Tặng gói nội thất 250 triệu – nhận nhà ở ngay khi mua căn hộ Sun Square Mỹ Đình

Ngày 28/10 tới, Chủ đầu tư Thăng Long UDIC và Đơn vị phân phối Vinahomes sẽ tổ chức sự kiện mở phân phối tri ân bạn đặt mua căn hộ chung cư Sun Square 21 Lê Đức Thọ. Đây cũng là thời cơ cuối cộng để bạn được nhận quà tặng gói bên trong xe trị giá tới 250 triệu từ CDT.

Nằm ở địa điểm vàng, trên 2 mặt một vài con phố lớn Lê Đức Thọ và Hàm Nghi, Sun Square đang ghi điểm trong mắt bạn nhờ có một vài ưu thế về địa điểm đắc địa, tỷ lệ căn hộ chung cư thấp, hệ thống tiện ích thiết thực và một vài chính sách phân phối hàng phân phối hàng hợp lý. Bên cạnh đây, trong thời điểm cuối năm, khi nhu cầu căn hộ chung cư bàn giao ngay tăng mạnh do bạn có nhu cầu ở thực muốn mua nhà đâyn tết, thì Sun Square lại càng có thêm lợi thế so có một vài dự án khác cộng phân khúc trong khu vực.

Hiện ở, 90% căn hộ chung cư ở dự án đã được lấp đầy, rất nhiều hộ gia đình đã chuyển về sinh sống cộng có một vài dịch vụ tiện ích ngay dưới chân tòa nhà như coffe, cửa hàng ẩm thực, trường mầm non, ngân hàng… tạo nên 1 công trình sôi động, tiên tiến ngay giữa tuyến một vài con phố đẹp khu vực Mỹ Đình.

Sun Square được phân tách cao nhờ kiến trúc tối đa mặt thoáng, đâyn gió môi trường xung quanh, tỷ lệ căn hộ chung cư thấp – chỉ 6-8 căn/tầng, hành lang 2,5m rộng rãi tạo không gian sống tha hồ, an lành cho gia chủ. Những cư dân giai đoạn này của Sun Square cũng tỏ ra hài lòng có nỗ lực của Chủ đầu tư trong việc chắc chắn an toàn phòng cháy chữa cháy cho tòa nhà bằng một vài làm việc diễn tập bài bản và một vài trang thiết bị đầy đủ cho mỗi tầng, mỗi căn hộ chung cư. Ngoài ra, đơn vị quản lí quốc tế CBRE cũng chắc chắn cho cư dân Sun Square 1 môi trường sống an toàn có chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp.

Căn hộ Sun Square rộng rãi và ngập tràn ánh sáng môi trường xung quanh.

Cơ hội cuối cộng để nhận ưu đãi lớn nhất năm từ Sun Square

Đồng hành cộng bạn mua nhà một vài tháng cuối năm, CDT Thăng Long UDIC dành tặng gói bên trong xe đẳng cấp trị giá tới 250 triệu cho 15 bạn Thứ nhất mua căn hộ chung cư Sun Square trong tháng 10/2018. Bên cạnh đây là chính sách phân phối hàng hỗ trợ vay tới 65%GTCH, lãi suất 0% trong 18 tháng và nhiều chính sách phân phối hàng chiết khấu quyến rũ khác cho bạn chi trả sớm, bạn mua thêm căn thứ 2, thứ 3…

Với mức giá hợp lý, từ 3.1 tỷ căn 3 phòng ngủ rộng rãi, thì có chính sách phân phối hàng giai đoạn này, bạn chỉ cần đâyng trước 1 tỷ là có thể DỌN VÀO Ở NGAY căn hộ chung cư Sun Square full bên trong xe đẳng cấp, phần còn lại trả sau 1,5 năm (vay lãi suất 0%). Trong trường hợp bạn không nhận bên trong xe, quà tặng sẽ được trừ vào giá phân phối căn hộ chung cư, có lại mức giá vô cộng quyến rũ cho 1 số căn hộ chung cư ở Sun Square: chỉ từ 26 triệu/m2, thấp hơn một vài dự án cộng phân khúc trong khu vực từ 5–8 triệu/m2.

Cơ hội cuối cộng để mua căn hộ chung cư Sun Square có mức giá tốt và nhận gói bên trong xe giá trị sẽ được dành cho bạn trong sự kiện mở phân phối ngày 28/10 ở Văn phòng phân phối hàng của dự án – Số 21 Lê Đức Thọ. Bên cạnh một vài chính sách phân phối hàng đang được ứng dụng, 3 bạn Thứ nhất đặt cọc thành công ở sự kiện sẽ được nhận 1 chỉ vàng như 1 món quà tân gia may mắn từ CDT.

Mọi tài liệu chi tiết về sự kiện điện thoại:

Đơn vị phân phối độc quyền Địa ốc Vinahomes

Hotline: 0948 12 5151

Website: http://sunsquare.com.vn/.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net