Tây Hồ Tây – Khu vực quy hoạch đạt chuẩn quốc tế

Với sự phát triển mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng, quy hoạch đồng bộ, Tây Hồ Tây đang là điểm lôi kéo giới thượng lưu và người nước ngoài đầu tư.

Khu quy hoạch đạt chuẩn quốc tế, hạ tầng cơ sở tân tiến

Theo chủ trương của TP.Hà Nội đến năm 2030, tầm nhìn 2050, khu vực phía Tây Hà Nội sẽ đón vô vàn trụ sở 1 số bộ ban ngành danh tiếng, đại sứ quán và 1 số văn phòng tổ chức phi Chính phủ… Bên cạnh đó, chính phủ cũng đẩy mạnh việc phát triển cơ sở hạ tầng khi nâng cấp, mở rộng vô vàn 1 số tuyến giao thông huyết mạch. Cuối năm 2018, tuyến các con phố Phạm Văn Đồng rộng 93m kết nối vành đai 3 chuẩn bị đã đi vào hoạt động, giảm tải sức ép giao thông khu vực.

Thêm vào đó, tuyến các con phố Nguyễn Văn Huyên kéo dài, song song có tuyến các con phố sắt thành thị số 2, kết nối qua 1 số khu thành thị lớn Tây Hồ Tây – Ngoại Giao Đoàn đang được triển khai, thành điểm kết nối giao thông trong khu vực và 1 số tỉnh kế bên, giúp việc lưu thông phát triển thành mau chóng và dễ dàng.

Bài toán giao thông được giải quyết cũng đồng nghĩa có việc Tây Hồ Tây trở thành khu vực trọng yếu của thủ đô, kết nối có nhiều tuyến giao thông chính, trong đó chỉ mất 10 phút tới sân bay Nội Bài, 20 phút vào trọng điểm thành thị và vài phút lưu thông giữa 1 số khu thành thị. Quy hoạch đồng bộ tạo đòn bẩy lớn nâng cao giá trị nhà đất khu vực này trong thời gian tới.

Không chỉ chú trọng phát triển cơ sở hạ tầng tân tiến, khu vực Tây Hồ Tây còn được đầu tư thi công vô vàn 1 số công trình có tầm cỡ quốc tế như: công viên Kim Quy rộng 100ha, nhà hát Opera tân tiến và cung triển lãm quốc gia… dọc trục các con phố Nhật Tân – Nội Bài. Điều này cũng là điểm nhấn đưa Tây Hồ Tây trở thành nơi giao lưu văn hóa, vui chơi trọng tâm.

Điểm đến ổn định gia đình quyến rũ

Đối có giới thượng lưu, đặc thù là người nước ngoài, tiêu chí để họ chọn lọc nơi ổn định gia đình thương là: địa điểm dễ dàng, tiện ích đồng bộ và không gian sống hoàn hảo. Với 1 số tiêu chí này, Tây Hồ Tây được coi là điểm đến quyến rũ, lôi kéo giới thượng lưu và khách nước ngoài. Bởi lẽ, ngoài cơ sở hạ tầng tân tiến, đồng bộ thì theo giới chuyên gia bất động sản lâu năm chia sẻ, Hồ Tây có phong thủy hanh thông, hội tụ nguyên khí quốc gia và cũng là khu vực có thế đất tốt lành.

Không các thế, Hồ Tây được giả dụ “lá phổi xanh” ngay trong lòng nội đô thành thị. Bầu không khí trong lành, mát mẻ nơi đó không chỉ có lợi cho sức khỏe mà còn là nguồn năng lượng tích cực để khởi đầu ngày mới tràn đầy hứng khởi.

Các dự án ở Tây Hồ Tây luôn là điểm nóng nhà đất bởi nằm trong khu đất được phân tích “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” theo quan niệm xưa là thiên thời – địa lợi – nhân hòa nên nhiều bạn đã chọn lọc sinh sống lâu dài.

Tây Hồ Tây – Khu vực quy hoạch đạt chuẩn quốc tế - Ảnh 1.

Tây Hồ Tây – điểm lôi kéo trên phân khúc nhà đất ở Hà Nội.

Theo chuyên gia phong thủy, Hà Nội được gọi là thế đất long chầu, hổ phục, được bao bọc bởi hai mạch núi lớn che chở hai bên như hai cánh tay dài. Mạch Tam Đảo chạy dọc bao bọc phía Đông kéo dài theo hướng Sóc Sơn – Đông Anh. Mạch núi bên Tây chính là dãy núi xuất phát từ đỉnh Ba Vì kéo dài xuống phía Tây Hà Nội.

Tại Hà Nội, Hồ Tây chính là mảnh đất linh khí. Một nhánh tụ lại của sông Hồng phình ra ở đoạn đi qua trọng điểm của Hà Nội có thể giả dụ bụng của 1 con rồng đang ôm 1 viên ngọc trong 1 cánh tay. Chuyên gia cũng lý giải, giao thông Thủ đô cũng như mạch máu trong cơ thể, lưu thông không thông suốt gây ra hiện trạng tắc các con phố, theo như phong thủy đó là trạng thái “bế khí”. Việc đã đi vào hoạt động cơ sở hạ tầng, các con phố xá quanh khu vực Hồ Tây đã có tác dụng rất lớn trong việc giải quyết hiện trạng “bế khí” này. Đó là nguồn gốc nhà đất phía Tây Hồ Tây đang có sức hút mạnh mẽ như GĐ gần đó.

Thời điểm để có căn hộ cao tầng đẳng cấp Tây Hồ Tây

Hạ tầng phát triển, địa thế đẹp là lý do giúp nhà đất khu vực Tây Hồ Tây bùng nổ. Theo ghi nhận thực ở, lượng hấp thu của phân khúc 1 số dự án căn hộ cao tầng đang ở mức cao, đến thời điểm GĐ này số lượng không còn nhiều. Ngoài việc có nhà ở, nhu cầu nhà đất cho thuê ở đó cũng luôn ở mức cao, từ 2.500 đến 5.000 USD/căn/tháng dành cho người nước ngoài. Chính vì vậy, đó là thời cơ sinh lời tiềm năng mà bất cứ đại gia địa ốc nào cũng chẳng thể bỏ qua.

Ngay sau khi công bố dự án ở khu vực này như Sunshine Cityđều rất hút khách, số lượng căn chỉ còn rất ít. Đặc biệt, số lượng mở phân phối cho người nước ngoài tương đối lớn, tạo thành 1 cùng đồng quốc tế mới trong tương lai, tiếp cận văn minh và giao thoa văn hóa đa sắc tộc.

Tây Hồ Tây – Khu vực quy hoạch đạt chuẩn quốc tế - Ảnh 2.

Sunshine City.

Không phải ngẫu nhiên nhà đất Tây Hồ Tây lại có sức hút mạnh mẽ như GĐ gần đó. Đón sóng thời cơ thu lời lớn, rất nhiều nhà đầu tư bất động sản đã mau chóng tiếp cận thi công các khu thành thị đẳng cấp tạo nên công trình dân cư đạt chuẩn quốc tế mới. Trong tương lai gần, các dự án này sẽ không chỉ tăng lên giá trị mà còn đạt lợi nhuận lớnkhi bất động sản ở khu vực phát triển thành khan hiếm.

Sunshine Group hiện đang tiếp tục mở phân phối dự án Sunshine City có nhiều ưu đãi. Để biết

thêm chi tiết và có căn hộ cao tầng Sunshine City, liên hệ:

Hotline: 1800 6559

Website: http://city.sunshinegroup.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/sunshinecity.vn/.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net