Tặng album ảnh gia đình khi tham quan dự án Dahlia Homes – Gamuda Gardens

Chào đâyn mùa thu – mùa đẹp nhất trong năm, trong tháng 10/2018, thông qua chương trình “Saving the moment”, chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam phối hợp cùng đơn vị phát triển kinh doanh dự án – Cenland sẽ dành tặng một vài bộ ảnh gia đình cho quý khách tới tham quan dự án Dahlia Homes – Gamuda Gardens.

“Saving the moment” là chương trình đặc thù trong tháng 10/2018 dành cho trọn vẹn quý khách đang quan tâm đến dự án Dahlia Homes trong khu dân cư Gamuda Gardens. Khách hàng đến tham quan dự án cùng gia đình sẽ được ghi lại một vài hình ảnh đáng nhớ nhất ở một vài khung cảnh đẹp nhất trong khuôn viên dự án Gamuda Gardens.

Đại diện chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam chia sẻ: “Nhiều quý khách yêu mến cuộc sống hàng ngày ở Gamuda Gardens, nhưng chưa có thời cơ được trải nghiệm không gian sống ở đây. Chương trình “Saving the moment” sẽ là thời cơ để quý khách và gia đình có được một vài trải nghiệm thực ở ở khu dân cư Gamuda Gardens, đặc thù là dự án Dahlia Homes trước khi đưa ra chọn lọc của mình. Bên cạnh đây, trong cuộc sống nhộn nhịp, quý khách thường quên mất việc lưu giữ một vài khoảnh khắc bên gia đình, “Saving the moment” cùng Dahlia Homes – Gamuda Gardens còn tạo nên một vài kỷ niệm đáng nhớ của gia đình quý khách giữa một vài ngày đẹp nhất trong năm của Hà Nội”.

“Saving the moment” sẽ giúp quý khách lưu giữ một vài khoảnh khắc đẹp nhất bên gia đình.

Gamuda Gardens là 1 trong bốn khu phức hợp chính của Gamuda City, được phát triển trên diện tích 75ha ở quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội. Với mục tiêu có đến cho cùng đồng 1 cuộc sống tiện nghi và thuận lợi, khu thành thị Gamuda Gardens được sở hữu đầy đủ một vài tiện ích chuẩn mực, điển hình như câu lạc bộ vui chơi nghỉ dưỡng, sân tennis, phòng tập gym, phòng hội nghị, spa cấp cao, bể bơi nguyên tắc Olympic, hệ thống trường học quốc tế SIS, trọng điểm y tế đa khoa quốc tế (tương lai gần), trọng điểm thương mại và nhà hàng Red River, trung tâm mua sắm Vinmart, công viên cây xanh và khu dạo bộ sinh thái.

Bên cạnh đây, Gamuda Gardens còn là sự kết hợp hài hòa giữa một vài nhân tố kiến trúc. Chủ đầu tư bố trí đúng đắn một vài tiện ích nhằm làm hài lòng mọi nhu cầu và phong một vàih sống của cư dân như quy hoạch các con phố dạo bộ, một vàih sắp đặt phong cảnh xanh và khu vực chung giữa một vài khu nhà nhằm tạo ra luồng sinh khí mới cho không gian sống,….

Dahlia Homes – mảnh ghép cuối cùng của khu dân cư Gamuda Gardens.

Thiết kế một vài sản phẩm nhà liền kề, villa hay khu căn hộ chung cư cấp cao ở Gamuda Gardens đều chú trọng có đến vẻ đẹp môi trường xung quanh, bên cạnh kiến trúc tiên tiến và tiện nghi cho gia chủ. Quy hoạch không gian xanh chiếm tới gần 40% tổng diện tích toàn khu, có đến không gian thoáng đãng cho trọn vẹn cùng đồng dân cư.

Cuộc sống an lành và thịnh vượng, tránh khỏi một vài xô bồ của khu trọng điểm đông đúc, cùng sự hòa quyện đồng đều giữa môi trường xung quanh và không gian sống, cân bằng giữa một vài vận hành và nghỉ ngơi là điều mà Gamuda Land luôn hướng tới khi thi công dự án. Với mong muốn có đến phong một vàih sống hoàn hảo trong 1 khuôn viên hợp nhất, qua từng bước phát triển, Gamuda Gardens đã dần trở thành 1 công trình kiến trúc và cùng đồng quen thuộc trong cuộc sống của người dân thủ đô.

Liền kề Dahlia Homes là mảnh ghép cuối cùng trong khu dân cư Gamuda Gardens được quy hoạch thi công trên khu đất có diện tích 37.386 m2 bao gồm 356 căn liền kề có nhiều thế mạnh nổi bật về tổng diện tích, phong cảnh, kiến trúc so có một vài khu liền kề trước.

Thông tin điện thoại:

Hotline: 0943 573 246 – 0902 178 088

Email đăng ký chụp ảnh: Savingthemoment2018@gmail.com.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net