng nhìn ra sông.

Đặc biệt nếu bạn xuống tiền trong đợt mở phân phối tháng 9/2018 sẽ nhận ngay các ưu đãi quyến rũ gói chăm sóc sức khỏe DHA trị giá 250 triệu đồng; gói bên trong xe trị giá 30 triệu đồng; gói quà tặng 10 triệu đồng. Không chỉ dừng lại ở đây, toàn bộ các bạn mua căn hộ chung cư Jamona Sky Villas đều có thời cơ tham dự bốc thăm trúng thưởng 1 chiếc xe Merceses C300 AMG trị giá 2 tỷ đồng cộng nhiều quà tặng có giá trị khác.

Thông tin xem xét dự án:

Hotline: 0934 03 98 98

Website: http://www.jamonaskyvillas.vn

Địa chỉ : Đường Đào Trí, Phường Phú Thuận, Quận 7

VPBH: 253 Hoàng Văn Thụ, Phường 2, Quận Tân Bình.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net