Thêm dự án chung cư mới có giá hơn 2 tỉ đồng ngay trung tâm quận Thanh Xuân (Hà Nội)

Khu vực trọng điểm quận Thanh Xuân là nơi đang tập trung nhiều dự án chung cư đã và đang thi công, tuy nhiên, dự án có mức giá trung bình dao động 2 tỷ đồng lại không nhiều, phần đông 1 vài dự án khu vực này thường có giá từ trên 2,5 tỷ đồng đối có căn hộ cao tầng có 2 phòng ngủ.

Mới đấy, phân khúc địa ốc Hà Nội có sự xuất hiện thêm 1 Tổ hợp nhà ở ở số 90 Nguyễn Tuân ngay trọng điểm quận Thanh Xuân, cũng là khu đang có nhiều dự án bất động sản lớn đã và đang thi công.

Theo đây, Tổ hợp nhà ở 90 Nguyễn Tuân được phê duyệt thi công trên khu đất vuông vắn rộng 3,7ha, gồm 87 nhà thấp tầng và 02 tòa nhà cao tầng HH1, HH2 cao 29 tầng nổi, ba tầng hầm, tỷ lệ thi công thấp; Dự án còn dành ra 02 ô cây xanh và 03 ô đất để UBND quận Thanh Xuân đầu tư thi công 03 trường học công lập chất lượng cao gồm có trường mầm non, cấp I và cấp II.

Lợi thế của dự án là có địa điểm nằm trong vùng lõi Thủ đô, nên kết nối giao thông khá dễ dàng nhờ gần 1 vài trục các con phố lớn, gần 1 vài tuyến buýt, tuyến buýt nhanh, tuyết các con phố sắt trên cao…; gần 1 vài trường đại học Khoa học Tự nhiên, Khoa học Xã hội và Nhân Văn, đại học Hà Nội, gần trường Amsterdam, gần công viên hồ điều hòa Nhân Chính, Vinhomes Royal City…

Thêm dự án chung cư mới có giá hơn 2 tỉ đồng ngay trọng điểm quận Thanh Xuân (Hà Nội) - Ảnh 1.

Diện tích đỗ xe của Dự án tương đương 30% tổng tổng diện tích 1 vài căn hộ cao tầng. Dự án do Công ty cổ phần đầu tư Đô thị và Khu CN Sông Đà 7 làm chủ đầu tư. Dự kiến mức giá bán là hơn 2 tỷ đồng/căn (đã bao gồm VAT và phí bảo trì, có đã đi vào hoạt động cả sàn gỗ và trần thạch cao). Các căn hộ cao tầng có tổng diện tích phong phú từ hơn 70m2 đến hơn 96m2.

Hiện ở, khu vực này hiện cũng đang có nhiều dự án chung cư mọc lên, có thể kể tới như chung cư Imperia Garden, chung cư Gold Season, chung cư The Legend, Thống Nhất Complex, chung cư Thanh Xuân Complex, chung cư Golden Land 2,…hứa hẹn tạo lập 1 khu vực dân cư sầm uất trong tương lai gần có phong phú 1 vài tiện ích dịch vụ mọc lên ở mỗi khu chung cư.

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net

27 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *