Tặng bộ nội thất 5 sao 300 triệu cho khách hàng mua căn hộ Dragon Fairy

Tại event khai trương nhà mẫu dự án diễn ra vào ngày 20/5/2018, bạn mua căn hộ cao tầng Dragon Fairy, chỉ cần đặt chỗ 50 triệu sẽ được tặng ngay nhiều phần quà quyến rũ trị giá hàng trăm triệu đồng.

Cụ thể, khách đặt chỗ 50 triệu đồng đăng ký nguyện vọng mua căn hộ cao tầng ở Dragon Fairy trong event khai trương nhà mẫu sắp diễn ra vào ngày 20/5/2018 sẽ được tặng ngay 1 bộ bên trong xe rời nguyên tắc 5 sao có tổng giá trị mỗi bộ bên trong xe lên tới gần 300 triệu cùng 1 chỉ vàng. Đặc biệt bạn sẽ có thời cơ bốc thăm trúng 1 xe hơi trị giá 1,2 tỷ đồng. Tổng giá trị quà tặng lên đến hàng tỷ đồng.

Tính sơ bộ tổng giá trị của bộ quà tặng mà chủ đầu tư là doanh nghiệp TNHH Cao ốc 89 và đơn vị phân phối độc quyền là doanh nghiệp Happyland S tặng cho mỗi bạn lên tới hơn 300 triệu đồng mỗi căn. Nếu tính sơ bộ mỗi căn hộ cao tầng 2 phòng ngủ có giá dao động 2 tỷ đồng, thì bạn đăng ký quyền mua căn hộ cao tầng trong đợt này sẽ được ưu đãi lên đến gần 15% giá trị căn hộ cao tầng. Đây có thể được xem như chương trình phân phối hàng có tổng giá trị ưu đãi lớn nhất ở Nha Trang trong một số tháng đầu năm.

Dragon Fairy được giới chuyên gia gọi là Hometel – nhà ở kết hợp khách sạn. Theo đó, bạn có Dragon Fairy sẽ được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền có nhà ở và tài sản khác gắn liền có đất, được đăng ký hộ khẩu chính thức – đúng có hình thức nhà ở. Nếu không sử dụng làm căn hộ cao tầng, Dragon Fairy có thể hoạt động theo hình thức khách sạn kinh doanh dịch vụ lưu trú. “Với loại hình nhà ở này, người mua có lâu dài, chủ động có tài sản mình có”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Dragon Fairy nằm ngay trên tuyến một số con phố Trần Phú – 1 trong một số cung một số con phố ven biển đẹp nhất Nha Trang. Ngoài ra, dự án còn hội tụ đầy đủ hệ thống tiện ích vệ tinh như trọng điểm y tế Vinmec, cảng Nha Trang, chợ, trọng điểm thương mại, nhà hàng… “Với địa điểm này, tiềm năng tăng giá về sau rất khả quan”, giới chuyên gia nhận định.

Tặng bộ bên trong xe 5 sao 300 triệu cho bạn mua căn hộ cao tầng Dragon Fairy - Ảnh 1.

Trong đợt ra mắt dự án đầu tháng 5 vừa qua, hàng trăm căn hộ cao tầng ở dự án đã được một số nhà đầu tư đăng ký nguyện vọng mua căn hộ cao tầng ở dự án.

Bên cạnh tiện ích ngoại khu, Dragon Fairy còn có đến dịch vụ cao cấp cho chủ sở hửu có và du khách lưu trú. Đó là hệ thống tiện ích được đầu tư bài bản ngay ở dự án như nhà hàng sang trọng, phòng gym có thiết bị tân tiến, spa chuyên nghiệp, khu giữ trẻ, hồ bơi vô cực, trọng điểm hội nghị, trọng điểm thương mại mini, khu café…

Không chỉ có địa điểm đẹp ở đô thị biển Nha Trang, Dragon Fairy còn được kiến trúc, thi công theo nguyên tắc công trình xanh EDGE, giúp tiết kiệm 25,29% năng lượng, 31,26% nước so có công trình bình thường khi đưa vào hoạt động.

Dự án có giá dao động 36 triệu đồng 1 m2. Mỗi căn hai phòng ngủ ở đó có giá trên dưới 2 tỷ đồng. Tính ra mức giá của căn hộ cao tầng này chỉ bằng dao động 2/3 giá trị của một số căn hộ cao tầng cùng phân khúc trong pham vi kế bên. Nói về mức giá này, chủ đầu tư cho biết: “chúng tôi không thực hiện chương trình cam đoan lợi nhuận nên chúng tôi không có nhu cầu tăng giá sản phẩm để thực hiện chương trình. Chúng tôi muốn đưa dòng sản phẩm căn hộ cao tầng nghỉ dưỡng về đúng có giá trị thực”.

Tặng bộ bên trong xe 5 sao 300 triệu cho bạn mua căn hộ cao tầng Dragon Fairy - Ảnh 2.

Nha Trang – Thiên một số con phố du lịch nghỉ dưỡng ở Việt Nam.

Năm 2017, Nha Trang – Khánh Hòa đón hơn 5,5 triệu lượt khách. Mặt khác, theo báo cáo từ Sở du lịch địa phương, số khách sạn 4, 5 sao ở Nha Trang luôn đạt công suất lấp đầy cao, trung bình 65 – 70%. Mùa cao điểm vào một số dịp lễ tết đạt đến 95%.

Theo đó, Dragon Fairy ngoài công dụng để ở còn có công dụng của 1 khách sạn. Đặc biệt, trong khâu hoạt động, chủ có căn hộ cao tầng có thể linh hoạt chọn lọc phương án tự hoạt động hoặc ủy thác cho chủ đầu tư có mật độ chia sẻ lợi nhuận là 80:20.

Cụ thể, có mức giá thuê phòng trung bình của khách sạn 4 sao cùng ở Nha Trang là 2,4 triệu 1 đêm, mức lấp đầy bình quân 65% (mức bình quân của khối khách sạn 4, 5 sao) thì doanh thu của mỗi căn Dragon Fairy (giá 2,2 tỷ) vào dao động 570 triệu; trừ đi giá thành hoạt động, bảo trì và phân phối hàng thì lợi nhuận thu về dao động 370 triệu. Trong đó, lợi nhuận mà bạn nhận được dao động 290 triệu 1 năm, tương đương 13% 1 năm.

Hotline: 0911991089

Website: www.dragonfairy.vn.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *