Tập đoàn FLC giới thiệu quần thể nghỉ dưỡng FLC Quảng Bình

Canhoorchidpark.net

Phân khúc BDS nghỉ dưỡng bất ngờ sôi động và tạo sức hút mạnh mẽ ở thời điểm cuối năm có dự án diện tích lớn sắp được Tập đoàn FLC tung ra phân khúc.

FLC công bố “đại” dự án

Mới đấy, Tập đoàn FLC đã tổ chức thành công Lễ trình làng dự án FLC Quangbinh Beach & Golf Resort (FLC Quảng Bình), lôi kéo sự tham dự của hơn 20 đại lý BDS lớn trên cả nước, tạo cú hích đối có phân khúc BDS nghỉ dưỡng đầu năm, có thời cơ đầu tư quyến rũ.

Dự án FLC Quảng Bình có diện tích gần 2.000 ha, triển khai ở địa phận xã Hải Ninh, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình, là công trình khách sạn, resort, sân golf, villa, nhà phố thương mại cao cấp, được giả dụ ốc đảo xanh thanh bình giữa lòng dải đất miền Trung đầy nắng gió.

Điểm nhấn của FLC Quảng Bình là chuỗi sân golf 18 hố liên hoàn nguyên tắc quốc tế, được kiến trúc bởi Brian Curley – người xếp thứ 4 trong bảng xếp hạng “Kiến trúc sư của năm” do Golf Magazine tổ chức. Được biết, ông cũng là người kiến trúc công trình sân golf Misson Hill (Trung Quốc) – 1 trong một vài sân golf lớn nhất trên địa cầu tính đến thời điểm giai đoạn này.

FLC Quảng Bình còn cung cấp chuỗi khách sạn nguyên tắc 5 sao, là công trình nhiều khu resort, được hoạt động và quản lí bởi một vài thương hiệu danh tiếng địa cầu, cộng hàng chục tiện ích nội khu cao cấp như con một vài con phố lễ hội đặc biệt, nơi du khách và cư dân có thể trải nghiệm một vài sắc màu văn hóa phong phú đến từ nhiều vùng miền, bến đỗ du thuyền, nhà hàng Á – Âu, quán bar, hệ thống spa công suất lớn…

“Với bí kíp nhiều năm trong việc phát triển một vài hệ sinh thái sản phẩm, dịch vụ cao cấp, đồng thời tiếp nối một vài thành công từ 1 loạt một vài dự án công trình nghỉ dưỡng trải dài trên cả nước, chúng tôi tự tin có đến cho phân khúc một vài công trình thi công đạt nguyên tắc cao cả về công đoạn, chất lượng và hoạt động. Tại Quảng Bình, FLC Quangbinh Beach & Golf Resort không chỉ khẳng định danh tiếng thương hiệu FLC, mà còn góp phần tạo nên bề ngoài đầy khởi sắc cho mảnh đất Miền Trung này”, ông Đặng Tất Thắng, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn FLC chia sẻ trong lễ trình làng.

Tập đoàn FLC trình làng công trình nghỉ dưỡng FLC Quảng Bình - Ảnh 1.

Ông Đặng Tất Thắng – Phó tổng giám đốc Tập đoàn FLC phát biểu

Tiềm năng chưa khai thác

Theo thống kê từ Sở du lịch Quảng Bình, năm 2017, tổng số khách đến tỉnh ước đạt 3,3 triệu lượt (vượt 10% so có chỉ tiêu kế hoạch), tăng 70,9%, trong đây khách quốc tế ước đạt 100.000 lượt, tăng gần 120% so có cộng kỳ.

“Có thể nói, một vài thành công trong năm nay sẽ là động lực quan trọng cho du lịch Quảng Bình “cất cánh” trong năm 2018 và một vài năm thứ hai. Là tiền đề để thực hiện thành công mục tiêu đưa du lịch Quảng Bình trở thành ngành kinh tế mũi nhọn”, ông Hồ An Phong, Giám đốc Sở Du lịch Quảng Bình cho biết.

Theo đây, Quảng Bình sẽ thi công tứ giác phát triển du lịch, gồm du lịch hạng động, du lịch tâm linh, du lịch chăm sóc sức khỏe và công trình du lịch nghỉ dưỡng, sinh thái cao cấp sẽ là miếng ghép cuối cộng, góp phần tạo nên bề ngoài mới cho tỉnh.

Tuy nhiên, so có tiềm năng, thế mạnh và tốc độ tăng trưởng của du lịch qua hàng năm, một vài sản phẩm du lịch của Quảng Bình vẫn còn ít, nhiều sản phẩm chưa đã đi vào hoạt động.

Trong đây, cơ sở vật chất kỹ thuật và hạ tầng du lịch chưa đồng bộ, còn thiếu một vài khách sạn cao cấp, nguyên tắc 4-5 sao, thiếu một vài khu vui chơi vui chơi, trọng điểm mua sắm, một vài dịch vụ hỗ trợ phục vụ khách… khiến du lịch có tính mùa vụ, manh mún, tự phát, làm giảm năng lực tranh đua.

Trong buổi làm việc có lãnh đạo Quảng Bình ngày vào tháng 8/2017, Thủ tướng chính phủ Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh việc làm nên 1 “làn gió Đại phong mới về du lịch” còn là sứ mệnh của Quảng Bình có cả nước và tỉnh phải thực hiện được khẩu hiệu “nếu ai chưa đến Quảng Bình thì coi như chưa đến Việt Nam”.

Sự ra đời của FLC Quảng Bình không chỉ góp phần nâng cấp, mở rộng diện tích cơ sở lưu trú, cung cấp nhu cầu nghỉ dưỡng ngày 1 tăng lên mà còn chờ mong là 1 điểm đến quyến rũ, giúp nâng địa vị Quảng Bình trên bản đồ du lịch trong nước và quốc tế.

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *