Tân Hoàng Minh đầu tư dự án chung cư cao cấp 27 tầng sát cạnh Hồ Tây

Tập đoàn Tân Hoàng Minh vừa công bố chính thức dự án D’. El Dorado II. Đây là dự án căn hộ chung cư đẳng cấp dòng căn hộ chung cư qui mô nhỏ thứ 2 của tập đoàn này.

Công trình được thi công ở ngã tư một số con phố Võ Chí Công và Nguyễn Hoàng Tôn, Tây Hồ. Quy mô dự án gồm 27 tầng nổi và 3 tầng hầm, và một số căn hộ chung cư dòng LIMO (little modern – nhỏ gọn, tiên tiến).

Đây là dự án chung cư đẳng cấp thứ 2 về dòng sản phẩm đang được phân khúc khá quan tâm của tập đoàn này. Trước đây, tập đoàn này cũng đã phát triển dự án D’. El Dorado I (nằm sát bên cạnh) hồi cuối năm ngoái, đa số một số căn hộ chung cư dự án này đã có chủ.

Tân Hoàng Minh đầu tư dự án chung cư đẳng cấp 27 tầng sát cạnh Hồ Tây - Ảnh 1.

Vị trí dự án

Công trình do Delta làm nhà thầu chính, 3 đơn vị liên kết phân phối sản phẩm ra phân khúc là Đất Xanh Miền Bắc, CEN Land và Danko. Theo đại diện một số sản bất động sản này thì dòng căn hộ chung cư nhỏ, gọn có giá hợp lý cộng không gian sống thoáng đãng ở khu Hồ Tây, tiện ích đẳng cấp của dự án,…đã lôi kéo khá đông bạn quan tâm ở buổi trình làng dự án. Đã có số lượng lớn căn hộ chung cư được khách đăng ký giữ chỗ. Thậm chí có rất nhiều bạn đã ký hợp đồng mua căn hộ chung cư ở dự án trước mong muốn mua thêm căn hộ chung cư ở dự án này.

Theo ông Cấn Công Việt – đại diện đơn vị phân phối Cenland, có 2 nguyên nhân người mua nhà chuộng căn hộ chung cư dòng nhỏ, gọn này là bởi kinh phí đầu tư vừa phải, lại có căn hộ chung cư ngay ở khu vực trọng điểm, thừa hưởng các tiện ích đẳng cấp sẵn có.

Được biết, hiện Tân Hoàng Minh là chủ đầu tư nhiều dự án căn hộ chung cư đẳng cấp ở các địa điểm “đất vàng” nội đô Hà Nội như Vinhomes D’. Palais Louis – Nguyễn Văn Huyên; D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu; D’. Jardin Royal – Nam Đại Cồ Việt; D’. El Dorado – Phú Thanh, Phú Thượng; D’. Le Roi Soleil – Quảng An; Khu thành phố mới Tân Hoàng Mai…

Theo tài liệu từ Tân Hoàng Minh, hiện Tập đoàn này đã đã đi vào vận hành và đưa vào vận hành 100% dự án căn hộ chung cư đẳng cấp D’. Le Pont D’or bên hồ Hoàng Cầu; dự án Quảng An đã phân phối 70% căn hộ chung cư; dự án D’. Capitale đã phân phối 2700 căn hộ chung cư trong tổng số 3000 căn; dự án D’. Palais Louis đã có hơn 80 bạn đặt cọc giữ chỗ trong tổng số 242 căn hộ chung cư.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net