Tăng nhiệt thị trường BĐS cho thuê ngắn hạn tại quận Tân Bình

Nhờ cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, địa điểm thuận lợi, Quận Tân Bình là nơi có tốc độ phát triển nhà đất mau chóng, đặc trưng là loại hình căn hộ cao tầng cho thuê ngắn hạn đang càng ngày càng nở rộ, do nhu cầu thuê của khu vực luôn cao.

Hưởng lợi “kép” từ địa điểm

Mặc dù không giáp giới trọng điểm Quận 1, nhưng Quận Tân Bình có địa điểm giao thông thuận lợi. Với nhiều trục các con phố chính, Tân Bình kết nối tiện dụng và mau chóng đến đa số các quận của đô thị như Quận 3, Quận 10, Quận 11, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Phú, Quận Gò Vấp,…

Ngoài ra, cơ sở hạ tầng của Quận Tân Bình được chú trọng thi công nhiều công trình như: trọng điểm triển lãm, trọng điểm thương mại, khu vui chơi, trung tâm y tế, trường học, … Sắp tới, tuyến Metro số 2 (Bến Thành – Tham Lương) sẽ đi ngang Quận Tân Bình có 6 nhà ga. Nên khu vực này được các công ty nhà đất (bất động sản) phân tích rất thuận lợi để đầu tư dự án.

Hơn nữa, Quận Tân Bình còn liền kề sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất. Đây là thế mạnh của Quận để phát triển kinh tế nhìn chung và bất động sản nói riêng. Đặc biệt, thời gian qua, TP.HCM xuất hiện dịch vụ cho thuê căn hộ cao tầng ngắn hạn Airbnb. Loại hình này đã xuất hiện từ lâu trên địa cầu. Tuy nhiên ở Việt Nam chỉ phát triển từ năm 2015. Và mặc dù mới nhưng lợi nhuận từ dịch vụ này rất khả quan, từ 18 – 20%. Mô hình này đang được nhân rộng trong phân khúc cho thuê.

Với đặc biệt cho thuê ngắn ngày, Airbnb rất thích hợp có các căn hộ cao tầng cho thuê ở Quận Tân Bình vì lượng khách có nhu cầu thuê ngắn hạn ở khu vực rất phong phú như: khách du lịch, doanh nhân không ngừng nghỉ đi đến để làm việc trong khối công ty, chuyên gia nước ngoài, tiếp viên hàng không, phi công. Dịch vụ này đã góp phần làm sôi động thêm phân khúc căn hộ cao tầng cho thuê ở Quận Tân Bình.

bất động sản liền kề sân bay

Nhờ dịch vụ cho thuê càng ngày càng nở rộ, phân khúc bất động sản liền kề sân bay đã đông đúc nay còn sôi động hơn. Tuy nhiên, quỹ đất hạn hẹp ở khu vực này gần như không còn nhiều nên dự án mới xuất hiện rất ít.

Tại các con phố Cộng Hòa, khu phức hợp căn hộ cao tầng Cộng Hòa Garden sắp trình làng GĐ 2 có các Block A, B, C. Trước đây, Block D và E được đặt kín chỗ chỉ sau hơn 1 tháng công bố. Dự án chờ mong có đến nguồn sản phẩm mới cho khu vực khan hiếm này.

Khu phức hợp căn hộ cao tầng và thương mại Cộng Hòa Garden sắp công bố GĐ 2.

Cộng Hòa Garden tọa lạc ở số 20 các con phố Cộng Hòa, Quận Tân Bình, TP.HCM. Vị trí mặt các con phố này rất gần có sân bay. Dự án cao 15 tầng và 1 tầng hầm, có diện tích đến 3ha. Đây là 1 trong các dự án có diện tích lớn ở khu vực bất động sản liền kề sân bay. Mật độ thi công chỉ 43,96%. Tổng số căn hộ cao tầng của 3 Block A, B và C là 852 căn. Diện tích linh hoạt từ 58 – 103 m2 (từ 1PN đến 3 PN).

Để cung cấp nhu cầu tận hưởng cuộc sống tiện nghi của cư dân và người thuê căn hộ cao tầng, Cộng Hòa Garden được bố trí nhiều tiện ích như: Hồ bơi, Trung tâm thương mại, Công viên cây xanh, Khu BBQ, Khu vui chơi ngoài trời,…Đặc biệt, có ý tưởng chủ đạo về 1 khu vườn sống xanh ngay ở trọng điểm đô thị, khu phức hợp Cộng Hòa Garden có đến 8.000m2 công viên xanh nội khu có nhiều mảng xanh khắp khu căn hộ cao tầng.

Cùng có địa điểm đắc địa, các tiện ích này giúp Cộng Hòa Garden nhận được nhiều sự quan tâm trên phân khúc. Một căn hộ cao tầng tiện dụng có, có tính thanh khoản cao và cho thuê tiện dụng, đâyn đầu xu hướng bất động sản cho thuê ngắn ngày liền kề sân bay.

Dự kiến căn hộ cao tầng Cộng Hòa Garden sẽ được bàn giao vào Quý I/ 2021.

Thông tin chi tiết về dự án, quý bạn điện thoại:

Đơn vị bán chính thức CENLAND

Hotline: 0985 662 066.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net