Tân Hoàng Minh khởi công xây dựng dự án chung cư cao cấp cạnh Hồ Tây

Dự án D’. El Dorado II có địa điểm ở ngã tư các con phố Võ Chí Công và Nguyễn Hoàng Tôn, diện tích 27 tầng nổi và 3 tầng hầm, vừa được chủ đầu tư là tập đoàn Tân Hoàng Minh bắt đầu làm thi công vào sáng 26/3.

Đây là dự án căn hộ cao tầng dòng Limo (căn hộ cao tầng nhỏ, tiện ích cao) thứ 2 đang được các gia đình trẻ rất quan tâm. Trước đây, Tân Hoàng Minh đã thi công dự án D’. El Dorado I cũng có địa điểm trên các con phố Nguyễn Hoàng Tôn, sát cạnh Hồ Tây.

Theo chủ đầu tư, cuối năm 2017, Tân Hoàng Minh đã bắt đầu làm và công bố dự án D’. El Dorado I đã lôi kéo được bạn quan tâm. Việc bắt đầu làm dự án D’. El Dorado II nhằm tiếp tục đáp đứng ứng nhu cầu cao của phân khúc đối có loại căn hộ cao tầng này. Và chuẩn bị Dự án sẽ được công bố phân khúc vào giữa tháng 4/2018.

Dự án được phân tách có địa điểm thuận lợi, nơi có hạ tầng giao thông tiên tiến, được đầu tư phát triển đồng bộ, kết nối dễ dàng tới sân bay Nội Bài và nhiều khu vực khác trong thành phố.

Tân Hoàng Minh bắt đầu làm thi công dự án chung cư cấp cao cạnh Hồ Tây - Ảnh 1.

Công trình do Delta làm nhà thầu chính, 3 đơn vị liên kết phân phối sản phẩm ra phân khúc là Đất Xanh Miền Bắc, CEN Land và Danko.

Tân Hoàng Minh được biết đến là chủ đầu tư nhiều dự án căn hộ cao tầng cấp cao ở các địa điểm “đất vàng” nội đô Hà Nội như Vinhomes D’. Palais Louis – Nguyễn Văn Huyên; D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu; D’. Jardin Royal – Nam Đại Cồ Việt; D’. El Dorado – Phú Thanh, Phú Thượng; D’. Le Roi Soleil – Quảng An; Khu thành phố mới Tân Hoàng Mai…

Theo tài liệu từ Tân Hoàng Minh, hiện Tập đoàn này đã đã đi vào vận hành và đưa vào vận hành 100% dự án căn hộ cao tầng cấp cao D’. Le Pont D’or bên hồ Hoàng Cầu; dự án Quảng An đã phân phối 70% căn hộ cao tầng; dự án D’. Capitale đã phân phối 2700 căn hộ cao tầng trong tổng số 3000 căn; dự án D’. Palais Louis đã có hơn 80 bạn đặt cọc giữ chỗ trong tổng số 242 căn hộ cao tầng.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *