Thế giới sẽ có thêm 230 tòa nhà chọc trời trong năm 2018

Số lượng nhà chọc trời trên địa cầu bởi thế nhiều khả năng sẽ tăng đến 6 năm không ngừng nghỉ. Tổng số nhà siêu cao tầng trên địa cầu sẽ lên con số hơn 1.500 ở thời điểm cuối năm nay.

Thế giới đang ngày 1 ngập tràn nhà chọc trời. Ước tính dao động hơn 230 tòa tháp, mỗi tòa tháp cao ít nhất 200 mét, chuẩn bị sẽ đã đi vào làm việc trong năm nay.

Số lượng một số tòa nhà chọc trời được đã đi vào làm việc trong năm 2018 bởi thế tăng 60% so có năm 2017, trong đây số lượng nhà chọc trời ở Trung Quốc chiếm 60% trong tổng số nhà chọc trời trên địa cầu. Ngoài ra phải kể đến việc Đông Nam Á và Trung Đông cũng góp phần quan trọng thi công nên số lượng nhà chọc trời lớn bởi thế.

Kinh tế nhiều nước châu Á tăng trưởng, số lượng dân số trẻ ngày 1 cao khiến ngày 1 nhiều nhà chọc trời mọc lên ở châu Á. Tuy nhiên, tốc độ tăng trưởng số lượng nhà chọc trời quá nhanh không khỏi khiến người ta lo ngại về nhiều rủi ro ẩn sau đây.

Một số chuyên gia ước tính làm việc thi công nhà chọc trời ở Trung Quốc sẽ chững lại trong năm tới, tùy thuộc vào hiện trạng của phân khúc BDS Trung Quốc.

Số lượng một số tòa nhà chọc trời, căn hộ chung cư cấp cao, khách sạn và nhiều loại công trình khác có thiết kế từ trên 40 tầng chuẩn bị được đã đi vào làm việc trong năm 2018 được nói đến ở trên được tính toán dựa trên số liệu của Hội đồng Nhà cao tầng và cuộc sống thành phố.

Số lượng nhà chọc trời trên địa cầu bởi thế nhiều khả năng sẽ tăng đến 6 năm không ngừng nghỉ. Tổng số nhà siêu cao tầng trên địa cầu sẽ lên con số hơn 1.500 ở thời điểm cuối năm nay. Số lượng nhà chọc trời trên khắp địa cầu bởi thế tăng 3 lần so có thời điểm năm 2008 khi ngân hàng Lehman Brothers sụp đổ gây ra cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu.

Chỉ riêng ở Trung Quốc trong năm 2018 sẽ có đến 130 tòa nhà cao tầng chuẩn bị được đã đi vào làm việc, tăng 70% so có năm trước đây. Hoạt động thi công mở rộng ở khắp một số thành phố lớn, từ Bắc Kinh, Thượng Hải, Hồng Kông đến một số thành phố gần đây, hoặc cả một số thành phố trong nội địa Trung Quốc.

Trung Quốc là nơi tập trung của 9 trong 10 tòa nhà cao nhất địa cầu chuẩn bị sẽ đã đi vào làm việc trong năm 2018. Tòa nhà China Zun có độ cao 528 mét được coi như tòa nhà cao nhất, tòa nhà biểu tượng chuẩn bị sẽ lôi kéo nhiều doanh nghiệp đa quốc gia đến thuê làm văn phòng.

Tòa nhà thấp nhất trong nhóm 10 tòa nhà cao nhất sẽ có độ cao 343 mét, nhưng ngay cả ở độ cao bởi thế nó sẽ vẫn cao hơn so có tòa nhà Abeno Harukas ở Osaka, vốn được mệnh danh tòa nhà cao nhất Nhật Bản.

Bên ngoài Trung Quốc, chuẩn bị sẽ có 40 tòa nhà siêu cao được đã đi vào làm việc ở châu Á trong năm nay, con số tăng nhẹ so có năm 2017. Kuala Lumpur, Taipei và Bangkok sẽ đều có thêm nhiều tòa nhà chọc trời, cộng khi đây, dao động 3 tòa nhà cao khác được đã đi vào làm việc ở Mumbai và 1 số thành phố khác của Ấn Độ.

Tại Trung Đông, ước tính dao động 30 tòa nhà chọc trời đang được thi công, trong đây rất nhiều tòa nhà ở Dubai.

Số lượng nhà chọc trời được thi công tăng nhanh phản ánh sự tăng trưởng ấn tượng của kinh tế châu Á. Nhóm một số nền kinh tế mới nổi châu Á chuẩn bị tăng trưởng 6,5% trong năm 2018, cao hơn nhiều so có tốc độ tăng trưởng kỳ vọng 3,9% của kinh tế địa cầu năm 2018, theo tính toán của IMF.

Những đối tượng đủ điều kiện được vay vốn mua nhà ở xã hộiTìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *