Thách thức và giải pháp cho mô hình chung cư hiện nay

Cùng có sự phát triển của phân khúc BĐS, 1 loạt một vài dự án chung cư cấp cao mới đang được thi công ở Hà Nội có chất lượng ngày 1 nâng cao. Tuy nhiên, bài toán giữa nhu cầu của cư dân và sự cung cấp của Chủ đầu tư vẫn đang là 1 bài toán khó.

Cư dân và nỗi lo khi mua nhà chung cư

Mặc dù phân khúc nhà chung cư ở Hà Nội vẫn rất sôi động, việc 1 loạt một vài chung cư xảy ra sự cố trong thời gian gần đây đã tác động trực tiếp tới chọn lọc của nhiều bạn có ý định chọn lọc hình thức nhà ở này. Theo thống kê, có đến 2/3 cư dân sau khi dọn về căn hộ chung cư mới đã phải đối mặt có rất nhiều vấn đề liên quan đến dịch vụ vệ sinh, an ninh, công tác PCCC, thái độ của nhân viên… Thêm vào đây, ý kiến và nguyện vọng của cư dân vẫn còn rất khó để truyền đạt tới Chủ đầu tư, dẫn tới việc chậm trễ khắc phục vấn đề có trong khu chung cư. Chính vì các nguyên nhân này, cư dân dường như vẫn còn rất ngần ngại khi đưa ra chọn lọc mua 1 căn hộ chung cư chung cư cho gia đình mình.

Thách thức và giải pháp cho mô hình chung cư giai đoạn này - Ảnh 1.

Giải pháp vẹn toàn cho đôi bên

Trong GĐ khi bạn càng ngày càng thận trọng trong quá trình chọn lọc căn hộ chung cư để sinh sống hoặc đầu tư, Chủ đầu tư muốn tiếp cận được một vài bạn tiềm năng này thì ngoài việc cam đoan chính sách phân phối hàng phân phối hàng tốt cho họ và có đến một vài tiện ích nội khu nổi trội cho một vài cư dân tương lai, cần phải chắc chắn và duy trì được chất lượng cuộc sống của họ sau khi chuyển vào Dự án. Vấn đề đặt ra cho Chủ đầu tư là làm thế nào để quản lý làm việc hiệu quả cả 1 công trình lớn có hệ thống kỹ thuật đồ sộ và nhiều hạng mục khi đi vào sử dụng, cũng như có lại cho cư dân dịch vụ và môi trường tốt nhất? Giải pháp hiệu quả cho bài toán này chính là chọn lọc đơn vị quản lý làm việc chuyên nghiệp và danh tiếng, có thể cung cấp được mong muốn của cư dân trong quá trình sử dụng dự án.

Cũng như một vài tập đoàn BĐS lớn khác, SSG luôn mong muốn sản phẩm của mình được tiếp quản bởi 1 đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực quản lý làm việc, đem lại các dịch vụ tốt nhất và chắc chắn cho cuộc sống của cư dân được trọn vẹn. Cùng có mục tiêu đây, vào ngày 3 tháng 8 năm 2018, tập đoàn SSG đã chính thức chọn lọc doanh nghiệp TNHH CBRE Việt Nam trở thành Đơn Vị Quản lý Vận hành Độc Quyền Dự Án Mỹ Đình Pearl – 1 dự án chung cư mới của SSG ở Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Công ty CBRE đã áp dụng quản lý làm việc vô vàn một vài dự án lớn ở Hà Nội như: chung cư Watermark Tây Hồ, khu công trình Lotte, Khu phức hợp thương mại và căn hộ chung cư IPH Xuân Thủy, chung cư Golden West Lake Hồ Tây … Đây đều là các công trình dự án có diện tích lớn và làm cư dân hài lòng về chất lượng dịch vụ quản lý.

Thách thức và giải pháp cho mô hình chung cư giai đoạn này - Ảnh 2.

Tập đoàn SSG hy vọng CBRE sẽ trở thành cầu nối giữa Chủ đầu tư và Cư dân thông qua việc cung cấp dịch vụ tốt nhất, đồng thời tổ chức một vài làm việc cộng đồng và chương trình đối thoại để gắn kết Cư dân Mỹ Đình Pearl. Thêm vào đây, CBRE cũng sẽ áp dụng công tác chắc chắn kỹ thuật, một vài làm việc tiện ích và dịch vụ chăm sóc bạn, đồng thời cam đoan cộng có Chủ đầu tư sẽ tạo ra môi trường sống văn minh, tân tiến cho toàn thể cư dân của Mỹ Đình Pearl.

Thách thức và giải pháp cho mô hình chung cư giai đoạn này - Ảnh 3.

Theo tập đoàn SSG, tháp Pearl 1 đang đã đi vào hoạt động các công đoạn cuối cộng và chuẩn bị sẽ bàn giao tới một vài bạn vào tháng 10/2018, tháp Pearl 2 chuẩn bị sẽ được cất nóc cộng thời điểm bàn giao tháp Pearl 1.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net