Thị trường bất động sản cao cấp sôi động nửa cuối năm 2018

Thị trường Bất động sản nửa đầu năm 2018 đã chứng kiến sự tăng trưởng mạnh mẽ có vô số các dự án lớn từ các Chủ đầu tư đã có tên tuổi. Dường như sức hút của phân khúc có tính tranh giành khốc liệt nhất vẫn không hề có dấu hiệu suy giảm, ngay cả ở phân khúc nhà đất cấp cao.

Bất động sản cấp cao – Vẫn lôi kéo nhiều người mua

Theo phân tích từ CBRE, năm 2017 kết thúc có các chỉ số kinh tế trọng tâm ấn tượng. Tốc độ tăng trưởng GDP của Việt Nam đạt 6,81% – thuộc nhóm tăng trưởng dẫn đầu khu vực Châu Á cộng dòng vốn FDI tăng 44%, đạt kỷ lục gần 63 tỷ USD đã tạo ra nền móng kinh tế tích cực thúc đẩy sự phát triển của phân khúc Bất động sản.

Ngay từ các ngày đầu năm 2018, phân khúc nhà đất cả nước đã đón nhận vô số các dự án nhà đất mới không chỉ ở phân khúc trung cấp. Tại phân khúc Bất động sản cấp cao và hạng sang cũng xuất hiện nhiều tên tuổi mới đầy tiềm năng.

Có thể thấy rằng, phân khúc đang phản hồi tích cực có phân khúc cấp cao bởi minh chứng là nhiều chủ đầu tư tiếp tục “bung hàng” trong năm nay. Một số dự án Bất động sản cấp cao tiêu biểu được công bố trong năm nay tập trung ở các quận trọng điểm thành thị như Manhattan Tower Lê Văn Lương, The Terra Hào Nam, Mon Central Láng Hạ hay Hateco Laroma Huỳnh Thúc Kháng,…

Thị trường Bất động sản “giữ nhiệt” nhờ sự nhạy bén, bắt kịp xu hướng

Đánh giá phân khúc Bất động sản trong nửa cuối năm 2018, ông Nguyễn Văn Đính – Chủ tịch Hội môi giới Bất động sản Việt Nam cho biết: “Do nhu cầu lớn nên chung cư vẫn lôi kéo sự quan tâm của phân khúc, độc đáo là các dự án có địa điểm tốt, hệ thống tiện ích lý tưởng cung cấp đòi hỏi càng ngày càng khắt khe từ phía bạn”.

Trong bối cảnh nguồn cung phân khúc Bất động sản cấp cao đang dồi dào như giai đoạn này nhưng nhu cầu chuyển nhượng ở các dự án nằm trong phân khúc này vẫn không có dấu hiệu giảm nhiệt cho thấy sức hút của 1 dự án không chỉ nằm ở nhân tố về giá.

Nhiều bạn chia sẻ, họ sẵn sàng chi trả số tiền lớn để có 1 căn hộ cao tầng cấp cao ngay ở trọng điểm để dễ dàng cho mọi nhu cầu ăn ở – làm việc – vui chơi vui chơi – trung tâm y tế – trường học của toàn bộ các thành viên trong gia đình chỉ trong vòng bán kính vài kilomet.

Trong khi không có nhiều dự án ở Hà Nội nhìn chung và ở khu vực trọng điểm thành thị nói riêng cung cấp được các tiêu chí kể trên. Nhanh nhạy nắm bắt nhu cầu trên của phân khúc không phải là nhỏ, Chủ Đầu tư Hateco đã chọn lọc tạo ra dấu ấn của mình bằng 1 dự án ở phân khúc tầm cao – 1 dự án tiêu biểu vượt bậc ở “khu đất vàng” Phường Láng Thượng.

Theo nguồn tài liệu được hé lộ, thì đó sẽ là 1 Tổ hợp căn hộ cao tầng cấp cao, trọng điểm thương mại và văn phòng hạng A có công trình gồm 30 tầng nổi và 4 tầng hầm, được kiến trúc theo phong cách tân cổ điển thời thượng có đậm hơi thở thời kỳ phục hưng của Italia.

Toạ lạc ở trọng điểm Quận Đống Đa, Chủ Đầu tư Hateco khẳng định sẽ đem đến cho bạn của mình các trải nghiệm sống cao cấp, hệ thống tiện ích lý tưởng khép kín. Nằm trên tuyến phố có nhiều nút giao thông trọng yếu, từ dự án, cư dân chỉ mất ít phút để đi lại tới các quận lận cận cũng như kết nối đến các tiện ích ngay ở trọng điểm Thành phố.

Chỉ có các tài liệu được hé lộ, không ít chuyên gia nhìn nhận dự án sẽ sớm trở thành 1 dự án gây tiếng vang lớn – 1 biểu tượng kiến trúc có sự hài hoà có các công trình kế bên góp phần có lại bề ngoài mới cho không gian thành thị, giao hoà giữa cổ và kim, kết nối giữa quá khứ có giai đoạn này và tương lai.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net