Thành phố đạt chuẩn sống xanh tại Nha Trang

Nhìn về bãi tắm đẹp nhất Nha Trang, 1 vàih bến du thuyền quốc tế dao động 10 phút đi đến, dự án Marina Hill trên đồi ở Nha Trang giai đoạn này đạt chuẩn sống xanh.

Sống xanh – Xu hướng tất yếu của tương lai

Khi điều kiện kinh tế được cải thiện, con người lại càng mong muốn được sống gần gũi có môi trường xung quanh và sống khỏe mỗi ngày. Một ngôi nhà bề thế có 1 vài tiện nghi tiên tiến vẫn là chưa đủ giả dụ thiếu đi không gian xanh, bầu không khí trong lành và 1 vài nguồn thực phẩm sạch,… Nhu cầu này đã tạo nên xu hướng cho bất động sản nghỉ dưỡng trên địa cầu và Việt Nam cũng không phải là ngoại lệ.

Những không gian xanh mát, trong lành sẽ có lại nhiều lợi ích lớn lao cho sức khỏe, cảm giác thư thái, dễ chịu và độc đáo là khẳng định cao cấp chủ sở hửu.

Và 1 vài mảng xanh này càng ngày càng phát triển thành khan hiếm giữa quỹ đất hạn hẹp ở 1 vài đô thị, độc đáo là 1 vài khu trọng điểm. Đôi khi là vì lợi nhuận nên từng mét vuông đất luôn được tận dụng tối đa cho xây dựng. Chính vì vậy, thì trường đang rơi vào “cơn khát” 1 vài không gian sống đạt chuẩn Xanh.

Ngọc xanh phố biển

Thiên nhiên đã ưu ái cho Nha Trang 1 vài bờ biển cát trắng, hàng loạt hòn đảo đẹp nằm giữa làn nước trong xanh nhưng chỉ có Thiên Nga, ngọn đồi nằm kết nối có trọng điểm đô thị. Đồi Thiên Nga có phong thủy “Thanh Phong Hồng Duyên” đồng hội tụ là 1 ngọn đồi “Lộc” hiếm có. Và đây cũng chính là nơi tọa lạc của dự án đạt chuẩn sống xanh Marina Hill.

Mặc dù, nằm giữa khu dân cư đã đi vào hoạt động nhưng bầu không khí và môi trường sống hoàn toàn tách biệt có khói bụi ngoại khu nhờ địa điểm nằm trên đồi. Cũng chính điều này đã giúp tạo nên 1 cùng đồng dân cư cao cấp trong không gian sống riêng tư, yên tĩnh và tốt cho sức khỏe để trút bỏ mọi sức ép của cuộc sống.

Được giả dụ “ngọc xanh phố biển”, hơn 75% qui mô của khuôn viên rộng hơn 50.000 m2 được dành để phát triển mảng xanh và giao thông nội bộ. Bà Lê Thị Tú Anh, đại diện chủ đầu tư cho biết: “Quỹ đất xây dựng bị thu hẹp, lợi nhuận bị mất đi và giá thành lớn phải bỏ ra nhưng toàn bộ đều xứng đáng. Cư dân Marina Hill sẽ được sống trong môi trường hoàn hảo đáng mơ ước, gần gũi môi trường xung quanh, hít thở bầu không khí trong lành mỗi ngày.”

Trung thành có xu hướng Go Green và Go Organic, phong cảnh môi trường xung quanh được thiết kế hài hòa. Màu xanh không chỉ đươc tạo nên từ 1 vài thảm cỏ sân tập Golf, hàng trầm hương, vườn hoa, 1 vài loài cây kiểng quý mà còn bởi 1 vài vườn rau hữu cơ mơn mởn cung cấp ở chỗ cho hệ thống nhà hàng và trung tâm mua sắm nội khu.

Toàn bộ hệ thống thực vật này đều được chăm sóc bằng 100% phân bón hữu cơ, nói không có thuốc BVTV hóa học để giữ môi trường sống an toàn và tinh khiết.

Để cư dân được làm hài lòng nhu cầu sống xanh, sống khỏe thì bên cạnh chế độ thực dưỡng hữu cơ kết hợp 1 vài dịch vụ điều dưỡng như: bấm huyệt, massage, vật lý trị liệu, tắm biển, xông hơi,… thì còn có 1 vài khu rèn luyện sức khỏe như: sân tập golf rộng gần 01 ha, sân tennis, phòng tập Gym, Yoga, quảng trường tản bộ, bể bơi chung trên sườn đồi …

Trong 1 vài nhân tố để phân tích cho 1 không gian chuẩn sống xanh chẳng thể bỏ qua nhân tố thiết kế. Được thiết kế, xây dựng và hoạt động theo hệ thống nguyên tắc công trình xanh LEED/LOTUS đã nâng tầm cao cấp dự án lên tầm quốc tế, đem lại không gian sống hoàn hảo cho chủ sở hửu.

Sử dụng 1 vài chất liệu thân thiện có môi trường và có chất lượng tốt nhất, sự hoàn hảo ở từng các con phố nét không chỉ giúp villa có tuổi thọ cao hơn, bền hơn mà còn đem đến môi trường sống hài hòa có môi trường xung quanh và an toàn.

Hệ thống năng lượng mặt trời trị giá hơn 02 triệu USD đem đến nguồn năng lượng xanh, chủ động nguồn điện và tiết kiệm điện năng. Cùng có đây, hệ thống xử lý khí CO2 giữ bầu không khí luôn an lành.

Sống sinh thái và giao hòa có môi trường xung quanh là 1 vàih để tăng lên tuổi thọ và cải thiện sức khỏe tốt nhất mà 1 vài nghiên cứu kỹ khoa học đã chứng minh và đây là giá trị cốt lõi của dự án đầy đủ tiện ích khép kín này. Tất cả đã nâng tầm giá trị cho dự án, tạo nên 1 Marina Hill cao cấp, khơi dậy niềm ao ước được có của giới thượng lưu.

“Khởi công từ tháng 10/2017, công trường luôn có sự giám sát của bên thứ ba để phân tích chất lượng công trình xanh. Những công nghệ xây dựng tiên tiến được tiến hành để sớm đưa dự án vào hoạt động trong năm 2019”, chủ đầu tư chia sẻ.

Những tài liệu vể mở phân phối dự án có ở: www.marinahillvilla.com

Hotline: 0942 955 399.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net