Tây Hồ Tây “điểm sáng” thị trường căn hộ 2018

Theo ghi nhận phân khúc căn hộ chung cư quý II/2018, Hà Nội có 6.534 căn hộ chung cư chung cư được chào phân phối mới, trong đây các sản phẩm chung cư cao cấp chiếm tới 37% tổng nguồn cung, tăng mạnh 15% so có quý I/2018. Các dự án phân khúc nhà ở cao cấp ở các địa điểm dễ dàng, chất lượng tốt, hạ tầng đồng bộ sẽ có giá phân phối và tính thanh khoản cao.

Quan sát trên phân khúc bất động sản Hà Nội cho thấy từ quý II đến nay, Hà Nội đã đâyn nhận vô vàn dự án mới gia nhập phân khúc có giá phân phối từ 30 – 60 triệu đồng/m2. Đặc biệt, Tây Hồ vẫn luôn là khu vực có giá phân phối và cho thuê cao nhất trên địa bàn Hà Nội có nguồn khách ngoại quốc – có đề nghị cao về chất lượng, môi trường sống.

Theo tiên liệu của các doanh nghiệp tìm hiểu phân khúc, Tây Hồ cũng là khu vực có khả năng tăng giá trong 1 – 2 năm tới, mật độ lên đến 30% và hội tụ đầy đủ các nhân tố cho việc phát triển các dự án bất động sản cao cấp. Đây là khu vực có chất lượng môi trường sống tốt do được hưởng lợi từ khu vực Hồ Tây, sông Hồng. Hạ tầng được đầu tư và phát triển đồng bộ, nhiều trục các con phố mới được thi công có tầm quốc gia: trục Nhật Tân – Nội Bài; tuyến các con phố Võ Chí Công, Phạm Văn Đồng, Nguyễn Văn Huyên, Hoàng Quốc Việt…

Song song có việc phát triển về hạ tầng, vô vàn dự án bất động sản mới cũng được triển khai thi công, lôi kéo 1 lượng lớn bạn quan tâm. Nổi bật nhất phải kể đến dự án Kosmo Tây Hồ được phát triển bởi Westlake View. Kosmo Tây là dự án căn hộ chung cư cao cấp và vui chơi phức hợp bao gồm 3 tòa tháp 21-29-35 tầng, chỉ 5 phút là tới Hồ Tây. Dự án có công đoạn, chất lượng thi công chắc chắn, căn hộ chung cư có tổng diện tích từ 74 – 181m2 có tầm nhìn rộng thoáng ra Hồ Tây bát ngát hoặc tầm nhìn về trọng điểm đô thị sôi động không giới hạn.

Tây Hồ Tây “điểm sáng” phân khúc căn hộ chung cư 2018 - Ảnh 1.

Với mức giá chỉ từ 30 triệu đồng/m2, Kosmo Tây Hồ cũng là dự án có tính thanh khoản cao có gần 90% căn hộ chung cư toà Centro đã chuyển nhượng thành công chỉ sau hơn 1 tháng công bố phân khúc. Đặc biệt, các căn hộ chung cư 2 phòng ngủ có tầm nhìn rộng mở về phía đô thị cũng lôi kéo 1 lượng lớn bạn quan tâm và đặt mua. Ở 1 số dự án khác như Sunshine Riverside giá phân phối giao động từ 32 – 38 triệu đồng/m2, dự án Tây Hồ Residence có mức giá cao hơn từ 35 – 55 triệu đồng/m2 cũng đạt mức chuyển nhượng tốt.

Ngoài ra, để quyến rũ và phục vụ đối tượng bạn thượng lưu, các chủ đầu tư còn đầu tư phát triển hệ thống tiện ích càng ngày càng cao cấp. Ví như ở dự án Kosmo Tây Hồ chủ đầu tư “chơi trội” khi tích hợp các tiện ích cao cấp quốc tế ngay trong khu dự án: khu hồ bơi 4 mùa, skybar, vườn nướng BBQ, trọng điểm thương mại, khu vui chơi cho trẻ em, rạp chiếu phim CGV Thứ nhất ở Hồ Tây… Đây cũng được xem là 1 trong các tiêu chí được nhiều chủ đầu tư ứng dụng nhằm nâng cao chất lượng và tăng tính thanh khoản cho sản phẩm.

Đánh giá về phân khúc căn hộ chung cư 2018, nhiều chuyên gia cho rằng: bất động sản cao cấp sẽ vẫn quyến rũ người mua và có mật độ hấp thụ tốt. Dòng sản phẩm này có khả năng sinh lợi cao hơn so có dòng trung bình, thanh khoản tốt hơn vì dễ mua dễ phân phối, dễ cho thuê khi tích hợp tiện ích hoàn chỉnh và có lợi thế địa điểm tốt. Ngoài ra, nói về đầu tư cho thuê thì sản phẩm bất động sản cao cấp cũng có thanh khoản tốt hơn các loại hình khác. Tuy nhiên, các lợi thế này chỉ ứng có các dự án có địa điểm tốt, nhà phát triển danh tiếng, độc đáo kiến trúc và tiện ích phải tối ưu hóa được công năng cho người sử dụng.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net