Thành công với khu shophouse, T&T Group chuẩn bị ra mắt khu chung cư cao tầng T&T DC Complex

Canhoorchidpark.net

Sau hơn 2 tuần công bố phân khúc, khu nhà phố thương mại (nhà phố thương mại) dự án T&T DC Complex ở 120 Định Công, Hoàng Mai đã ghi nhận kết quả chuyển nhượng ngoài chờ mong có gần 100% số lượng căn nhà phố thương mại đã được đặt chỗ.

Tiếp nối sự thành công từ khu thấp tầng, dự tính sau dịp Tết nguyên đán, tập đoàn T&T (T&T Group) sẽ tiếp tục trình làng ra phân khúc khối chung cư cao tầng nằm trong công trình Khu thương mại – Văn phòng – Nhà ở cao cấp này.

Gần 100% nhà phố T&T DC Complex đã có chủ

Gần 100% căn nhà phố thương mại được đặt chỗ thành công chỉ sau hơn 2 tuần công bố là minh chứng rõ nét cho sức quyến rũ của dự án T&T DC Complex ở số 120 Định Công, Hoàng Mai. Sở hữu địa điểm thuận lợi khu Nam Hà Nội, nhà phố T&T DC Complex không chỉ có đến không gian sống tiện nghi mà còn tạo ra thời cơ kinh doanh sinh lời bền vững cho chủ có.

nhà phố T&T DC Complex giáp giới có 3 mặt các con phố giao thông hai chiều – hội tụ mọi điều kiện thích hợp để kinh doanh và buôn bán. Ngoài nguồn cầu lớn về thương mại, dịch vụ từ hơn 1.000 cư dân nội khu, các căn nhà phố thương mại của T&T DC Complex sẽ là điểm kinh doanh phục vụ số lượng lớn dân cư, cán bộ làm việc ở trụ sở các công ty, công ty quanh khu vực Định Công và quận nội thành kế bên.

Thành công có khu nhà phố thương mại, T&T Group dự tính công bố khu chung cư cao tầng T&T DC Complex - Ảnh 1.

Đặc biệt, mỗi căn nhà phố T&T DC Complex được thi công có mặt các con phố rộng từ 6 – 9m, cao 5 tầng, giúp bạn vừa có thể tận dụng được tầng 1 – 2 kinh doanh mà vẫn chắc chắn không gian sinh hoạt cho gia đình ở các tầng trên có 2 – 4 phòng ngủ, phòng thờ và không gian đa năng. Chủ nhân cũng có thể dành cả 5 tầng có tiềm năng kinh doanh từ việc làm khách sạn mini, nhà hàng, spa… cho đến sử dụng làm văn phòng đại diện của công ty.

Không chỉ có lại thời cơ đầu tư kinh doanh, các căn nhà phố T&T DC Complex còn là món đầu tư hời, bởi theo tài liệu từ đại diện phường Định Công, chỉ trong quý I/2018, đoạn các con phố vành đai 2,5 chạy qua phường sẽ đã đi vào hoạt động GPMB và đã đi vào hoạt động toàn tuyến trong năm 2019.

Thông tin này đã mau chóng tạo ra lực đẩy kích thích tăng lên giá trị bất động sản và tạo sự chú tâm đến các dự án liền kề tuyến các con phố này, trong đây nhà phố T&T DC Complex là dự án được hưởng lợi Thứ nhất có số lượng chuyển nhượng đặt mua nhanh chóng ngay sau khi công bố.

T&T Group dự tính công bố tòa chung cư T&T DC Complex

Nắm bắt được nhu cầu của phân khúc về căn nhà tiện nghi trong lòng phố của nhóm bạn là các gia đình trẻ, T&T Group dự tính cho công bố tòa nhà chung cư cao tầng T&T DC Complex. Chung cư T&T DC Complex nằm trong khuôn viên dự án gần 8.000 m2, là tòa nhà cao tầng tiếp cận trực tiếp mặt phố Định Công có 3 tầng hầm, 5 tầng thương mại và khu văn phòng cộng nhiều tiện ích nội khu nổi bật. Sở hữu các lợi thế về địa điểm thuận lợi, kiến trúc căn hộ chung cư khoa học – thông minh và chủ đầu tư danh tiếng, các căn hộ chung cư T&T DC Complex đang được đông đảo bạn có nhu cầu tìm nơi “an cư” gần trọng điểm đô thị chờ mong.

Thành công có khu nhà phố thương mại, T&T Group dự tính công bố khu chung cư cao tầng T&T DC Complex - Ảnh 2.

Đa dạng về quy mô và mức giá dự tính đưa ra hợp lý, các căn hộ chung cư chung cư ở T&T DC Complex thích hợp có nhiều nhóm bạn khác nhau, độc đáo là nhóm bạn trẻ, các người dự tính hay mới lập gia đình, các gia đình có con nhỏ, đang bước các bước Thứ nhất trong công cuộc làm chủ tương lai của mình.

Đúng như người xưa đã dạy, chỉ khi “an cư” thì mới có thể “lạc nghiệp”, mái ấm gia đình được chắc chắn ấm no, đủ đầy là tiền đề để các người chủ gia đình có thể vươn tới các tầm cao mới trong sự nghiệp. Đối có các gia đình trẻ, có căn hộ chung cư chung cư ở T&T DC Complex sẽ là bàn đạp vững chắc cho sự thành công trong tương lai.

Chung cư T&T DC Complex chờ mong biến ước mơ có 1 ngôi nhà cho riêng mình ở gần trọng điểm đô thị thành hiện thực, giúp các gia đình trẻ xây đắp 1 tổ ấm hạnh phúc bền lâu, từ đây có thể thăng hoa trong sự nghiệp đúng như mục tiêu phát triển dự án của chủ đầu tư dành cho bạn của mình: “Khởi tạo thành công, khơi nguồn khát vọng”.

T&T Land – Thành viên của T&T Group có thế mạnh về tài chính và đội ngũ giàu bí kíp trong lĩnh vực bất động sản được chọn lọc là đơn vị phát triển và kinh doanh dự án T&T DC Complex.

Thông tin thêm về T&T Land và dự án T&T DC Complex, điện thoại:

Hotline: 18001018

Website: www.ttdccomplex.vn.

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *