The Legend – 109 Nguyễn Tuân hút khách nhờ đảm bảo chất lượng bàn giao

Trong cuộc chạy đua căn hộ chung cư cấp cao khu vực Thanh Xuân, The Legend – 109 Nguyễn Tuân đang là dự án được nhiều bạn “chọn mặt gửi vàng” bởi chất lượng bàn giao căn hộ chung cư đúng như đã cam đoan từ đầu.

Hút khách nhờ bàn giao đúng chất lượng

Người tiêu dùng càng ngày càng phát triển thành kỹ tính trong quá trình nghiên cứu tài liệu dự án và trước khi chọn lọc “xuống tiền” – là nhận định chung của nhiều chuyên gia khi phân tách tâm lý bạn mua nhà. Thực tế những dự án có dịch vụ tiện ích được đã đi vào vận hành đồng bộ trước khi bàn giao nhà luôn có sức hút và ghi điểm có bạn.

Thấu hiểu được tâm lý bạn, CDT dự án The Legend- 109 Nguyễn Tuân đã tạo điều kiện cho người mua trực tiếp kiểm chứng chất lượng căn hộ chung cư, trải nghiệm không gian sống trước khi nhận bàn giao. Theo đây, bắt đầu từ Quý III/2018 CDT dự án mời những cư dân tương lai xếp lịch đến kiểm tra và đo đạc, đồng thời áp dụng lắp đặt bên trong xe cho căn hộ chung cư mới.

Trong quá trình sử dụng nếu có bất cứ sự cố nào được cư dân phát hiện, chủ đầu tư cộng những nhà thầu cam đoan sẽ thực hiện bảo dưỡng và sửa chữa ngay. Với nhữngh làm khác biệt như trên, bạn mua căn hộ chung cư ở The Legend có thể hoàn toàn tin tưởng về chất lượng của căn hộ chung cư đã mua và an tâm bắt đầu cuộc sống mới.

Xu hướng giao nhà, trao tiện nghi

“Thay vì phải chờ đợi, trước ngày bàn giao chúng tôi được trực tiếp “mắt thấy, tai nghe” kiểm tra chất lượng, trang thiết bị, kiến trúc căn hộ chung cư có đúng như chủ đầu tư cam đoan hay không. Điều này giúp chúng tôi thêm phần yên tâm về tổ ấm mới của gia đình mình” – Anh Văn Hùng, 1 cư dân tương lai ở The Legend -109 Nguyễn Tuân chia sẻ.

Chủ đầu tư dự án cũng cho biết thêm: “Chúng tôi không muốn chỉ xây dựng 1 tòa nhà và phân phối xong cho bạn. Trên hết chúng tôi mong kiến tạo môi trường sống cho cư dân tương lai có đầy đủ tiện ích. Đồng thời, chắc chắn những điều kiện cao hơn về phòng cháy chữa cháy, an ninh trật tự, khả năng thoát hiểm và quyền riêng tư khi cư dân chuyển đến sống.”

Hệ thống trạm bơm và các con phố ống chữa cháy tân tiến ở The Legend – 109 Nguyễn Tuân.

Để làm được điều này chủ đầu tư dự án cộng những nhà thầu thầu xây dựng (Phục Hưng, Sigma, CPM, An Cường, Coninco – PMI) đã luôn chú trọng đến chất lượng, khâu giám sát công trình chắc chắn đúng cam đoan có bạn. Hệ thống kỹ thuật hạ tầng và dịch vụ cung cấp nhu cầu sử dụng mỗi ngày của cư dân như hệ thống điện, hệ thống cấp nước sạch, hệ thống thoát nước và xử lý nước thải… và những khu vực sinh hoạt công cộng được chủ đầu tư The Legend chăm chút tỉ mỉ và đẩy nhanh công đoạn nhất có thể.

“Gia đình tôi rất hài lòng khi nhận bàn giao căn hộ chung cư của mình ở The Legend, tường, trần và sàn nhà đều được đã đi vào vận hành tỉ mỉ. Hệ thống điện nước, xử lý rác thải, viễn thông đều được chủ đầu tư chăm chút chỉn chu trước khi bàn giao cho cư dân.” – Anh Văn Mạnh chủ sở hửu mới của căn hộ chung cư The Legend – 109 Nguyễn Tuân chia sẻ.

Đặc biệt, hệ thống PCCC là 1 trong những hạng mục được chủ đầu tư The Legend quan tâm danh tiếng khi đầu tư những thiết bị tân tiến, đạt nguyên tắc. Hệ thống PCCC được sở hữu đầy đủ trong những tầng hầm, những sảnh, hành lang và ngay trong những căn hộ chung cư, nhằm chắc chắn an toàn cháy nổ khi tòa nhà đi vào vận hành.

Cùng có đây, những tiện ích cung cấp nhu cầu chi tiêu, mua sắm cho cư dân như trọng điểm mua sắm VinMart, cafe Starbuck, trường mầm non quốc tế Steame Garten, nhà hàng, bể bơi bốn mùa, dịch vụ chăm sóc sức khỏe… cũng đang hình thành rõ nét, khiến cho bạn tin tưởng dự án nhiều hơn.

The Legend được xây dựng trên khu đất rộng gần 6.000m2 ở 109 Nguyễn Tuân, gần công viên Hồ điều hoà Nhân Chính, gần nhiều trường đại học, trọng điểm y tế, khu vui chơi, khu thương mại… Dự án gồm 2 tòa nhà cao 30 tầng được xây dựng theo nguyên tắc khách sạn 5 sao. Trong đây, có 2 tầng hầm và 3 tầng để xe trên cao, 5 tầng trọng điểm thương mại, cung cấp 460 căn hộ chung cư cấp cao 64 -186m2, từ 2 – 4 phòng ngủ thích hợp cho nhiều đối tượng bạn. Trong tháng 8/2018, chiết khấu 3.5% cho bạn ký HĐMB, chiết khấu thêm 3% cho bạn chi trả 95% giá trị căn hộ chung cư.

Phòng phân phối hàng: Tầng 1 toà nhà The Legend – 109 Nguyễn Tuân, Q. Thanh Xuân, HN

Website: www.thelegenddaiviet.vn

Hotline: 094 8866 109 – 088 884 5050.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net