Thành Nam Group đầu tư dự án khách sạn và căn hộ tại Đà Nẵng

Sáng ngày 03/08/2018, ở Hà Nội đã diễn ra Lễ ký kết Hợp tác chiến lược giữa Công ty Cổ phần Tập đoàn Thành Nam và Công ty Cổ phần Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình về nghiên cứu kỹ các biện pháp công nghệ, kiến trúc, xây dựng các hạng mục công trình thuộc dự án do Thành Nam Group đầu tư, phát triển.

Với Dự án Khách Sạn và Căn Hộ Cho Thuê ở Đường Võ Nguyên Giáp, Sơn Trà, Đà Nẵng và Dự án Khách sạn Vườn Đào ở Tp Hạ Long, Quảng Ninh, Thành Nam Group kỳ vọng đó sẽ là công trình có bản sắc riêng, tiện ích, dịch vụ đã đi vào vận hành và cung cấp nhu cầu riêng biệt của từng bạn.

Với dự án quan trọng này, Tập đoàn Thành Nam chọn lọc sát cánh cộng Hòa Bình Group, nhà thầu danh tiếng, chuyên nghiệp danh tiếng trong lĩnh vực kiến trúc và xây dựng để cung cấp các đề nghị kỹ thuật cao trong xây dựng, nhằm đạt được các chuẩn mực hiện đại nhất về chất lượng và công đoạn công trình.

Thành Nam Group đầu tư dự án khách sạn và căn hộ chung cư ở Đà Nẵng - Ảnh 1.

Phát biểu ở buổi lễ, Đại diện Tập đoàn Thành Nam chia sẻ: “Với Dự án này Tập đoàn Thành Nam kỳ vọng sẽ có lại các căn hộ chung cư vượt ngoài tầm chờ mong của người mua nhà từ không gian sống, tiện ích dịch vụ, đến các kiến trúc đặc thù. Dự án này sẽ cung cấp các mong muốn đỉnh cao về hưởng thụ thượng lưu của các người mua nhà thông minh”.

Là 1 Tập đoàn danh tiếng chuyên cung cấp các loại Thép ở phân khúc Việt Nam và xuất khẩu sang nhiều nước EU và Trung đông. Với mục tiêu trở thành 1 công ty đa ngành, các năm gần đó, Tập đoàn Thành Nam đã mở rộng vai trò sang nhà đầu tư chuyên nghiệp trong lĩnh vực BĐS

Thành Nam Group đầu tư dự án khách sạn và căn hộ chung cư ở Đà Nẵng - Ảnh 2.

Lựa chọn hướng đi hiệu quả, bền vững và không ngừng mở rộng vận hành đầu tư, Tập đoàn Thành Nam luôn có các chiến lược chọn lọc và đầu tư cho các dự án BĐS ở các vị trí quyến rũ, lôi kéo. Tập đoàn Thành Nam phấn đấu trở thành đối tác thân thiết, tín nhiệm của đa số các nhà đầu tư trong và ngoài nước.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net