The Terra và nước cờ mới của Văn Phú – Invest

Sự công bố của thương hiệu The Terra không chỉ biểu hiện tầm nhìn và sự linh hoạt của Văn Phú – Invest (VPI) mà còn được kỳ vọng sẽ đưa doanh nghiệp này trở thành nhà phát triển BĐS có làm việc toàn diện trên phân khúc.

Sản phẩm mới, chiến lược mới

Vừa qua, Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú số 2 – doanh nghiệp thành viên của Công ty Văn Phú – Invest (Văn Phú) đã tổ chức lễ bắt đầu làm, chính thức cho công bố dự án The Terra – Hào Nam. Tọa lạc ở số 83 Hào Nam, quận Đống Đa, dự án có địa điểm đắc địa, ở trọng điểm văn hóa – chính trị Hà Nội.

Dự án gồm tòa nhà hỗn hợp căn hộ cao tầng và thương mại dịch vụ cao 13 tầng, 3 tầng hầm và điểm nhấn là dãy nhà phố nhà phố thương mại có mặt đường 7m ở mặt phố Hào Nam, cùng có các tiện ích như nhà trẻ, nhà hàng, quán cafe…

Mặc dù nằm ngay khu vực sầm uất nhưng The Terra Hào Nam lại được thiết kế có phong cách sống thanh bình, tách biệt hằn có cuộc sống thành thị ồn ào giữa lòng thành thị, tạo nên 1 điểm nhấn mới về sự phong phú trong quy hoạch dự án của thủ đô Hà Nội: nhà phố xen lẫn có nhà phố thương mại, chung cư tích hợp có các tiện ích…

Được biết, The Terra Hào Nam chỉ là 1 trong số chuỗi các dự án diện tích có thương hiệu The Terra, ghi dấu cách làm mới của Văn Phú trong chiến lược kinh doanh và phát triển thương hiệu.

The Terra là tên gọi được lấy cảm hứng từ câu chuyện thần thoại Hy Lạp về Mẹ Đất – người mẹ bao dung, nhân hậu, ấm áp. Được trở về có Mẹ, được sống trong lòng Mẹ là hạnh phúc lớn nhất của mỗi người, đó sẽ là tổ ấm bình yên nhất. Đây cũng là thông điệp mà Văn Phú mong muốn bạn của mình sẽ có được khi sinh sống ở các dự án có thương hiệu The Terra.

Là dòng sản phẩm độc quyền của Văn Phú, có định hướng phát triển phong phú các sản phẩm dựa trên danh tiếng và chất lượng, The Terra tập trung hướng tới nhóm bạn có lương trung bình khá, muốn tìm kiếm 1 môi trường sống tiên tiến, thuận lợi về giao thông và tiện ích, vừa túi tiền nhưng vẫn có chất lượng cuộc sống tốt.

Với phương châm luôn tận tâm, nỗ lực nâng cao chất lượng công trình và tạo nên 1 cùng đồng văn minh, trù phú, các dự án có thương hiệu The Terra đều có các lợi thế nổi bật như địa điểm đắc địa, thiết kế được chăm chút tới từng chi tiết có không gian mở, tiên tiến, sử dụng chất liệu cao cấp, tiện ích phong phú…

Và đặc trưng, Ban lãnh đạo Văn Phú vốn đều là các người có chuyên môn sâu trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng. Bằng cách nhìn tinh tế, nhân văn, họ đã góp phần tạo nên không gian sống rất riêng cho cư dân nội khu các dự án được định vị là “sang trọng, tiên tiến và thân thiện”.

Phù hợp có lương của đa số

Kết thúc năm 2017, Văn Phú gây ấn tượng có việc được vinh danh Top 50 Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam, giải thưởng được coi là minh chứng khẳng định sự chuyên nghiệp và phát triển bền vững của doanh nghiệp này.

Trước khi nhận giải thưởng danh tiếng đó, Văn Phú đã được biết đến là nhà phát triển các dự án BĐS diện tích lớn, trải dài trên các phân khúc từ trung bình tới cao cấp. Trong đó, phải kể đến khu thành thị Văn phú Hà Đông 91 ha, Văn phú Victoria có 1.290 căn hộ cao tầng, các dự án BT như: Đại học Hậu cần Công an nhân dân, Trường Đại học y tế cùng đồng…

Có thể thuận lợi cảm thấy các dự án của Văn Phú – Invest trên phân khúc đều nhận được phân tích cao từ giới chuyên môn và bạn. Đó đều là các sản phẩm chất lượng cao phục vụ cùng đồng và xã hội. Đặc biệt, thương hiệu The Victoria dành cho phân khúc trung bình đã khẳng định sự tận tâm của Văn Phú khi đưa ra các nguyên tắc mới cho phân khúc trung bình: chất lượng xây dựng tốt, thiết kế hợp lý, chất liệu cao cấp, tiện ích đầy đủ…

Sản phẩm của Văn Phú có chất lượng cao và thích hợp có rất nhiều đối tượng bạn.

Vì thế, có sự công bố dòng thương hiệu mới dành cho bạn có lương trung bình khá trở lên, Văn Phú tiếp tục khẳng định sự kiên định có định hướng trở thành 1 nhà phát triển BĐS chuyên nghiệp, tận tâm có bạn. Đây là điều mà nhiều nhà đầu tư quan tâm vì từ khi niêm yết trên sàn chứng khoán có mã cổ phiếu VPI, Văn Phú luôn được phân tích là 1 trong các cổ phiếu “blue chip” trong ngành BĐS, được các Quỹ đầu tư và các nhà đầu tư lẻ quan tâm, săn đón.

“Tiến độ và chất lượng luôn là nhân tố tạo nên thành công và chỗ đứng của Văn Phú – Invest trong hơn 1 thập kỷ qua và đó cũng là kim chỉ nam cho chúng tôi đi trên hành trình thứ hai”, ông Nguyễn Quốc Tú, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Văn Phú số 2 cho biết.

Với các gì đã làm được, có sự chỉn chu, toàn tâm toàn ý cùng 1 chiến lược đầu tư bền vững và tầm nhìn trở thành 1 doanh nghiệp đầu tư xây dựng BĐS thuộc Top đầu ở Việt Nam vươn tầm địa cầu, Văn Phú vẫn luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để đưa vào phân khúc các sản phẩm cao cấp, nâng tầm giá trị cuộc sống cho cư dân.

Quyết tâm hiện thực hóa mục tiêu này qua thương hiệu The Terra, ông Nguyễn Quốc Tú khẳng định: “Với việc đầu tư mạnh mẽ để xây dựng các dự án The Terra, chúng tôi mong muốn góp phần vào sự cách tân bề ngoài thành thị để dần dần Việt Nam sẽ có các thành thị đẹp, tiên tiến như các thành thị lớn trên địa cầu. Đặc biệt, thông qua The Terra, chúng tôi mong muốn có đến cho bạn các tổ ấm tiên tiến, an toàn và thích hợp có lương của đa số”.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *