The Metropole Thủ Thiêm – “phiên bản Darling Harbour” tại Việt Nam

Tương đồng có Darling Harbour Sydney từ địa điểm, 1 số công trình thiết kế cho đến nhịp sống tiên tiến, The Metropole Thủ Thiêm được kỳ vọng trở thành điểm đến cho thế hệ cư dân kiểu mới năng động, thành đạt và sành điệu .

Nói đến Sydney của nước Úc, phải nói đến Darling Harbour, 1 trọng điểm văn hóa, thiết kế và vui chơi năng động có địa điểm đắc địa, phong 1 sốh thiết kế đặc biệt cùng nhịp sống thành phố tiên tiến. Mang nhiều nét tương đồng, The Metropole Thủ Thiêm có lợi thế địa điểm ngay ở lõi trọng điểm Khu Đô thị mới Thủ Thiêm sẽ đem đến 1 phong 1 sốh sống thành phố kiểu mới cho 1 số cư dân trẻ tuổi, thành đạt và sành điệu.

Sởhữu sự kết nối ấn tượng

Có thể nói The Metropole Thủ Thiêm là bản sao của Darling Harbour có mặt nước bao quanh cùng hạ tầng tiên tiến và 1 số công trình thiết kế, văn hóa mới. Với 4 cây cầu Thủ Thiêm, 1 cây cầu tản bộ Thứ nhất ở TP.HCM và tuyến Metro số 2, The Metropole kết nối trực tiếp có trọng điểm quận 1 qua cung các con phố vàng Đồng Khởi, Phố tản bộ Nguyễn Huệ, các con phố Tôn Đức Thắng cùng 1 số khu vực sầm uất kế bên.

Sống giữa lòng 1 số biểu tượng cũ và mới của Sài gòn

Nếu Darling Harbour là nơi tập trung 1 số công trình thiết kế biểu tượng và tiện ích tiên tiến như Convention Center, Opera House, Circular Quay, The Rocks,… và lôi kéo du khách bằng 1 số sự kiện nổi tiếng địa cầu như Lễ hội Ánh sáng VIVID hay 1 số chương trình mua sắm, du ngoạn bằng du thuyền trên sông… thì The Metropole Thủ Thiêm cũng quyến rũ không kém có rất nhiều công trình biểu tượng mới bao quanh như Nhà hát Nhạc vũ kịch mới có 1,700 chỗ ngồi, Trung tâm Hội nghị thành phố, công viên Hồ Trung Tâm, công viên bên sông… tạo nên 1 không gian văn hóa-nghệ thuật-thiết kế đặc biệt.

Thêm vào đây, cây cầu dành cho người tản bộ sẽ kết nối công trình phố mua sắm của The Metropole, khu thương mại bán lẻ Thứ nhất dưới lòng đất Crescent Boulevard và quảng trường Central Plaza có khu Phố tản bộ Nguyễn Huệ, Đồng Khởi và các công trình biểu tượng nổi tiếng của Sài gòn như Nhà thờ Đức Bà, Bưu điện thành phố hay Nhà hát lớn. Với The Metropole, 1 số thượng đế trẻ tuổi và sành điệu giờ đây đã không cần phải mơ về 1 thiên các con phố mua sắm ở Singapore, Sydney hay New York nữa.

Vị trí dự án The Metropole Thủ Thiêm, nhìn từ Quận 1.

Một phong 1 sốh thành phố kiểu mới của thế hệ cư dân thành đạt

Nếu Darling Harbour được xem là nơi tập trung cùng đồng 1 số cư dân trẻ tuổi thành đạt và năng động trên toàn cầu thì The Metropole Thủ Thiêm cũng cho thấy sức hút khó cưỡng tương tự. Hẳn nhiên, có lớp cư dân từng trải nghiệm phong 1 sốh sống thành phố ở 1 số thành phố lớn như Sydney, London hay New York, nơi nhịp sống sôi động được thể hiện qua từng bước chân người trẻ trên 1 số con phố tản bộ, các cửa hiệu lấp lánh 1 số món đồ thời trang đẳng cấp hay 1 số quán ăn, nhà hàng nhộn nhịp có phong phú sắc màu và phong vị, The Metropole Thủ Thiêm chính là chọn lọc ưu tiên danh tiếng.

Với Metropole Thủ Thiêm, có lẽ chưa bao giờ mà cuộc sống lại phát triển thành tiện nghi, tha hồ và dễ dàng đến thế.

The Metropole Thủ Thiêm

Vị trí dự án: Phân khu 1, Khu thành phố mới Thủ Thiêm, ngay khu vực đầu cầu Thủ Thiêm 2.

Chủ đầu tư: Quốc Lộc Phát

Đơn vị phát triển dự án: SonKim Land.

Quy mô dự án: 7.6ha bao gồm 4 phân khu.

2 Khu căn hộ cao tầng: The Galleria Residences và The Opera Residences.

2 Khu thương mại.

Dự kiến, khu căn hộ cao tầng The Galleria Residences sẽ được công bố phân khúc Thứ nhất.

Hotline: 090 585 9988

Website: http://themetropolethuthiem.vn.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net